Home ข่าว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์ภาพอาการล่าสุด หลังออกจากโรงพยาบาล เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก

ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์ภาพอาการล่าสุด หลังออกจากโรงพยาบาล เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก

50 second read
ปิดความเห็น บน ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์ภาพอาการล่าสุด หลังออกจากโรงพยาบาล เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก
0
378

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักร้องดังแดนสะตอ อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหู จนคนร้องไห้ทั้งบ้านทั้งเมือง อาทิเช่น ได้หมดถ้าสดชื่น คิดถึงคนไกล เเละต่อมาถึงกับเป็นจุดพลิกชีวิต เมื่อ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”ขึ้นมาให้ น้องสาว ลิลลี่  น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 312 ล้านวิว

เเละก็เป็นที่ตกอกตกใจกันทั้งโซเชียล เมื่อ สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ประกาศเฟซบุ๊ก หลังน้องสาว ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น โดย สาวเจนนี่ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนนี้ น้องลิลลี่ เป็นลมหัวฟาดพื้น กำลังไปโรงพยาบาล นะคะทุกคน เย็บเรียบร้อยแล้วนะคะ 3 เข็มค่ะ

จากนั้น สาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ ก็โพสต์แล้วครั้งแรก หลังประสบอุบัติเหตุ เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น จนคิ้วแตกต้องเย็บถึง 3 เข็ม โดย สาวลิลลี่ ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ คุณเเม่ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ดูแลตลอดวินาทีเลยคนนี้ ขอบคุณนะแม่ น้องรักแม่นะ หลังจากนั้นทางด้าน ลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกแจ้งข่าวถึงแฟน ๆ ว่า ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นล้มหัวฟาดพื้น ต้องถูกหามตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนจะออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบอกว่า น้องสาวนั่งตัดผมอยู่ แล้วจู่ ๆ ก็เกิดวูบล้มลงหัวฟาดพื้น ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่คิ้ว 1 แผล  คุณหมอเย็บไป 3 เข็ม แรก ๆ น้องมีเสียขวัญอยู่บ้าง แต่ขณะนี้น้องมีอาการปลอดภัยดี อยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่เรื่องราวของลิลลี่ได้แพร่ออกไป ก็ทำให้แฟนคลับหลายคนเข่ามาแสดงความคิดเห็น ความห่วงใย และให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่ก็มีชาวเน็ตบางท่านที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นโดนสมน้ำหน้า และด่าทอไปจนถึงเรื่องของพ่อสาวลิลลี่ ว่าเธอนั้นไม่เคยดูแลพ่อเลย โดยชาวเน็ตท่านนี้เผยว่า “ให้พ่อบังเกิดเกล้าตัวเองอดอยากปากแห้งสมควรแล้ว พ่อจะเล-เหี้-อย่างไงเค้าก็คือพ่อเราอยู่ดี”

เเละล่าสุด สาวลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ นั้นก็ได้โพสต์ภาพอาการล่าสุด เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก โดยการคอมเมนต์เฟซบุ๊กด้วยถ้อยคำที่ไม่สุภาพนั่นเอง

ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์ภาพอาการล่าสุด หลังออกจากโรงพยาบาล เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก

ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ โพสต์ภาพอาการล่าสุด หลังออกจากโรงพยาบาล เเต่กลับโดนชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนัก

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …