Home ข่าว ไก่ จันทร์จวง ทนไม่ไหว โพสต์ถึง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังทุ่มเทช่วยงาน 28 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทั้งๆที่ตัวเองป่วยหนัก

ไก่ จันทร์จวง ทนไม่ไหว โพสต์ถึง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังทุ่มเทช่วยงาน 28 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทั้งๆที่ตัวเองป่วยหนัก

30 second read
ปิดความเห็น บน ไก่ จันทร์จวง ทนไม่ไหว โพสต์ถึง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังทุ่มเทช่วยงาน 28 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทั้งๆที่ตัวเองป่วยหนัก
0
473

ถึงตัวจะจากไปได้ 28 ปีแล้วแต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า “แม่ผึ้ง” นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

 แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรีแต่หลังจากการจัดงาน 28 ปีดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า  เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

ล่าสุดด้าน ไก่ จันทร์จวง ทนไม่ไหว โพสต์ถึง ยุ้ย ญาติเยอะ หลังทุ่มเทช่วยงาน 28 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทั้งๆที่ตัวเองป่วยหนัก โดยการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า

ได้ฤกษ์ได้ยามในการขอบคุณน้องๆพี่ๆศิลปินซักที คนแรก ต้องขอบคุณน้องสาวที่รู้จักกันมาเกิน30ปี เคยอยู่ร่วมวงพี่ผึ้งด้วยกัน น้อง ยุ้ย ญาติเยอะ มาร่วมร้องเพลงพี่ผึ้งในวันนั้น

ถึงแม้สุขภาพยุ้ยจะไม่ค่อยแข็งแรง( เรื่องเส้นเสียง) แต่น้องเค้าก็ยินดีมาร่วมด้วยหัวใจ มาร่วมซ้อม และวันจริงก็ร่วมงานอยู่ยันงานเลิก น้องได้พูดถึงความรู้สึกในงานวันนั้นได้อย่างดีเยี่ยม

พี่ขอบคุณยุ้ยมากๆนะ ที่ยุ้ยยังรักและศรัทธาพี่ผึ้งไม่เสื่อมคลาย พี่และครอบครัว ขอให้ยุ้ยประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน ทั้งงานร้องเพลงและค้าขาย ปีหน้าคงได้เจอกันอีก ครบรอบ๒๙ ปี ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยพลังรักจ้ะ ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๓

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดาน ร่วมกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง

เรียกได้ว่าถึงแม้จะจากโลกนี้ไป 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที … …