Home ข่าว แหม่มโพธิ์ดำ เปิดใจเหตุเปิดศึกสู้กับช่องสองผี ลั่น เพราะมันแอบอ้างติดต่อบูรพกษัตริย์ได้!

แหม่มโพธิ์ดำ เปิดใจเหตุเปิดศึกสู้กับช่องสองผี ลั่น เพราะมันแอบอ้างติดต่อบูรพกษัตริย์ได้!

39 second read
ปิดความเห็น บน แหม่มโพธิ์ดำ เปิดใจเหตุเปิดศึกสู้กับช่องสองผี ลั่น เพราะมันแอบอ้างติดต่อบูรพกษัตริย์ได้!
0
855

หลังจากเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความดังนี้

#ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม #แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ #หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ #ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement #บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด

1. เรนนี่พิธีกรหลัก ผู้รู้ทุกอย่างเว้นเรื่องจริง แอบอ้างเคยประสบอุบัติเหตุ คอหัก แขนหัก ขาหัก ตายไปแล้วฟื้นมาได้ เลยเห็นผี สามารถติดต่อกับบูรพกษัติริย์หลากหลายพระองค์ เวลามีงานบวงสรวงที แอบอ้างว่าในหลวงรัชกาลที่9ก็มาให้ศีลให้พร แล้วยังมีพระเจ้าตาก ร.3 สุนทรภู่ #สร้างตนเองเป็นเทวดา บิดเบือนประวัติศาสตร์ สร้างความเชื่อพิศดาร จนประชาชนนำของประหลาดไปบูชาที่วัดหรือโบราณสถาน จนหลายแห่งเดือดร้อน หลอกขายเครื่องรางปลุกเสกบูชาผี2. ให้คนบูชากอร์กอน ที่หนึ่งในนั้นคือเมดูซ่า อสูรกายที่เกลียดมนุษย์ ต้องการทำลายทุกคนให้สิ้นซาก เป็นเหมือนผีปีศาจแห่งการทำลายล้าง ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ถูกเพอร์ซีอุสฆ่าตัดหัว จะเอามาบูชาอะไร ปากบอกเป็นพุทธศาสนิกชน แต่ตนเองบูชาผี หลอกขายเหรียญผีให้คนเอาไปบูชาราคาแพง

3. พอคนหลงชื่นชม ก็เปิดรับบัญชีบริจาคอ้างมหาบุญ ระหว่างเรี่ยไร เคยไปขออนุญาตให้ถูกต้องไหม แล้วถ้าอยากช่วยวัดทำไมไม่โอนเข้าวัดไปเลย จะช่วยCOVID-19 ทำไมไม่โอนเข้าโรงพยาบาลโดยตรง ทำไมต้องให้บ๊วย เปิดบัญชีหลายบัญชีแล้วให้ประชาชนโอนหา แบบนี้เข้าข่ายฟอกเงินไหม Statement ก็ไม่กาง เงินเข้าเท่าไหร่ก็ไม่รู้ จบเรื่องนี้ เปิดเรื่องใหม่ เอาเงินบริจาคชาวบ้านมา แต่ใส่ชื่อในใบอนุโมทนาชื่อตัวเอง ล่าสุดจะไปเปิดมูลนิธิช่องส่องผี ทีนี้ตรวจยากขึ้นไปอีก มูลนิธิบูชาผี แต่รับเงินไปช่วยวัด มันย้อนแย้งหรือไม่ เข้าข่ายหลอกประชาชนไหม กรมการศาสนา วานตรวจสอบ

4. เจ้าหน้าที่หน่วยงานหนึ่ง เข้าแจ้งความรายการ เพราะถูกรายการช่องส่องผีกล่าวหาว่าพ่อเขาตายเพราะโกงกิน กลายเป็นวิญญานเปรต คือคิดจะพูดอะไรก็พูด ใส่ร้ายแม้กระทั่งคนตาย ส่วนตัวอยากให้เรนนี่ไปตรวจสุขภาพจิต เพราะดูอาการไม่ปกติ แต่บ๊วย เชษฐวุฒิ รู้ทั้งรู้ กลับเอาคนแบบนี้มาตั้งช่อง หลอกลวงประชนชน

5. ใครท้วงติง รายการมึงฟ้องหมด คนแบบมึงต้องเจอคนแบบกู กูจะขุดให้ถึงแกนโลกเลย ตอนนี้ร่วมกับเพจ Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติเรียบร้อย สมาชิกกลุ่มเขาก็เจอขู่ฟ้องหลายราย กูจะช่วยเขาขยี้มึงเอง

ล่าสุดทางเพจได้ออกมาเปิดใจ โดยมีข้อความดังนี้

สวัสดีมึง

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี สังคมต้องการสิ่งยึดเหนี่ยวทางด้านจิตใจ เลยเกิดเทรนด์ไลฟ์โค้ชขึ้นมาในสังคม เพื่อชี้นำแนวทางการใช้ชีวิตของคนที่จิตใจกำลังอ่อนแอ

กูจะมองข้ามไปเลยถ้าคนพวกนี้ไม่คิดหาผลประโยชน์ จากคนเดือดร้อนต้องการหนทางในการแก้ปัญหาชีวิต เรียกเงินทีหลักหมื่นหลักแสน ใช้หลักอุปทานหมู่จนเกิดความเดือดร้อนในสังคม มีผู้ถูกหลอกลวงมากมาย แต่เสือกหน้าบางไม่ไปแจ้งความ

ครั้งนี้ก็เช่นกัน กูยอมเปิดศึก สู้กับช่องสองผีที่มีฐานแฟนคลับหลายแสนคน เพราะมันแอบอ้างติดต่อบูรพะกษัตริย์ได้ รวมถึงรับบริจาคเงินสิบล้านเข้าบัญชีส่วนตนหลายต่อหลายครั้ง #ทำดีให้ผีเห็นอะไรวะ ทั้งขายเหรียญปลุกเสกที่ไม่มีพลังพุทธเวทย์ใดๆ ปลุกเสกกันเอง ทุนสามบาทห้าบาท ขายทีเป็นพันเป็นหมื่น เหยื่อหลงเชื่อหลักแสนคน รวมรายได้เป็นร้อยล้าน!!!

ถ้ามึงคิดว่าโพสต์กูจะมีประโยชน์ ก็ขึ้นรถทัวร์โพธิ์ดำชิดในมาได้เลย นี่จะคือ 24 ชั่วโมงแห่งการเปิดกะโหลก ที่กูจะถวายให้เทวดาเดินดินอีเรนนี่ ผู้ลืมตรวจสอบชะตาชีวิตตนเอง ถ้าจะทำคนตาสว่างได้สักร้อยคน พันคน ก็ถือว่าเรื่องที่กูทำคุ้มค่าแล้ว ข่อมค่ะ รตน

Load More Related Articles
Load More By Breaking News
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งการ สปส.เร่งช่วยเหลือผู้ประกันตนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 …