Home ข่าว ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู เข้าใจหัวอกคนเป็นลูก โผล่คอมเม้นต์ แต้ว ณฐพร หลังสูญเสียคุณพ่อเหมือนกัน

ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู เข้าใจหัวอกคนเป็นลูก โผล่คอมเม้นต์ แต้ว ณฐพร หลังสูญเสียคุณพ่อเหมือนกัน

38 second read
ปิดความเห็น บน ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู เข้าใจหัวอกคนเป็นลูก โผล่คอมเม้นต์ แต้ว ณฐพร หลังสูญเสียคุณพ่อเหมือนกัน
0
469

หลังจาก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์”  ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

ลูกสาวฝาแฝด ตั้ว ศรัณยู เข้าใจหัวอกคนเป็นลูก โผล่คอมเม้นต์ แต้ว ณฐพร หลังสูญเสียคุณพ่อเหมือนกัน

ต่อมาคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมส่งแรงใจให้ สาวแต้ว หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU โดย สาวแต้วและครอบครัวได้โพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ มีคนนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ไฮโซณัย ประณัย” หวานใจที่ได้แชร์ต่อ 

ขณะที่ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” แฟนเก่า นอกจากช่วยแชร์ข้อความดังกล่าว ยังเข้าไปบริจาคเลือดด้วย โดยมี “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” สามีเพื่อนสนิท “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ได้เดินทางเข้าไปบริจาคด้วย ซึ่งสาวแต้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่ทั้งนี้ล่าสุดก็เกิดข่าวช็อก เมื่อได้ทราบข่าว สาวแต้ว ได้สูญเสียคุณพ่อ “ณรงค์ เตมีรักษ์” หลังจากเพิ่งประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อคุณพ่อเป็นการด่วน ซึ่งมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

โดยน้องสาวสามีพี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพพ่อของแต้ว พร้อมระบุว่า “ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป” พร้อมอีโมจิหัวใจสีดำ 

ขณะที่พี่สาวแต้ว ได้เผยคลิปที่คาดว่า คุณตาได้มาหาหลานรัก ก่อนจากไปอย่างสงบ พร้อมแคปชัน “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น.”

อย่างไรก็ตามล่าสุด สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอาลัยคุณพ่ออีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า “ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ” ที่งานนี้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจในการสูญเสียครั้งนี้อย่างล้นหล้าม

ซึ่งทางด้าน  ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง ลูกสาวฝาแฝดสุดรักของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ดารารุ่นใหญ่ผู้ล่วงลับ ก็เข้าใจหัวอกการสูญเสีย ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “กอดกันนะ” ที่ถือเป็นการให้กำลังใจที่ดี ที่เกิดขึ้น ณ เวลานี้

ภาพ taewaew_natapohn / aff_taksaorn

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แต้ว ณฐพร ประกาศเปิดตัว ไฮโซนัย อย่างเป็นทางการ ไม่แคร์ดราม่า หลังพาดินเนอร์ พร้อมหน้าแก๊งเพื่อนสนิท

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออน … …