Home ข่าว โซเชียลตามล่าฝรั่งเถื่อน ทำร้าย เภสัชกร ร้านขายยาบนเกาะพะงัน

โซเชียลตามล่าฝรั่งเถื่อน ทำร้าย เภสัชกร ร้านขายยาบนเกาะพะงัน

30 second read
ปิดความเห็น บน โซเชียลตามล่าฝรั่งเถื่อน ทำร้าย เภสัชกร ร้านขายยาบนเกาะพะงัน
0
4,125

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อได้มีกลุ่มไลน์ของชาวเกาะพะงัน อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้โพสต์ข้อความว่า “ฝรั่งคนนี้พักอยู่กับท่านใด…หรือว่าท่านใดเจอ…ช่วยแจ้ง ที่ป้อมหาดริ้น ด้วยครับ…มีทำร้ายร่างกาย เภสัชกร ร้านขายยาที่หาดริ้น” ซึ่งภาพคลิปจากกล้องวงจรปิดเป็นชายชาวต่างชาติได้ยืนพูดคุยกับเภสัชกรร้านขายยาชื่อ นพพร ฟาร์มาซี ที่ตั้งอยู่บริเวณหาดริ้น หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน โดยทำร้ายร่างกายด้วยการตบเภสัชกรคนดังกล่าว

โดยจากการตรวจสอบพบว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 28 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นชายชาวต่างชาติรูปร่างสูงใหญ่ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขาสั้น สะพายเป้สีแดง เดินเข้าไปในร้านขายยาแล้วได้พูดคุยกับเภสัชกรประจำร้านด้วยอารมณ์ที่รุนแรง จากนั้นได้ใช้มือซ้ายกระชากคอเสื้อแล้วใช้มือขวาตบเข้าที่บริเวณใบหน้าจนแว่นตาหลุดกระเด็น จากนั้นเภสัชกรคนดังกล่าวที่ถูกชายชาวต่างชาติรายนี้ตบเข้าที่ใบหน้าได้เดินไปหยิบเงินในกระเป๋าส่งให้ชายชาวต่างชาติที่ก่อเหตุรายนี้ก่อนเดินออกจากร้านไป โดยใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 2 นาที

ต่อมา พ.ต.อ.พิศิษย์ วิเศษวงศ์ ผกก.สภ.เกาะพะงัน ได้ประสานงานไปยังพนักงานร้านขายยาที่ถูกทำร้ายสอบถามเบื้องต้นทราบว่า เภสัชกรคนดังกล่าวได้ขายยาในร้าน 650 บาทให้ชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว แต่เมื่อถามขายยาอะไรให้ กลับตอบว่าจำไม่ได้ว่าขายยาอะไรไปแต่ได้คืนเงินให้ฝรั่งไปแล้ว จึงได้ให้ผู้เสียหายมาแจ้งความและให้ปากคำ แต่เภสัชกรที่ถูกตบยังไม่มา จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามที่ร้าน แต่ไม่พบตัวทราบว่าเภสัชกรคนดังกล่าวได้ลาหยุดไม่สามารถติดต่อได้เรื่องนี้ พ.ต.ต.ภูวดล วิริยวรางกูล สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวที่ประจำอยู่ที่เกาะพะงัน ออกติดตามหาตัวชายชาวต่างชาติที่ก่อเหตุดังกล่าวให้ได้ เนื่องจากเป็นการกระทบที่เกินกว่าเหตุเนื่องจากเป็นการทำร้ายร่างกายคู่กรณี ส่วนสาเหตุของการลงมือในครั้งนี้ของชายชาวต่างชาติ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวจะได้ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สภ.เกาะพะงัน ออกติดตามตัวชายชาวต่างชาติรายนี้มาดำเนินการต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แม่ยืนกราน ผัวใหม่ไม่ได้ทำร้าย ลูกสาววัย 5 ขวบ ตัดพ้อสามีเก่าแจ้งความไม่ปรึกษา

ยังเป็นประเด็นที่ประชาชนให้ความสนใจ จากกรณีพ่อ อายุ 46 … …