Home ข่าว แหม่ม โพธิ์ดำ ลุยเปิดวอร์ช่องส่องผี ซัดตรงเรนนี่ ทำตัวอุตริสอนคนงมงาย

แหม่ม โพธิ์ดำ ลุยเปิดวอร์ช่องส่องผี ซัดตรงเรนนี่ ทำตัวอุตริสอนคนงมงาย

32 second read
ปิดความเห็น บน แหม่ม โพธิ์ดำ ลุยเปิดวอร์ช่องส่องผี ซัดตรงเรนนี่ ทำตัวอุตริสอนคนงมงาย
0
4,939

สืบเนื่องจาก เพจสายดาร์กอย่าง แหม่ม โพธิ์ดำ ได้เปิดโปงไม่เว้นวันจริงๆ จากคราวก่อนเป็นเรื่องราวของ ฌอน บูรณะหิรัญ คราวนี้ทางเพจขอแฉเกี่ยวกับเรื่องรายการชื่อดังว่า “#ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม #แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ #หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ #ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement #บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด”

อ่านข่าว – แหม่ม โพธิ์ดำ สุดเดือด เดินหน้าชนรายการส่องผีชื่อดัง สุดบิดเบือน อ้างเบื้องสูงย่ำยีหัวใจคนไทย

ต่อมา มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรฝีปากกล้า ได้ออกมาเล่าข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวในรายการแฉ พร้อมทั้งทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ ว่า “ไม่รู้ ไม่เคยทัก เพราะเอาตรงๆ นะ กูไม่เชื่อตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว มาวิทยุกูยังไม่สัมภาษณ์เลย ฉันในฐานะที่ทำรายการประเภทเกี่ยวกับความเชื่อมาเยอะ เรามีหน้าที่แค่แชร์ประสบการณ์หรือเปล่า? เป็นแค่พิธีกรถามหรือเปล่า? ซึ่งตัวเองก็ทำรายการประเภทนี้มาเยอะ ดังมาจากกับแบบนี้เยอะ แต่เอาจริงๆ มั้ย แต่กูก็ไม่เคยหลอกคน”อ่านข่าว – แซ่บทุกเม็ด! มดดำ คชาภา เหลืออดช่องส่องผีดัง แฉทีละช็อตฟังแล้วมีจุก ลั่นกูเคยทำรายการผีแต่ไม่เคยหลอกคน

ทางด้าน พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “อยากจะตั้งตัวเป็นอาจารย์เป็นเจ้าลัทธิในสังคมไทยนี่ไม่ยากเลยนะ แค่คุณอ้างว่า คุณมีญาณวิเศษ มีตาทิพย์ ทำท่านั่งหลับตาสักนิดหนึ่ง ให้ดูเหมือนเป็นคนปฎิบัติธรรม อ้างว่า สามารถเห็นผีหรือสื่อสารกับวิญญาณได้ แค่นี้คนก็พร้อมจะศรัทธาจะเชื่อถือคุณแล้ว ต่อให้คุณไม่มีความรู้อะไรเลย ต่อให้คุณพูดจาเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแค่ไหน แต่ถ้าคุณถูกเชื่อไปแล้วว่าคุณเป็นผู้วิเศษ คุณก็จะได้รับการยกเว้นทันที (อ้างหมาอ้างแมวก็มีคนเชื่อ)
ปล. สงสารพระพุทธศาสนาในเมืองไทยจริงๆ”

อ่านข่าว – สติโยมต้องคืนมา! พระมหาไพรวัลย์ สวนกลับ เรนนี่ส่องผี ดูหนังละครมากไปเปล่า สงสารเหล่าบรรพชน โดนมโนเป็นหมากลับชาติมาเกิด

ทั้งนี้ แหม่ม โพธิ์ดำ ยังได้โพสต์แหกรายการผีชื่อดังนี้ต่อเนื่องว่า “จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน (แต่ไม่เผา มึงฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโหงที่ไหนวะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้

คำถาม : มึงประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร รักษาโรงพยาบาลอะไร ขอหลักฐานในการตายแล้วฟื้นหน่อย กูจะได้เชื่อว่ามึงไม่ใช่คนบ้า

ยุคนี้คุยกันด้วยหลักฐานนะเรนนี่ ไม่ใช่โม้เย็บม้าไปวันๆ Statement เงินหลายสิบล้านอาจจะเปิดเผยยาก แต่แค่ชื่อรพ ที่รักษามึงคงไม่ยากนะ แม่วูฟเวอรีนกลับชาติมาเกิด (ติ่งอย่ามาแพล่ม ช่องส่องผีสอนให้คนเป็นคนดี เข้าวัดเข้าวา พุทธแท้พ่องดิ อุตริทำตัวมีอิทธิฤทธิ์ สอนให้คนงมงายบูชาเหรียญปีศาจ กูนี่ขำไหล่สั่น)” (คลิกเพื่อชมคลิป)

ก่อนหน้านั้นในเพจยังได้บอกว่าอีก “สวัสดีมึง การออกมาเปิดโปงเรื่องผิดปกติในสังคมของกู ถ้าเป็นคดีอาชญากรรม กูจะรับเรื่องจากเหยื่อ ช่วยขัดเกลาคำร้องเรียน ประสานนักข่าว ตำรวจ หน่วยงานรัฐ หรือถ้าเหยื่อยากจน ก็ช่วยจัดหาทนายความ ลุยกันจบคดี เรื่องส่วนมากที่ลงในเพจ จึงไปถึงที่สิ้นสุด ไม่ใช่แค่ลงพอเกิดกระแสตีกินไปวันๆ

แต่ถ้าเป็นประเด็นหลอกลวง หรือตั้งข้อสงสัย กูจะออกมาตั้งประเด็น ให้คนเกิดความสงสัย ด้วยหลักฐานมากมาย จากนักวิชาการ และสิ่งที่กูหรือลูกเพจไปเจอมา ขยี้ ปั่น บด แซะ ประมาณ 24 – 48 ชั่วโมง ให้คนสนใจและเกิดการตั้งคำถาม

กูไม่บังคับให้ใครเชื่อ โตจนหมาเลียตูดไม่ถึง มึงต้องคิดเอง เปิดมาแต่ละเรื่อง สังคมสะเทือน มีทั้งคนที่เห็นด้วย และกลุ่มแฟนคลับของกลุ่มคนที่ชื่นชอบคนที่ถูกแฉ ออกมาต่อต้าน

กูจะเล่นพอให้สังคมได้เกิดการรับรู้ และไปคิดต่อเอง ไม่ใช่ตีกันจนตายห่าไปข้าง มันเป็นสไตล์เฉพาะตัวของกู ทุกคนมีสิทธิได้รับโอกาสให้การแก้ไข ไม่เว้นแม้แต่มิจฉาชีพ

ช่วงนี้อย่าตกใจ ถ้าจะเจอกระบวนการดิสเครดิตไร้สมองจอม Copy + Paste กูโดนมานานแล้ว มึงก็เห็นอยู่ทุกประเด็นกูตอบชัดเจนเป็นร้อยรอบหน้าเพจ ถ้าสงสัยก็มาถามกันได้ ถ้าเชื่อมันก็แล้วแต่ คนจะชอบจะด่า ไม่มีผลต่อการทำเพจของกูอยู่แล้ว ส่วนพวกบอกปิดเพจหนีแม่งปัญญาอ่อน กูปิดไปนอนโว้ย นี่ตื่นแล้ว กลับมาแหกต่ออีกสักวัน เอาให้หน้าสั่น ข่อมค่ะ รตน”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แหม่มโพธิ์ดำ จวกไม่ยั้งถึงกลุ่มผู้ได้รับสิทธิ์พิเศษ ทำการ์ดตก ชี้สงสารชาวระยองจับใจมารับผลการกระทำ

วันที่ 17 ก.ค. 63 เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณี … …