Home ข่าว แหม่มโพธิ์ดำ แฉยับไม่ไว้หน้า เปิดคลิปช่องแอบส่องผี อ้างถึงเบื้องสูง หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ ระดมทุนบริจาค สุดท้ายถูกจับโป๊ะ

แหม่มโพธิ์ดำ แฉยับไม่ไว้หน้า เปิดคลิปช่องแอบส่องผี อ้างถึงเบื้องสูง หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ ระดมทุนบริจาค สุดท้ายถูกจับโป๊ะ

37 second read
ปิดความเห็น บน แหม่มโพธิ์ดำ แฉยับไม่ไว้หน้า เปิดคลิปช่องแอบส่องผี อ้างถึงเบื้องสูง หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ ระดมทุนบริจาค สุดท้ายถูกจับโป๊ะ
1
2,109

วันนี้ (01/07/2563) เพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวระบุว่า ช่องส่องผีชอบด้วยกฎหมายไหม แอบอ้างติดต่อในหลวงร9ได้ หลอกลวงประชาชนบูชาเหรียญปีศาจ ระดมทุนบริจาคไม่เปิดเผยStatement บุกรุกโบราณสถานสร้างความเดือดร้อนให้วัด

1.เรนนี่พิธีกรหลัก ผู้รู้ทุกอย่างเว้นเรื่องจริง แอบอ้างเคยประสบอุบัติเหตุ คอหัก แขนหัก ขาหัก ตายไปแล้วฟื้นมาได้ เลยเห็นผี สามารถติดต่อกับบูรพกษัติริย์หลากหลายพระองค์ เวลามีงานบวงสรวงที แอบอ้างว่าในหลวงรัชกาลที่9ก็มาให้ศีลให้พร แล้วยังมีพระเจ้าตาก ร.3 สุนทรภู่ #สร้างตนเองเป็นเทวดา บิดเบือนประวัติศาสตร์ สร้างความเชื่อพิศดาร จนประชาชนนำของประหลาดไปบูชาที่วัดหรือโบราณสถาน จนหลายแห่งเดือดร้อน หลอกขายเครื่องรางปลุกเสกบูชาผี

2.ให้คนบูชากอร์กอน ที่หนึ่งในนั้นคือเมดูซ่า อสูรกายที่เกลียดมนุษย์ ต้องการทำลายทุกคนให้สิ้นซาก เป็นเหมือนผีปีศาจแห่งการทำลายล้าง ตัวเองยังเอาตัวไม่รอด ถูกเพอร์ซีอุสฆ่าตัดหัว จะเอามาบูชาอะไร ปากบอกเป็นพุทธศาสนิกชน แต่ตนเองบูชาผี หลอกขายเหรียญผีให้คนเอาไปบูชาราคาแพง3.พอคนหลงชื่นชม ก็เปิดรับบัญชีบริจาคอ้างมหาบุญ ระหว่างเรี่ยไร เคยไปขออนุญาตให้ถูกต้องไหม แล้วถ้าอยากช่วยวัดทำไมไม่โอนเข้าวัดไปเลย จะช่วยCOVID-19 ทำไมไม่โอนเข้าโรงพยาบาลโดยตรง ทำไมต้องให้บ๊วย เปิดบัญชีหลายบัญชีแล้วให้ประชาชนโอนหา แบบนี้เข้าข่ายฟอกเงินไหม Statement ก็ไม่กาง เงินเข้าเท่าไหร่ก็ไม่รู้ จบเรื่องนี้ เปิดเรื่องใหม่ เอาเงินบริจาคชาวบ้านมา แต่ใส่ชื่อในใบอนุโมทนาชื่อตัวเอง ล่าสุดจะไปเปิดมูลนิธิช่องส่องผี ทีนี้ตรวจยากขึ้นไปอีก มูลนิธิบูชาผี แต่รับเงินไปช่วยวัด มันย้อนแย้งหรือไม่ เข้าข่ายหลอกประชาชนไหม กรมการศาสนา วานตรวจสอบ

4.DSI แจ้งความรายการ เพราะถูกรายการช่องส่องผีกล่าวหาว่าพ่อเขาตายเพราะโกงกิน กลายเป็นวิญญานเปรต คือคิดจะพูดอะไรก็พูด ใส่ร้ายแม้กระทั่งคนตาย ส่วนตัวอยากให้เรนนี่ไปตรวจสุขภาพจิต เพราะดูอาการไม่ปกติ แต่บ๊วย เชษฐวุฒิ รู้ทั้งรู้ กลับเอาคนแบบนี้มาตั้งช่อง หลอกลวงประชนชน

5.ใครท้วงติง รายการมึงฟ้องหมด คนแบบมึงต้องเจอคนแบบกู กูจะขุดให้ถึงแกนโลกเลย ตอนนี้ร่วมกับเพจ Anti สื่อรายการโทรทัศน์ที่บิดเบือนประวัติศาสตร์ชาติเรียบร้อย สมาชิกกลุ่มเขาก็เจอขู่ฟ้องหลายราย กูจะช่วยเขาขยี้มึงเอง

นอกจากนี้ทางด้านของ แหม่มโพธิ์ดำ ยังระบุอีกว่า ดูความอยากไม่มีเงาหัวของอีเรนนี่ มึงจะบวงสรวงอะไรกูไม่สนหรอกนะ แต่การที่มึงแอบอ้าง ว่ามีงติดต่อมหาเทพมากมายและยังมี ร.5 ร.9 มาร่วมงานบวงสรวงมีงนี่เกินไปหรือเปล่าเรียกได้หมด ตั้งแต่พระอิศวร พระศิวะ พระพรหม พระเอกาทศรถ พระเจ้าตาก คือคิดไรออกท่องมาหมด นึกถึงใจคนที่เค้าเคารพบูรพกษัตริย์บ้างไหม พระองค์ก็อยู่ของท่านดีๆบนสวรรค์จะไปอ้างชื่อทำไม นี่ยังมีคลิปอื่น ติดต่อย่าโมได้ คนโคราชเขาด่ามึงทั้งรายการ ย่าโมชอบกินไก่ย่างงี้ โอ้ยกูจะบ้าตาย

ขอบคุณคลิปจาก แหม่มโพธิ์ดำ

ชมคลิปคลิก https://www.facebook.com/queentogetherisone/videos/387307862246202/

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พ่อตกใจสุดขีด พาลูกชายเที่ยวสวนสัตว์ ก่อนได้ยินเสียงกรีดร้อง ดังมาจากหลังรถ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้ม เมื่อสำนักข่าวต่าง … …