Home ข่าว หลานทนไม่ได้ เห็นป้าพลอดรักกับชู้ จัดการลงมือปลิดชีพหนุ่มใหญ่แทนลุง

หลานทนไม่ได้ เห็นป้าพลอดรักกับชู้ จัดการลงมือปลิดชีพหนุ่มใหญ่แทนลุง

30 second read
ปิดความเห็น บน หลานทนไม่ได้ เห็นป้าพลอดรักกับชู้ จัดการลงมือปลิดชีพหนุ่มใหญ่แทนลุง
0
285

กลายเป็นประเด็นที่ประชาชนให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุหลานปลิดหนุ่มใหญ่เสียชีวิตคาส้วม ซึ่งเขาได้กระหน่ำฟันทั่วร่าง พร้อมทั้งสารภาพว่าแค้นแทนลุง เนื่องจากผู้ตายเป็นชู้รักกับป้า แถมเคยถ่มน้ำลายใส่แก้วเหล้าจนเจ็บฝังใจ เผยโรยพริกป่นใส่ขณะเริงรักกับป้าในส้วม ก่อนเปิดฉากฟันยับ

จากกรณีพบศพ นายสงวน ดามทอง อายุ 46 ปี ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม เสียชีวิตในห้องน้ำที่บ้านในพื้นที่ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นบ้านของ นายเลี่ยม และนางอด สองสามีภรรยา โดยผู้ตายอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ ส่วนกางเกงยีนส์ถูกถอดลงมาช่วงล่าง

โดยสภาพศพถูกกระหน่ำฟันบริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ยาวไปจนถึงใบหูด้านซ้าย และถูกฟันบริเวณไหล่ แขนซ้าย และตามร่างกายเกือบ 10 แผล มีเลือดไหลนองพื้นและติดผนังห้องน้ำ รวมถึงพบพริกป่นติดบนศพผู้ตายและกระจายเกลื่อนที่เกิดเหตุจากนั้นตำรวจจึงนำตัวสองสามีภรรยา เจ้าของบ้าน ไปเค้นสอบปากคำที่โรงพักหลายชั่วโมง ก่อนยอมเปิดปากว่าคนลงมือก่อเหตุฆ่านายสงวน คือ นายสิทธิศักดิ์ สุระรัมย์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านหลังติดกัน ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของนายเลี่ยม เจ้าของบ้าน

หลังถูกจับกุม นายสิทธิศักดิ์ รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะแค้นฝังใจที่เคยถูกนายสงวน ถ่มน้ำลายใส่แก้วเหล้า ประกอบกับโกรธแทนลุง (นายเลี่ยม) เพราะแอบเห็นผู้ตายเล่นชู้กับป้ามาหลายครั้งแล้ว

ด้านนางสระงาม พี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ไม่ว่าน้องชายจะทำอะไรให้ไม่พอใจ ก็ไม่น่าจะฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแบบนี้ ขอให้ตำรวจลงโทษไปตามกฎหมาย ซึ่งหากเป็นไปได้ อยากให้ผู้ต้องหามากราบขอขมาศพ จะได้ไม่ต้องมีเวรกรรมต่อกันอีก

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและมีอัตราโทษสูง ส่วนสองสามีภรรยาเจ้าของบ้าน ยืนยันว่าไม่ได้รู้เห็นใด ๆ ซึ่งสอดคล้องกับคำให้การของผู้ต้องหาที่ยืนยันว่าก่อเหตุเพียงคน จึงได้กันตัวสามีภรรยาไว้เป็นพยาน

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ลุงจะกลับบ้านบุรีรัมย์ มีเงินติดตัว 80 บาท ก่อนบังเอิญเจอหนุ่มใจดีอาสาซื้อตั๋วให้ เล่าทั้งน้ำตา ลูกชายติดเมียหนักจนไม่ยอมเลี้ยงพ่อ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งไ … …