Home ข่าว สาวแก่วัย 58 ปี พบรักเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี กลับโดนเพื่อนฝูงดูถูกสารพัด

สาวแก่วัย 58 ปี พบรักเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี กลับโดนเพื่อนฝูงดูถูกสารพัด

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวแก่วัย 58 ปี พบรักเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี กลับโดนเพื่อนฝูงดูถูกสารพัด
0
873

สำหรับความรักแล้ว บางครั้งอายุก็เป็นเพียงตัวเลข มีคู่รักมากมายทั่วโลกที่อายุห่างกันหลายปี ผู้หญิงบางคนชอบผู้ชายแก่กว่า ผู้ชายบางคนชอบผู้หญิงแก่กว่า ถ้าอะไร ๆ มันคลิกและเข้าได้ ทุกอย่างก็ลงตัว หลายคู่ครองรักกันได้อย่างแฮปปี้ไม่มีปัญหา เช่นเดียวกับคู่รักชาวอเมริกันคู่นี้

ความรักนี้ทำให้ฝ่ายหญิงต้องสูญเสียเพื่อนและอะไรหลาย ๆ ในชีวิต เพราะเธอตกหลุมรักเด็กหนุ่มคราวหลาน ที่อายุน้อยกว่าเธอเกือบ 4 ทศวรรษ !

จากการรายงานของเว็บไซต์ เดอะซัน ระบุว่า ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน แพม แชสทีน หญิงชาวอเมริกันวัย 58 ปี ผู้อาศัยอยู่ในเมืองทุลซา รัฐโอคลาโฮมา ได้สะดุดตาหนุ่มผมหยิกผิวเข้มคนหนึ่งบนแอปฯ หาคู่ เขาระบุในโปรไฟล์ว่าอายุ 21 ปี แต่เธอคิดว่าเขาน่าจะอายุไม่ถึง 20 ปีด้วยซ้ำ เพราะเขาหน้าเด็กมากอย่างไรก็ตาม ด้วยความที่มีรสนิยมชอบผู้ชายเด็กกว่าเป็นทุนเดิม อีกทั้งหนุ่มคนนี้ก็น่ารักน่าหยิก แต่เมื่อเขาทักมาหา เธอก็มารู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วฝ่ายชายเป็นนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์อายุแค่ 19 ปี

เด็กหนุ่มดังกล่าวมีชื่อว่า โจนาธาน แลงเกวิน ซึ่งแพมกังวลใจมาก กลัวว่าเขาจะรับไม่ได้กับอายุของเธอ เธอมีลูกสาว 2 คนของเธออายุ 32 ปี กับ 34 ปี และก็มีหลานแล้วด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวรุ่นใหญ่

แต่โจนาธานไม่ว่าอะไร เขาบอกว่ารับได้ และอยากเดตกับผู้หญิงแก่กว่ามาโดยตลอด หลังจากคุยกันไปสักพัก แพมก็พบว่าเขานี่แหละคือคนที่ใช่ เพราะชอบอะไรเหมือนกันหลายอย่าง ทั้งกิจกรรมเอาท์ดอร์และดาราศาสตร์

ทั้งสองวิดีโอคอลคุยกันมา 1 สัปดาห์ โจนาธานก็ตัดสินใจเดินทางข้ามรัฐจากมินนีโซตาลงใต้ไปยังโอคลาโฮมา เป็นระยะทางราว 1,500 กิโลเมตร เพื่อมาหาแพม โดยในวันที่พบเจอกันครั้งแรก ทั้งสองโผกอดเข้าหากันและจูบกันอย่างดูดดื่ม แพมกล่าว่า เธอมั่นใจในวินาทีนั้นเลยว่านี่คือรักแรกพบ และหนุ่มคนนี้ก็หล่อมาก

ทั้งสองไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งก็ถูกคนอื่นมองแปลก ๆ หลายคนถึงขั้นมองด้วยสายตารังเกียจที่เห็นสาวแก่เดตกับหนุ่มคราวหลาน แต่แพมไม่เก็บมาใส่ใจ โจนาธานก็เช่นกัน

ในวันต่อมา ทั้งสองก็มีเซ็กส์กันเป็นครั้งแรก แพมเล่าว่าแม้ว่าฝ่ายชายจะอายุยังน้อย แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ประสบการณ์ เธอกล่าวว่ามันเป็นเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมมาก และก็ขึ้นเตียงด้วยกันทุกคืน ตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน

หลังโจนาธานมาอยู่กับเธอได้ประมาณ 1 สัปดาห์และเตรียมตัวจะกลับ เธอก็ขอร้องให้เขาอยู่ต่อ เพราะเธอคิดว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว ฝ่ายชายก็บอกว่ารักเธอเหมือนกัน และอยู่กับเธอต่อตั้งแต่วันนั้น โดยเขาไม่จำเป็นต้องย้อนกลับไปเอาข้าวของอะไร เพราะปกติก็อาศัยนอนอยู่หอเพื่อนอยู่แล้ว

หลังจากคบกันได้แค่ 3 เดือน โจนาธานก็ขอแพมแต่งงาน ซึ่งแพมเล่าว่ามันคือโมเมนต์ที่มีความสุขมากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอ แต่ความรักนี้ก็ทำให้แพมต้องสูญเสียเพื่อน ๆ หลายคนที่คบกันมายาวนาน เพราะตอนที่เธอพาเขาไปทำความรู้จัก เพื่อน ๆ รับไม่ได้ที่เธอเอาผู้ชายอายุน้อยขนาดนี้มาเป็นแฟน และบอกให้เธอไปบำบัดจิต

“ตอนที่ฉันพาโจนาธานไปเจอเพื่อน แทนที่พวกเขาจะแฮปปี้กับฉัน แต่มันกลับตรงกันข้าม พวกเขาเย็นชาและเมินเฉยกับโจนาธานมาก ไม่กี่วันต่อมา พวกเขาก็บอกว่าโจนาธานหลอกใช้ฉันและบอกให้ฉันไปบำบัดจิตเพราะฉันกินเด็กอายุคราวหลาน ฉันยอมรับว่าเจ็บปวดมากค่ะ ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเพื่อนฝูงที่คบกันมานานมากกว่า 30 ปี จะใจร้ายกันแบบนี้ เพราะแค่ฉันคบกับหนุ่มอายุ 21 ปี

แต่บอกเลยโจนาธานคือรักแท้รักจริงในชีวิตของฉัน และฉันไม่แคร์คำพูดของใครทั้งนั้น ไม่ว่าใครจะว่ายังไงก็ตาม ฉันจึงตัดสินใจตัดขาดกับเพื่อน ๆ เหล่านั้น ตัดออกไปให้หมดจากชีวิต และหลังจากนั้น ฉันก็มีความสุขมาก ไม่มีใครมาพูดอะไรเสีย ๆ หาย ๆ อีก” แพม กล่าว

แพมเล่าอีกว่า หลังจากที่โจนาธานของเธอแต่งงาน เธอกับเขาก็กลับไปฉลองหมั้นกันที่มินนีโซตา ซึ่งพ่อแม่ของโจนาธานก็เปิดกว้าง ทำใจรับได้ที่ลูกคบผู้หญิงแก่คราวยาย เพราะรู้มาตลอดว่าลูกชอบคนอายุมากกว่า

ตอนนี้เวลาผ่านไป 2 ปีแล้ว ปัจจุบันโจนาธานอายุ 21 ปี ส่วนแพมอายุ 60 ปี ทั้งสองยังคงรักกันหวานชื่นไม่มีเปลี่ยนแปลง และเธอยืนยันว่าเธอตัดสินใจถูกแล้วที่เลือกผู้ชายคนนี้ แล้วตัดเพื่อนทิ้ง เพราะเขาคือคนที่ทำให้เธอมีความสุขมากที่สุด อย่างไม่เคยมีมาก่อน

ขอบคุณ : Kapook

Load More Related Articles
Load More By Bumblebee
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ประกันสังคมขานรับนโยบายรองนายกรัฐมนตรี ช่วยเหลือแรงงานที่ได้รับผลกระทบ โควิด-19

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2564 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่ … …