Home ข่าว หมอช้างเปิดชะตาครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี ผลจากดวงดาวเคลื่อนย้าย

หมอช้างเปิดชะตาครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี ผลจากดวงดาวเคลื่อนย้าย

30 second read
ปิดความเห็น บน หมอช้างเปิดชะตาครึ่งปีหลังทั้ง 12 ราศี ผลจากดวงดาวเคลื่อนย้าย
0
977

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวงชะตา 12 ราศีผ่านรายการ MorChangTV ในช่วงครึ่งปีหลังของ พ.ศ.2563 โดยหลังจากเดือนกรกฎาคม 2563 มีการเคลื่อนย้ายดวงดาวของดาวเสาร์ และดาวพฤหัส นั่นส่งผลต่อคนที่เกิดทั้ง 12 เดือน ซึ่งจะมีหนึ่งราศีที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะการงาน การเงิน ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี

ราศีเมษ การงาน จะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ก้าวหน้า เริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเอง เตรียมตัวให้พร้อม จะเหนื่อยที่สำเร็จการงานระวังเรื่องเสียเงิน วางแผนเรื่องการหมุนเงินให้ดี หาโอกาสบริจาคช่วยได้ความรัก มีความลงตัว อาจมีข่าวดีแต่งงาน

ราศีพฤษภ การงาน เปลี่ยนงานฉับพลันไม่ตั้งตัว( การงานที่ไม่ค่อยมั่นคง )ทำงานค้าขายออนไลน์ จะส่งผลดี เลี่ยงธุรกิจเทา ๆ มีโอกาสเรื่องคดีความการเงิน มีเรื่องวุ่นวาย รายจ่ายเยอะ อาจถูกหลอก โกง โอกาสได้เงินคืนยาก ต้องระวังความรัก เน้นเรื่องการทำงานเป็นหลัก มีปัญหาคำพูด ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเยอะ ๆ หลอดไฟ ค่าไฟ การเรียนการศึกษา หนังสือสวดมนต์ราศีเมถุนการงาน จะดีขึ้นครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรก ผู้ใหญ่เมตตายังเป็นที่รัก เริ่มต้นทำธุรกิจได้การเงิน เกณฑ์สบาย ๆ จ่ายในสิ่งที่จำเป็นต่อชีวติ ลงทุนได้ไม่มีปปัญหา โชคลาภไม่เด่นความรัก ดีขึ้น อะไรไม่ดี แย่ ๆ จะออกจากชีวิตไป มีความสุขมากขึ้น ใครจะเริ่มความรักใหม่ได้

ราศีกรกฏ การงาน เตือนเรื่องศัตรู กลั่นแกล้ง ระวังคำพูดเป็นพิเศษ มีการปรับแผนงานใหม่ อาจเหนื่อยเพิ่มขึ้นการเงิน สามารถหมุนเงินได้ดีขึ้นกว่าเดิมความรัก ต้องแบ่งเวลาให้ความรักมากขึ้น เพราะเครียดจากงาน

ราศีสิงห์การงาน เปลี่ยนแปลงฉับพลันไปในทางที่ดีขึ้น ลงทุนเพิ่มก็สามารถทำได้การเงิน เปลี่ยนไปทางทีดี คลี่คลายลง ได้เงินคืนความรัก ลงตัวเรื่องความรัก สร้างครอบครัวลงหลักปปักฐานได้

ราศีกันย์การงาน ลงตัวมากขึ้นแม้ปรับเปลี่ยนบ้าง แต่ไปในทางที่ดี อะไรที่ตั้งใจสามารถลุยได้เลยการเงิน ไปได้ดี มีโชคในเรื่องการเงิน ได้เงินมากขึ้น มีเงินก้อน เจรจาเรื่องหนี้สินดี ความรัก สามารถประคองความรักไปได้ปปกติ ปัญหาน้อยลง

ราศีตุลย์การงาน ข่าวดีเรื่องงานลุยสมัครงานใหม่จะมีข่าวดีเข้ามา อาชีพเจรจาดี ยอดขายดีการเงิน เสี่ยงเสียเงินก้อนโต ต้องดูดี คนรอบตัวจะนำปัญหามา วางแผนดี ๆความรัก สบาย ๆ ราบรื่น

ราศีพิจิกการงาน การงานก้าวหน้าที่ดีขึ้นจากการเปลี่ยนแปลง ธุรกิจออนไลน์ วงการบันเทิงการเงิน ส่งผลดีจะเกิดความมั่งคั่ง รายได้จากงาน และโชคลาภ บริจาคทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง การศึกษา โรงพยาบาล แก้เคล็ดได้ความรัก มีปัญหาความรัก ต้องระมัดระวัง

ราศีธนู การงาน มีความก้าวหน้า มีโอกาสดี ๆ เข้ามาการเงิน ราศีมั่งคั่งร่ำรวย หนีอาจจะมีข่าวดีได้คืนความรัก ความรักลงตัว อะไรไม่ใช่ก็จะออกจากชีวิตไป ได้คุยกับคนใหม่ ๆ ที่ดีขึ้น โสดอย่างมีความสุข ทำบุญโบสถ์ วิหาร โรงเรียน ทอดกฐินผ้าป่า

ราศีมังกร การงาน มีความเครียดเข้ามาหลายอย่าง ปัญหากับผู้ใหญ่ มีความเสี่ยง ปลายปีจะมีข่าวดี ได้เริ่มทำใหม่ ๆ ในปีถัดไปการเงิน ระวังเสียเงินเยอะ ต้องวางแผน อาจหมุนเงินไม่ทัน ดูเอกสารตัวเลขให้ดีความรัก สบาย ๆ ไม่ต้องรีบมีความรัก ประคับประคองไปได้

ราศีกุมภ์ การงาน มีตัวช่วยมาร่วมธุรกิจ และมีข่าวดี เหนื่อยคุ้มค่าการเงิน เงินไหลมาเทมา มีโชคลาภ เป็นราศีคนรวย ได้มาแล้วควรแบ่งไปทำบุญความรัก กลาง ๆ ไม่ตื่นเต้น ความรักอาจจะมาไม่ทันตั้งตัวส่งผลดี

ราศีมีน การงาน เปลี่ยนงานสูงไปในทางที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้า ทำงานที่ตนถนัด และเกิดการยอมรับการเงิน สบาย ๆ ต้องเตรียมงานการลงทุนความรัก มีข่าวดี คนโสดอาจจะมีลุ้นเจอเนื้อคู่ คนมีคู่แล้วอาจถึงเวลาสร้างครอบครัว

ขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

Load More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 …