Home ข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโทษแล้ว หลังโดนดราม่าเหยียดเพศที่ 3 ยันไม่มีเจตนาสื่อไม่ดี

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโทษแล้ว หลังโดนดราม่าเหยียดเพศที่ 3 ยันไม่มีเจตนาสื่อไม่ดี

31 second read
ปิดความเห็น บน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโทษแล้ว หลังโดนดราม่าเหยียดเพศที่ 3 ยันไม่มีเจตนาสื่อไม่ดี
0
412

ทำเอางานเข้าเลยทีเดียว สำหรับนักร้องและเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยคลิปลงในช่องยูทูปของค่ายเพลงที่มีชื่อว่า ” ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ไปได้ไม่นานก็กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้ เพราะอีพีล่าสุด ที่สาวเจนนี่และทางทีมงานทำขึ้นมานั้น ได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องเพศที่ 3 ถึงแม้ว่าตอนท้ายคลิปสาวเจนนี่จะมีการยืนยันว่า มีการพูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อทำให้คนส่วนใหญ่รักคนกลุ่มนี้มากขึ้น แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่าเป็นการเหยียดเพศ จนกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า ” ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นอีพีล่าสุด ที่เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่3 เจนนี่อยากจะมาชี้แจงกับทุกคนว่า ทางเราไม่ได้มีทัศนคติ หรือ เหยียดเพศกลุ่มคนเพศที่3เลยแม้แต่นิดเดียว

ถ้าได้ดูจนจบจะเห็นว่ามีการสอนให้น้องพูดความในใจ พูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อให้คนที่กำลังดูรักคนกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเจนนี่เองก็รักคนกลุ่มคนเหล่านี้มาก เจนมีโอกาศได้ร่วมงานกับพี่ๆกลุ่ม lgbtq มากมาย ทีมงานหลายคน ช่างแต่งหน้า คอสตูม ของเจนนี่ก็เป็นส่วนนึงของคนกลุ่มนี้เจตนาของเจนนี่ที่เจนนี่ทำคอนเทนต์นี้ในอีพีล่าสุดเพราะเจนอยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่บอกเรื่องราวของกะเทย ว่ากะเทยก็เป็นคนคนนึง กะเทยก็มีหัวใจ แต่ในคลิปที่ออกไป อาจจะมีข้อผิดพลาด อาจจะทำให้บางท่านไม่พอใจ ที่มันอาจจะดูเหมือนทำให้คนกลุ่มนี้เป็นตัวตลก แต่เจนนี่ไม่ได้มีเจตนาเช่นนั้นจริงๆค่ะ เพราะเราก็เป็นส่วนนึงที่ไม่ชอบการบูลลี่ และอยากสนับสนุนให้คนไทยเลิกการบูลลี่ และเลิกเหยียดเพศ เพราะ คนกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องตลก เจนนี่พร้อมสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่

และเนื่องจากตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าเรื่องนี้ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ทางค่ายจึงขอรับผิดชอบด้วยการลบ EP.5 ออกเพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าที่รุนแรงกว่านี้ และเจนนี่เองขอย้ำเลยว่า พร้อมซัพพอร์ตและสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่ เพราะหากไม่มีคนกลุ่มนี้ ช่างแต่งหน้าเก่งๆก็ไม่เกิด คอสตูมเสื้อผ้าสวยๆก็ไม่มี คนกลุ่มนี้คือผู้สร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้”

ขอบคุณข้อมูลจาก : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

Load More Related Articles
Load More By princessgrace
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พ่อตกใจสุดขีด พาลูกชายเที่ยวสวนสัตว์ ก่อนได้ยินเสียงกรีดร้อง ดังมาจากหลังรถ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้ม เมื่อสำนักข่าวต่าง … …