Home ข่าว หม่ำ จ๊กมก เผยหมดเปลือก ปมเมียน้อยที่เชียงราย

หม่ำ จ๊กมก เผยหมดเปลือก ปมเมียน้อยที่เชียงราย

32 second read
ปิดความเห็น บน หม่ำ จ๊กมก เผยหมดเปลือก ปมเมียน้อยที่เชียงราย
0
697

วานนี้ (30/06/2563) ในรายการ คุยแซ่บShow ได้มีการสัมภาษณ์ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือกเลยทีเดียว สำหรับประเด็นที่แอบสงสัยมานาน เส้นทางความรักกับภรรยา คุณมด แถมยังยอมรับแบบแมน ๆ ว่าครั้งหนึ่งเคยมีคนอื่น จนถึงขั้นทำให้แฟนเสียใจหนัก แต่ก็กลับตัวกลับใจคิดได้เพราะลูก

เจอกับภรรยาได้ยังไง?

หม่ำ : คบกันมา 30 กว่าปีแล้ว เจอกันเพราะเล่นน้ำเต้า ปู ปลา ครับ เราเป็นเจ้ามือ เขาเล่น ด้วยพรหมลิขิตให้เราได้เจอกัน เขาเป็นบุตรเลี้ยงคนญวนอยู่ในตลาดยโสธร ตลาดในเมืองขายผ้า เจอกันคุยก็แอบรัก เลยแอบพาเขาหนี ตอนที่มาอยู่ด้วยกันเราคิดว่าเขาจะหนีไปแล้วแหละ เพราะว่าเราไม่มีตังค์ไม่มีอะไร กินข้าวกับน้ำปลา แต่เขาก็อยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ ไม่มีใครรักเราเหมือนแฟนเราหรอกมีคนอื่น?

หม่ำ : สังคมตลกทุกคนแหละ สังคมคาเฟ่ พอเรารู้สึกได้ว่ายังไงมันก็ไม่ใช่ ลูกคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ด้วยความเจอกันทุกวัน นักร้อง เด็กเสิร์ฟบ้าง แต่ถ้าเราไปปักใจรักใครสักคนมันเรื่องใหญ่ คนที่เข้ามาหาเราเยอะ บางคนอาจไม่รู้ว่าเรามีแฟน คนที่เข้ามาหาเกินร้อย แต่คนที่เราหลวมใจไปมีคนเดียว เขายังเรียนอยู่ คนนี้แหละที่ทำให้เรารู้สึกสงสารเขา แล้วมันนำพาความแตกร้าวของครอบครัวชัดเจน คบกัน 2 เกือบ 3 ปี แฟนเพิ่งมารู้เมื่อไม่นาน ตอนนั้นน้องมิกซ์ยังเล็ก ๆ อยู่ บุตร 2 คนของเรานี่แหละเป็นแรงบันดาลใจว่าคนที่รักเราที่สุดคือภรรย าของเรา

ตอนภรรยารู้ ตอนนั้นเป็นไง?

หม่ำ : ไม่เขาพูดดี ผู้ชายจับผิดง่าย กลับบ้านผิดเวลา สังสรรค์ผิดเวลา โทรศัพท์แอบซ่อน มันจับง่าย แฟนจับได้ก็ถามเธอจะเลือกใคร มันเป็นคำบาดใจเรามาก เคยเห็นแต่ในละครที่คนเสียใจ ผอม ให้นมบุตร ไม่รับข้าว ไม่รับน้ำ เกิดขึ้นกับภรรยาของเรา เราก็สงสารบุตร บุตรคนหนึ่งก็เล็ก อีกคนหนึ่งก็ 8 ถึง 9 ขวบ มองหน้าบุตรเราต้องทำอะไรสักอย่าง ต้องเลิก คนที่เรารักสุดคือครอบครัว ก็เลิกเลยเลือกแล้ว

แล้วพี่ไปคุยกับฝั่งนั้นว่ายังไง?

หม่ำ : นี่แหละปัญหาที่ต้องสะสาง ดีนะที่เขายังเข้าใจ เราก็ไปคุยเลย ก็สงสารเขา รู้แหละว่าเขาคิดยังไง คือมันต้องเลือก ถามว่าเราโหดร้ายไหม เราก็โหดร้ายแหละ

ที่ซื้อบ้านที่เชียงรายคืออะไร?

หม่ำ : นี่แหละ เราก็ไม่รู้ว่าเขามีสามีแล้ว

ป๋าซื้อบ้านให้เขา?

หม่ำ : มันไม่ขนาดนั้นหรอก แต่บางทีเราก็ไม่รู้ว่าเขามีแฟน มีผัวอะไรแล้ว คนอีสานคนซื่อ สบาย ๆ อยากให้เขาสบาย

ขอบคุณคลิปจาก Orange Mama


Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“ม33 เรารักกัน” เงินงวดสุดท้าย-กลุ่มทบทวนสิทธิผ่าน รับครบ 4,000 บาท แล้ววันนี้

​ นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระ … …