Home ข่าว เจ้าเหมียวตัวแสบ แอบเล่นมือถือแม่ โทรหาเพื่อนญาติพี่น้องเพียบ จนค่าโทรศัพท์แพงหูฉี่

เจ้าเหมียวตัวแสบ แอบเล่นมือถือแม่ โทรหาเพื่อนญาติพี่น้องเพียบ จนค่าโทรศัพท์แพงหูฉี่

31 second read
ปิดความเห็น บน เจ้าเหมียวตัวแสบ แอบเล่นมือถือแม่ โทรหาเพื่อนญาติพี่น้องเพียบ จนค่าโทรศัพท์แพงหูฉี่
0
32ผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่ง ได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอว่าเคยเจอปัญหาเรื่องค่าโทรศัพท์ที่เยอะผิดปกติอยู่หนึ่งเดือน โดยเธอพยายามหาสาเหตุในช่วงแรกแต่ไม่เจอเลย จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอได้นัดพบกับเพื่อน เจอถามก่อนเลย เป็นอะไรโทรมาแล้วไม่พูดบ่อยมาก ดึกๆก็โทรเป็นไรเนี่ย 

ซึ่งเธอก็ไม่ได้โทร แต่ก็เจอญาติๆหลายคนก็พูดแบบนี้เหมือนกัน คือโทรหาตอนดึกๆแล้วไม่พูด ในความเป็นจริงแล้วเธอมีสองเบอร์ และเบอร์ที่มีปัญหาคือเบอร์ที่เธอไม่ค่อยได้ใช้ ไม่ได้ล็อกหน้าจอเป็นมือถือแอนดรอยด์ที่ทิ้งไว้บ้านบ่อยมาก เอาไว้เป็นเบอร์บ้านเวลาโทรหาลูก อีกเบอร์ที่พกประจำคือไอโฟน และเธอได้ตั้งค่าล็อกหน้าจอไว้พอมาปะติดปะต่อเรื่อง เธอสงสัยว่าแมวเธอแน่ๆที่เอามือถือมาเล่นแล้วกดโทรออกไป โดยผู้ต้องสงสัยในภาพชื่อว่าม้าเต่อ ทำหน้ามึนไม่รู้เรื่องตามฟอร์ม และที่น่าสงสัยเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะน้องชอบนอนใกล้โทรศัพท์เครื่องนั้นมาก หลังจากนั้น เมื่อเธอทำการล็อกหน้าจอแล้ว เหตุการณ์ที่เล่ามาก็ไม่เกิดขึ้นอีกและค่าโทรศัพท์ก็ไม่ได้เยอะเหมือนเดือนนั้น

ถ้าไปเล่าให้สามีฟังก็น่าจะไม่เชื่ออีกละมั้ง หาว่าใส่ร้ายแมวเสียอีก เลยขอมาเล่าในกลุ่มทาสแมวแทน จะได้ระวังไม่โดนแมวแอบเล่นโทรศัพท์เหมือนกับเธอ แต่หลังจากวันนั้นเจอดุมากไปหน่อย มานอนซึมตัวเดียวไม่ยอมมานอนบนเตียงสองวันเลย

ซึ่งจริงๆแล้วบ้านของเธอเลี้ยงแมวไว้หลายตัว แต่ผู้ต้องสงสัยก็คือเจ้าม้าเต่อเนี่ยแหละ เพราะว่าน้องม้าเต่อเคยมีคดีแอบเปิดแอร์เองด้วยการกดเหยียบรีโมทมาแล้ว เธอจึงสงสัยน้องม้าเต่อเนี่ยแหละ ความจริงเป็นไงไม่รู้แต่ป้องกันไว้ดีกว่าแก้นะจ๊ะLoad More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พ่อตกใจสุดขีด พาลูกชายเที่ยวสวนสัตว์ ก่อนได้ยินเสียงกรีดร้อง ดังมาจากหลังรถ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้ม เมื่อสำนักข่าวต่าง … …