Home ข่าว หนิง ปณิตา ปล่อยโฮร่ำไห้ โอบกอด นีโน่ เมทนี โพสต์ซึ้งถึงพี่ชายที่แสนดี

หนิง ปณิตา ปล่อยโฮร่ำไห้ โอบกอด นีโน่ เมทนี โพสต์ซึ้งถึงพี่ชายที่แสนดี

42 second read
ปิดความเห็น บน หนิง ปณิตา ปล่อยโฮร่ำไห้ โอบกอด นีโน่ เมทนี โพสต์ซึ้งถึงพี่ชายที่แสนดี
0
2,578

ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างกับการระบาดของเชื้อ Covid-19 ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิงที่นอกจากงานอีเว้นท์จะถูกยกเลิกไปเกือบทั้งหมดแล้ว งานละครก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน อย่างเรื่อง โซ่เวรี ที่มี นีโน่ เมทนี บุรณศิริ และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เป็นผู้จัดซึ่งได้มีการกำหนดรวมตัวนักแสดงเพื่อทำพิธีบวงสรวงแต่กลับต้องทำพิธีกันแค่ 2 คนเท่านั้นเพราะสถานการณ์ไม่เอื้ออำนวยและเน้นปลอดภัยไว้ก่อน  

หนิง ปณิตา ปล่อยโฮร่ำไห้ โอบกอด นีโน่ เมทนี โพสต์ซึ้งถึงพี่ชายที่แสนดี

“ตั้งโต๊ะไหว้บวงสรวงกันเองง่ายๆ ที่ออฟฟิส (ตั้งใจจะบวงกันวันนี้แต่สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย) พ่อโน่และหนิงเลยขอเป็นตัวแทนนักแสดง ทีมงาน และผู้เกี่ยวข้องกับ ละคร #โซ่เวรี สักการะ บูชาต่อ ครูบาอาจารย์ เทวดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ให้การทำงานราบรื่น ประสบความสำเร็จ โรคภัยไข้เจ็บอย่าได้เบียดเบียน ขอจงประสิทธิ ประสิทธิ ดังปราถนาด้วยเทอญ ” #ch7hddramasociety #ch7hdentertainment #ครอบครัว7hd #ninobrothers_official

จากนั้น สาวหนิง ก็ได้โพสต์ภาพปิดกล้องละคร พร้อมข้อความระบุว่า“ปิดกล้องละจ้า 1ปีเต็มที่ตั้งใจมากๆ …..”ขอบคุณ” ช่อง7HDที่ให้ความไว้วางใจในการผลิตละคร #โซ่เวรี ขอบคุณพี่แหม่ม พี่ปุ๊ สำหรับบทที่สนุกๆ พี่ต่อที่ถ่ายทอดเรื่องราว ทีมงานทุกฝ่าย นักแสดงทุกคนที่ตั้งใจกันมากๆ (ผกก.ดุ 55) เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่ได้รับจากการทำละครเรื่องนี้มันคือ “มิตรภาพ พลังดีๆ และความอบอุ่นใจในทุกๆวันที่ทำงาน” จากทุกๆคนจริงๆ ที่คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ต รัก ทุกคนมากๆนะ รักไปถึงแก๊งพ่อแม่ของทุกคนที่มาอยู่กันปีนึง #อบอุ่นมากกองนี้ ขอบคุณ Fc  หวังว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจคนดูนะคะ #หวังว่าพวกเรา#จะได้วนมาเจอกันอีก #ch7hddramasociety #ch7hd35 #ครอบครัว7hd #ninobrothers_official”

ทั้งนี้ล่าสุด สาวหนิง ก็ได้โพสต์ภาพโอบกอด นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ทั้งน้ำตาพร้อมข้อความระบุว่า “เด็กขี้แง กับพี่ชายแสนดี  @ninomaethaneeกับน้ำตาแห่งความสำเร็จที่สามารถถ่ายทำละครจนปิดกล้องได้

ภาพ ningpanita

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา โผล่อัดคลิปปกป้อง เต็มเหนี่ยว หลังรู้ข่าว น้องฉัตร ถูกถล่มด่าเป็นช่างภาพเรื่องเยอะ จนอีกฝ่ายซึ้งน้ำตาไหล ขอบคุณจากใจ

กลายเป็นประเด็นดราม่าในวงการช่างแต่งหน้า หลังมีมือดีปล่ … …