Home ข่าว ปคม.บุกรวบครูดนตรี ล่วงเกินนักเรียนสาวม.1 แฟนจับได้เข้าข้างผัว บังคับให้เด็กกราบเท้า

ปคม.บุกรวบครูดนตรี ล่วงเกินนักเรียนสาวม.1 แฟนจับได้เข้าข้างผัว บังคับให้เด็กกราบเท้า

30 second read
ปิดความเห็น บน ปคม.บุกรวบครูดนตรี ล่วงเกินนักเรียนสาวม.1 แฟนจับได้เข้าข้างผัว บังคับให้เด็กกราบเท้า
1
3,628

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อความระบุว่า #ครูดนตรีล่อล่วงเด็กม1 #แฟนจับได้มาคุกคามน้องบังคับกราบตีน #ใครวิจารณ์ตามด่าถึงบ้าน เเหม่มครับ คือเรามีรุ่นน้องที่สนิทกัน2คนจากโรงเรียนมัธยมที่เราจบมาหลายปีเเล้ว ทีนี้เรื่องมีอยู่ว่า มีครูสอนดนตรีคนนึงมีใจให้กับลูกศิษย์ตัวเองเเต่ครูคนนั้นเค้ามีเเฟนอยู่เเล้วนะ เด็กมันก็รู้สึกอึดอัดเเหละเพราะอาจจะด้วยเป็นครูที่เด็กเชื่อเเละไว้วางใจ

จนนานไปความสัมพันธ์มันเริ่มบานปลายเริ่มมีการล่วงล้ำทางเพศเกิดขึ้น ช่วงนั้นน้องเค้ายังอยู่เเค่ม.1 ม.2เองนะ เราก็ไม่คิดเหมือนกันว่าครูเค้าจะเป็นคนเเบบนี้ น้องเค้าก็บอกให้เราฟังตลอดเเหละว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างน้องเค้าก็ทำอะไรไม่ได้เพราะน้องยังอยากเรียนให้จบที่นี่พ่อเเม่ของน้องก็รู้เรื่องนี้เเต่ไม่มีใครกล้าเอาผิดครูคนนั้น

พอเเฟนของครูคนนั้นเริ่มทราบเรื่องเข้าเค้าไม่ถามต้นสายปลายเหตุอะไรเลยนะ เเฟนเค้าเข้าข้างผัวตัวเองอวยผัวตัวเองมากขนาดครูมันทำกับเด็กยังไม่บรรลุนิติภาวะเเบบนี้ เเฟนมันตามมาเเกล้งเด็กคุกคามเด็กถึงในโรงเรียงส่วนไอผ่ายชายที่เป็นครูไม่เคยออกมาขอโทษอะไรเด็กเลยมันทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่ออกมาเเสดงความรับผิดชอบเด็กเเล้วมันปล่อยให้เเฟนมันคุกคามเด็กทางคำพูดหลายๆอย่างมีถึงขั้นให้เด็กกราบเท้าเเฟนของครูคนนั้น ทุกคนในวงหลายสิบชีวิตต่างรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้นเเต่ไม่มีใครออกมาปกป้องเด็กเลยทุกคนก็เงียบเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น คือด้วยความที่ว่าเป็นวงดนตรีวงดุริยางค์ของโรงเรียนอะ”ล่าสุด ปคม.ตามรวบ ครูดนตรีล่อล่วงชำเราเด็ก ม.1 แฟนจับได้ ยังมาคุกคามเหยื่อ/บังคับกราบเท้าใครวิจารณ์ตามถึงบ้าน ตามที่เพจแหม่มโพธิ์ดำ นำเสนอภายใต้การอำนวยการของพล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์,พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ,พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.6 บก.ปคม. ,พ.ต.ต.ปรีชา ศรีใส สว.กก.6 บก.ปคม. และ ร.ต.อ.หญิงเยาวภา นครชัย รอง สว.(สอบสวน) กก.6 บก.ปคม. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นายโกศล ชูดวง อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดตรัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จว.ยะลา ที่ ค.211/2563 ลงวันที่ 30 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563

โดยกล่าวหาว่า “กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย” กล่าวคือ จากกรณีเพจ แหม่มโพธิ์ดำ กรณี ครูดนตรีล่อล่วงเด็ก ม.1 แฟนจับได้มาคุกคามน้องบังคับกราบตีน ใครวิจารณ์ตามด่าถึงบ้าน นั้น

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.63 เวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ กก.6 ปคม. ได้นัดพบกับ น้องแอร์ (นามสมมติ) นักเรียนหญิง ชั้น ม.1 ที่ตกเป็นข่าว และเพื่อนของน้องแอร์ ที่ร้านขนมแห่งหนึ่ง ใน อ.เมืองยะลา ปัจจุบันน้องแอร์อายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ (ในวันดังกล่าว) ซึ่งร.ต.อ.หญิงเยาวภาฯ และ ชป.3 ยะลา ได้สอบถามข้อมูลตามข่าวจากน้องแอร์ ทราบว่าเหตุเกิดครั้งแรก ช่วงที่น้องเรียนอยู่ชั้น ม.2 จนถึงชั้น ม.3 เทอม 2 และ ร.ต.อ.หญิงเยาวภาฯ อธิบายข้อกฎหมายเบื้องต้น และพูดเกลี้ยกล่อมให้น้องแอร์ ยอมเข้าแจ้งความ

ด้านน้องแอร์ได้ตกลงและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และติดต่อให้คุณยายของน้องแอร์เพื่อเป็นผู้กล่าวหา ตามที่ร้องขอ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา และ ชป.3 ยะลา ได้ประสาน ไปยัง พล.ต.ต.ปราบพาล มีมงคล ผบก.ภ.จว.ยะลา เนื่องจากเป็นคดีที่ต้องดำเนินการกับผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ของ รร.ฯ ซึ่ง ผบก.ฯ ได้แนะนำให้ เชิญน้องแอร์ และคุณยาย เข้าพบที่ สง.ผบก.ภ.จว.ยะลา และ ผบก.ภ.จว.ยะลา ได้ ประสานพนักงานสอบสวนเวร และได้จัดคณะทำงานสอบสวน เพื่อสอบสวน จนแล้วเสร็จในช่วงดึก และรับแจ้งความข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลไปเพื่อกระทำอนาจารและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ต่อมา พงส.ผู้รับผิดชอบคดี ได้ขอหมายจับ ที่ศาลจังหวัดยะลา ศาลอนุมัติหมายจับแล้ว พงส.ฯ ได้มอบหมายจับ ให้ กก.6 ปคมร่วมกับ สืบ จว.ยะลาฯ ดำเนินกุมจับตัวผู้ต้องหาได้แล้ว ซึ่งสถานที่จับกุมเป็นบ้านพักข้าราชการกรมสรรพากรเลขที่ 15/1 ถ.สุขยางค์ ต.สะเตง อ.เมือง จว.ยะลา ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ. เมืองยะลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.