Home ข่าว ร่ำไห้แทบขาดใจ 5 คนดัง ที่เจ้าบ่าวไม่อายที่จะปล่อยโฮกลางงานวิวาห์

ร่ำไห้แทบขาดใจ 5 คนดัง ที่เจ้าบ่าวไม่อายที่จะปล่อยโฮกลางงานวิวาห์

42 second read
ปิดความเห็น บน ร่ำไห้แทบขาดใจ 5 คนดัง ที่เจ้าบ่าวไม่อายที่จะปล่อยโฮกลางงานวิวาห์
0
855

กว่าจะถึงวันแต่งงาน ต้องบอกเลยว่ากว่าแต่ละคู่จะฝ่าฝันอุปสรรค จนได้แต่งงานกัน อย่างมีความสุข งานนี้เราจะพาไปดูคู่รัก 5 คู่ ที่ฝั่งเจ้าบ่าวถึงขั้นหลั่งน้ำตากลางงานวิวาห์ แต่บางคู่น่าเสียดาย ไปไม่ถึงฝั่ง ต้องแยกทาง เลิกรา ว่าแต่จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย…

ร่ำไห้แทบขาดใจ 5 คนดัง ที่เจ้าบ่าวไม่อายที่จะปล่อยโฮกลางงานวิวาห์

1.”นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ”

“นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ”

เริ่มกันที่คู่แรก ดารานักร้องสาว “นัท มีเรีย” และดาราหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” ที่ได้ปลูกต้นรักกันมาหลายปี จนมีวันนี้ โดยงานแต่งงานของคู่รักดาราคู่นี้ จัดขึ้นแบบเล็กๆ มีเพียงญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่มาร่วมงาน ซึ่งเป็นความต้องการของคู่บ่าวสาว โดยในระหว่างพิธีแต่งงานเจ้าบ่าวก็หลั่งน้ำตาออกมา แล้วยังมีก๊อกสองตอนที่มีเซอร์ไพรส์ซึ้งๆ จากเจ้าสาวที่ร้องเพลง Because you loved me เพลงดังของซีลีน ดิออน ทำเจ้าบ่าวถึงกับน้ำตาคลออีกรอบเลยทีเดียว“นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ”

2.”วิกกี้ สุนิสา-ชาย ชาตโยดม”

“วิกกี้ สุนิสา-ชาย ชาตโยดม”

คู่ต่อไป ดาราสาว “วิกกี้ สุนิสา เจท” และดาราชาย “ชาย ชาตโยดม” คู่รักตัวอย่างอีกคู่ของวงการบันเทิงไทย ที่จัดขึ้นที่ริมชายหาดหัวหิน ตามประเพณีไทย และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล งานแต่งงานที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักที่ทั้งคู่มีต่อกัน ทำให้แขกในงานอดที่จะแสดงความยินดีด้วยไม่ได้ และตัวเจ้าบ่าวเองก็ต้องเสียน้ำตาไปกับความซาบซึ้งใจด้วยค่ะ

“วิกกี้ สุนิสา-ชาย ชาตโยดม”

3.”เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ”

“เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ”

ต่อมากันที่คู่สาม ดาราสาว “เบนซ์ พรชิตา” กับดาราหนุ่มอารมณ์ดี “มิค บรมวุฒิ” ที่เป็นแฟนกันมาร่วม 10 ปีเพราะฝ่ายชายฝ่าด่านคุณแม่ฝ่ายหญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหดไม่ได้ซักที แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็มีวันนี้ และที่ประหลาดใจก็คือ คนที่ทำให้คู่บ่าวสาวและคนทั้งงานร้องไห้นั้นก็คือ แม่ของ”สาวเบนซ์”นั่นเอง กับประโยคซึ้งๆ ที่ว่า “ฉันขอโทษเธอไปแล้วนะมิค…..ฉันขอโทษที่มองเธอผิดไป จริงๆ เธอเป็นลูกชายที่น่ารักมากๆ” โอ้โห ประโยคของแม่ยายสั้นๆ แต่ก็ทำเจ้าบ่าวถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว แถมยังได้เห็นภาพน่ารักๆ ที่ “ชาย ชาตโยดม” ร้องไห้ด้วยความปลื้มปริ่มไปกับน้องชายด้วย

“เบนซ์ พรชิตา-มิค บรมวุฒิ”

4.”กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์-บี้ ธรรศภาคย์”

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์-บี้ ธรรศภาคย์”

ต่อกันที่คู่ที่สี่ ดาราสาวอารมณ์ดี “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” และดารานักร้องหนุ่มหน้าตี๋ “บี้ ธรรศภาคย์” ที่ถึงแม้ว่างานแต่งงานจะถูกจัดขึ้นอย่างสายฟ้าแลบหลังรู้ว่ามีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้อง ก็ยังสามารถจัดงานได้ครบทั้ง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็นพิธีแบบจีน เข้าโบสถ์ทำพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ หรืองานฉลองวิวาห์ที่มีคนเกือบทั้งวงการบันเทิงมาร่วมงาน ซึ่งในระหว่างทำพิธีที่โบสถ์ทั้งคู่ก็น้ำตาไหลออกมาด้วยความซาบซึ้งใจ

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์-บี้ ธรรศภาคย์”

5.”แอฟ ทักษอร-สงกรานต์ เตชะณรงค์”

“แอฟ ทักษอร-สงกรานต์ เตชะณรงค์”

ปิดท้ายด้วย ดาราสาว “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่งงานวิวาห์ของคู่นี้ได้จัดขึ้นที่โบนันซ่า เขาใหญ่ บริเวณใต้ต้นมะขามคู่ ที่มีความเชื่อว่าต้นมะขามเป็นต้นไม้ที่มีเนื้อแข็งและมีอายุยืนยาว ประกอบกับขึ้นเป็นคู่ 2 ต้น ก็จะทำให้คู่สมรสอยู่คู่กันยืนยาว ซึ่งขณะทำพิธีเจ้าบ่าวซาบซึ้งจนต้องหลั่งน้ำตาออกมา แต่น่าเสียดายที่หลังจากงานแต่งงานไม่กี่ปี ทั้งคู่ก็มีข่าวเตียงหักเลิกรากัน

“แอฟ ทักษอร-สงกรานต์ เตชะณรงค์”
Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

มิค-เบนซ์ เล่าเหตุการณ์บีบหัวใจ วินาทีถูกหามส่งรพ. เลือดไหล-เสี่ยงแท้งลูก

กำลังจะได้ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของบ้าน สำหรับครอบครัวของ … …