Home ข่าว 9 เรื่องจริงของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า อดีตสามีนางเอก แอฟ ทักษอร

9 เรื่องจริงของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า อดีตสามีนางเอก แอฟ ทักษอร

34 second read
ปิดความเห็น บน 9 เรื่องจริงของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า อดีตสามีนางเอก แอฟ ทักษอร
0
909

 เรียกได้ว่าตอนนี้กลายหนุ่มสุดฮอตไปแล้วสำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังจากมีข่าวเซ็นใบหย่ากับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” เมื่อไม่นานมานี้ แต่ทั้งคู่ยังคงดูแลลูกสาวอย่าง “น้องปีใหม่” เหมือนเดิม วันนี้ทีมงานจะพาทุกคนไปดู 9 เรื่องจริงของ “หนุ่มสงกรานต์” จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

9 เรื่องจริงของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทายาทโบนันซ่า อดีตสามีนางเอก แอฟ ทักษอร

1. ครอบครัวเตชะณรงค์

ครอบครัวเตชะณรงค์
ครอบครัวเตชะณรงค์

 “ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์” ชื่อเล่น “กรานต์” เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2526 ซึ่งตรงกับวันสงกรานต์พอดี จึงเป็นที่มาของชื่อ “สงกรานต์” เป็นบุตรคนโต ในจำนวนพี่น้อง 4 คน ของนายไพวงษ์ และนางภัสสรา เตชะณรงค์ โดยมีน้องสาวอีก 2 คน คือ ไพพรรณี เตชะณรงค์ และพัทธมน เตชะณรงค์ และยังมีน้องชายคนเล็กคือ ภูผา เตชะณรงค์ ที่หน้าตาหล่อเหลาไม่แพ้พี่ชาย2. ชีวิตวัยเด็ก เกเรเคยยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด

สงกรานนต์ เตชะณรงค์
ชีวิตวัยเด็ก เกเรเคยยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด

“สงกรานต์” เรียนจบเกรด 10 จากประเทศอังกฤษ จบปริญญาตรี ด้านการเงิน จากประเทศนิวซีแลนด์ นอกจากนั้น “สงกรานต์” ยังเคยพูดถึงชีวิตสมัยเป็นวัยรุ่นไว้ว่า เขาติดนิสัยออกไปเที่ยวทุกคืน ติดเพื่อน ทั้งตัวเองยังเคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาอีอีกด้วย แต่ก็โชคดีที่วันหนึ่งคิดได้ เมื่อพ่อของเขาได้ตัดสินใจส่งลูกเรียนต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ เพื่อหนีจากสิ่งแวดล้อมไม่ดี ทั้งเพื่อน และยาเสพติด ซึ่งคุณแม่ก็ไปอยู่เป็นเพื่อนด้วย ซึ่งหลังจากไปใช้ชีวิตที่นิวซีแลนด์ เขาก็กลับตัวกลับใจเลิกเกเร ตั้งใจเรียนจนสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีด้านการเงิน

3. ภาระหน้าที่การทำงานของสงกรานต์

ภาระหน้าที่การทำงานของสงกรานต์

ปัจจุบัน “หนุ่มสงกรานต์” เป็นประธานบริหารโครงการโบนันซ่า รีสอร์ต เขาใหญ่, ประธานบริหารบริษัท ชูเตร์ เอนเตอร์ไพรซ์, กรรมการ บมจ.โซลาตรอน และอดีตโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, กองการเงิน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปัจจุบันสงกรานต์อยู่ในตำแหน่งรองสารวัตร กองกำกับการปราบปรามพิเศษ กองบังคับการปราบปราม

4. เหตุผลที่เลือกมาเป็นตำรวจ

สงกรานต์ เตชะณรงค์
เหตุผลที่เลือกมาเป็นตำรวจ

“สงกรานต์” ได้บอกว่า ผมเชื่อว่าเด็กผู้ชายทุกคนก็ต้องอยากเป็นตำรวจ ผมชอบเรื่องแอ็กชั่นอยู่แล้ว เราเติบโตมากับสายธุรกิจ แต่ผมก็อยากออกไปหาประสบการณ์บ้าง ตอนแรกผมก็เป็นทหารก่อนแล้วโอนย้ายมาเป็นตำรวจ ตอนไปเป็นทหารก็เข้าไปสมัครและฝึก พอไปถึงช่วงหนึ่งก็มีโอกาสได้ย้ายไปเป็นตำรวจ ตอนแรกเราอยู่การเงิน ยังไม่บู๊เท่าไร หลังจากนั้นมีโอกาสดีๆ เราได้ย้ายไปอยู่กองปราบ ท่านผู้กำกับ “พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล” เห็นเราหน่วยก้านดี ก็เลยชวนให้ลองมาทำงานตำรวจอยู่กองปราบ เราก็ยินดีที่จะไปอยู่แล้ว

5. เวลาว่างของไฮโซหนุ่ม

สงกรานต์ เตชะณรงค์
เวลาว่างของไฮโซหนุ่ม

การตีกอล์ฟ เป็น 1 กีฬาที่เขาเลือกเล่นในยามว่าง แม้จะไม่ค่อยมีเวลาออกรอบ แต่ก็ยังตีไกล วงสวิงสวยใช่เล่น เค้ามองว่าทุกครั้งที่ตีกอล์ฟเหมือนได้อยู่กับตัวเอง มีเวลาคิดไตร่ตรอง และฝึกการวางแผน หรือจะเป็นการปั่นจักรยานไปรอบๆ โบนันซ่า ก็เรียกเหงื่อได้ไม่น้อย

6. ไฮโซสุดฮอตกับวงการบันเทิง

สงกรานต์ เตชะณรงค์
ไฮโซสุดฮอตกับวงการบันเทิง

เริ่มเข้าวงการครั้งแรกจากการชักชวนของ “พจน์ อานนท์” ด้วยงานถ่ายแฟชั่นหนังสือ เธอกับฉัน, ฮาร์ท, ดิฉัน, ถ่ายภาพนิ่งของ AIIZ, นายแบบสุดฮอตเรียกได้ว่าตอนนั้น “หนุ่มสงกรานต์” คือนายแบบที่มาแรงในตอนนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งหล่อ ไฮโซ บ้านรวย นอกจากนั้นเขายังมีผลงานมิวสิควิดีโอเพลงของ “กรรณิการ์ ซาย” เพลงอย่าโกรธได้ไหม, ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “มายเบสท์ บอดี้การ์ด”

7. สงกรานต์กับผู้หญิงที่เคยมีข่าวรักๆ

สงกรานต์ เตชะณรงค์
สงกรานต์กับผู้หญิงที่เคยมีข่าวรักๆ

ก็อย่างว่าเป็นหนุ่มฮอตก็ต้องมีผู้หญิงมาพัวพันด้วยเป็นเรื่องธรรมดา ทั้งคนที่เคยพบเป็นแฟนกันและคนที่เคยมีข่าวกิ๊กกั๊กออกมา ไม่ว่าจะเป็น เจน ชมพูนุช ปิยะภาณี, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, โบ สุรัตนาวี สุวิพร, อี๊ฟ กมลชนก, พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช

8. พบรัก “แอฟ ทักษอร” นางเอกคนดัง (อดีตภรรยา)

สงกรานต์ แอฟ ทักษอร
พบรัก “แอฟ ทักษอร” นางเอกคนดัง (อดีตภรรยา)

จุดเริ่มความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่คือรายการ “ตีท้ายครัว” ที่ได้ไปบุกถึงเขาใหญ่เลยทีเดียว ซึ่งรายการรู้มาว่า “หนุ่มสงกรานต์” เขาแอบปลื้ม “สาวแอฟ” มานาน จึงเชิญเธอมาเซอร์ไพรส์สงกรานต์ในวันนั้น ซึ่งบอกเลยว่างานนี้สงกรานต์เขินมากจริงๆ และในวันนั้นก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่างทั้งคู่ และได้คบหาดูใจนมาเกือบ 3 ปี จึงตัดสินใจ ลั่นระฆังวิวาห์ในวันที่ 22 เมษายน พ.ศ.2555 ปัจจุบันมีลูกสาวหนึ่งคน น่ารักน่าเอ็นดูอย่าง “น้องปีใหม”

9. ประโยคที่เคยขอ “เเอฟ” เเต่งงาน

สงกรานต์ แอฟ
ประโยคที่เคยขอ “เเอฟ” เเต่งงาน

“หนุ่มสงกรานต์” เคยให้สัมภาษณ์ ถึงประโยคขอแต่งงานครั้งแรกในชีวิตเป็นแบบไหน “สงกรานต์” ตอบคำถามแบบอายๆ ว่า “ถึงเวลาแล้วนะ เราควรจะแต่งงานได้แล้ว มันก็ไม่มีอะไรติดขัดแล้วนี่ ผมพร้อมแล้ว…”

ภาพ  songkarn_tae

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร ยิ่งโสดยิ่งสวย โชว์แผ่นหลังเบาๆ จน นัท มีเรีย อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ทันที

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …