Home ข่าว หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 12 ก.ค. ดาวเสาร์ย้าย ชะตา 12 ราศีเปลี่ยน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 12 ก.ค. ดาวเสาร์ย้าย ชะตา 12 ราศีเปลี่ยน

30 second read
ปิดความเห็น บน หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 12 ก.ค. ดาวเสาร์ย้าย ชะตา 12 ราศีเปลี่ยน
0
2,159

เมื่อไม่นานนี้ หมอกฤษณ์ ได้ออกมาคอนเฟิร์ม ดวงชะตา 12 ราศี เมื่อดาวเสาร์ย้าย ตั้งแต่ 12 ก.ค.-5 ธ.ค.นั้น ดวงชะตาแต่ละราศีจะเกิดอะไรบ้าง โดยเริ่มต้นที่


ราศีเมษ ถ้าทำอะไรเกี่ยวกับต่างถิ่น ต่างแดน ต่างชาติ ต่างภาษา หรืออะไรที่เกี่ยวกับเกียรติยศ ชื่อเสียง เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ได้ ดาวเสาร์ย้ายไปเจอราหู ส่งผลดี ราศีเมษจะโชคดีในเรื่องเกียรติ ชื่อเสียง ในเรื่องของต่างประเทศ สอบแข่งขันต่างๆ จะผ่าน อะไรเกี่ยวพันกับเรื่องขอความร่วมมือจะสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น พลิกจากร้ายกลายเป็นดีราศีพฤษภ ดาวเสาร์โคจรในเรือนมรณะ ที่ผ่านมาดาวเสาร์อาจจะติดขัด ย่ำแย่ ทำอะไรไม่ค่อยเด่น ไม่ค่อยดี มีศัตรูคอยปัดแข้งปัดขา ชีวิตหาความมั่นคงไม่ได้ ระยะ 4 เดือนนี้จะกลับมามั่นคงจะดี แต่เสียอยู่ข้อเดียว คือ จะมีปัญหาเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ต้องระมัดระวัง แต่โดยรวมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับการปวดไขข้อ ปวดตามกระดูกต่างๆ ปัญหาเก่าๆ ที่คลี่คลายไม่ได้ ปัญหาคดีความ ถ้าตดสินใจช่วง 4 เดือนนี้ คุณจะรอดพ้น จะสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ดี

ราศีมิถุน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะมีดาวคู่มิตรทับเล็งกันอยู่ ราหูกับเสาร์ เพราะฉะนั้น มิถุนจะดี แต่จะดีมากๆ ถ้าเป็นการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับโยงย้ายเรื่องของการงานที่อยู่อาศัยจะถือว่าดีมากๆ

ราศีกรกฎ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ศัตรูหมู่มารจะแพ้ภัย คนที่เอารัดเอาเปรียบจะออกไปจากชีวิต เรียกง่ายๆ คนเลวจะออกไปจากชีวิต ใครที่มีปัญหากับคุณแพ้ภัยแน่นอน อะไรต่างๆ เรื่องหนี้สินจะสะสางได้ มีมีแววการใช้หนี้สินได้ดี

ราศีสิงห์ ต้องระมัดระวังบุตรหลาน ลูกน้องบริวารจะทำให้มีปัญหา ใน 4 เดือนนี้จะมีความรู้สึกทุกข์อกทุกข์ใจในเรื่องเด็กๆ เกี่ยวกับเรื่องบริวาร เรื่องลูกหลาน คนอายุน้อยสร้างเรื่องให้ตลอด พยายามหลีกเลี่ยงคบคนอายุน้อย เพราะจะสร้างเรื่องให้แน่นอน จะทำให้ทุกข์ใจตลอดเวลา หุ้นส่วนอายุน้อยกว่า พยายามหลีกเลี่ยง ใน 4 เดือนนี้ มีเกณฑ์ติดลูก แต่ต้องระวังการแท้งบุตรเอาไว้ด้วย ถ้าจะคลอดระยะนี้มีเกณฑ์ต้องผ่าออก หรือลูกคลอดก่อนกำหนด

ราศีกันย์ จะต้องมีการซ่อมแซมเกี่ยวกับบ้าน รถ บ้านมีปัญหาน้ำรั่ว น้ำซึม รถมีปัญหาจุกจิก รวมทั้งมีเรื่องทุกข์ใจบางอย่างเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ญาติพี่น้อง หรือมีญาติพี่น้องเจ็บป่วย หรือไม่ถูกคอไม่ถูกใจกัน ในช่วง 4 เดือน ต้องระวังจุดนี้

ราศีตุลย์ ให้ระวังเรื่องของเพื่อนฝูง จะนำความทุกข์ใจมาให้ อย่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินอะไรกับเพื่อนเรามาก เพื่อนชักชวนไปทำนู่นนี่ ห้ามเด็ดขาด เพราะจะมีเกณฑ์การเสียเงินเสียทองเพราะเรื่องเพื่อนหรือโดนโกง ระมัดระวังให้ดี

ราศีพิจิก 4 เดือนนี้จะมีเงินเข้ามามาก แต่รายจ่ายจะมากตามไปด้วย ถ้าจะเก็บเงินเป็นก้อน เก็บได้ แต่ต้องพยายามรัดเข็มขัดและอย่าประมาท เพราะอยู่ดีๆ จะหมดเงินไปกระทันหัน

ราศีธนู ดาวเสาร์ทับ จะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย แต่เปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าเปลี่ยนในเรื่องของการงาน หรือเปลี่ยนที่อยู่อาศัยในระยะ 4 เดือนกว่าๆ นี้ ไม่เกิน 5 ธันวาคม ถือว่าดีมากๆ

ราศีมังกร ต้องบอกว่า เจ้าเรือนตัวเอง โคจรเป็นวินาศ ระมัดระวังปัญหาสุขภาพ จะมีการเจ็บโน่นเจ็บนี่ ป่วยนู่นป่วยนี่ ที่แน่ๆ ปวดกระดูก ปวดหลัง ปวดตามเส้น ระมัดระวังเป็นพิเศษ ระมัดระวังเรื่องคำพูด เรื่องความใจดี จะนำภัยมาให้แก่ตัวเอง

ราศีกุมภ์ อยู่ในเกณฑ์เด่น มีเกณฑ์มีโชคมีลาภในช่วง 4 เดือนนี้ เลขเก่าที่คุณเสี่ยงมักจะออกซ้ำ ออกซาก และที่สำคัญต้องบอกว่า หวังลาภ หวังผลสำเร็จ แต่ระวังเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีปัญหาเพราะเพศตรงข้ามนำ ความเดือดร้อนมาให้ หรือทะเลาะเบาะแว้งกับคู่รัก

ราศีมีน ถ้าทำงานอยู่ในระยะนี้งานจะเยอะและจะมีปัญหากับครอบครัว บริวาร เพราะเรื่องการไม่มีเวลา หรือให้เวลากับงานมากเกินไป จนทำให้มีปัญหาครอบครัว ถ้าจะทำงานในระยะนี้ เร่งทำ เพราะงานจะมาเยอะมากๆแต่ต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องครอบครัว และผู้หลักผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือเจือจุนดี และคุณเองจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ถ้าคุณทำอะไรเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ต้องบอกเลย สำเร็จแน่นอน แต่ระวังปัญหาเรื่องครอบครัวเรื่องเวลาเท่านั้น

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 3 ราศี ในปี 2564 จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาแล้วชีวิตดีกว่าเดิม มีโอกาสได้บ้านใหม่ รถใหม่

เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 63 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง … …