Home ข่าว ชมพู่ ก่อนบ่าย งานเข้า หลังโพสต์คลิปสามีมอบเงินสด1ล้าน ให้ลูกชาย น้องธารา ในวันครบรอบ5เดือน โดนด่าอวดรวยทั้งบ้าน

ชมพู่ ก่อนบ่าย งานเข้า หลังโพสต์คลิปสามีมอบเงินสด1ล้าน ให้ลูกชาย น้องธารา ในวันครบรอบ5เดือน โดนด่าอวดรวยทั้งบ้าน

42 second read
ปิดความเห็น บน ชมพู่ ก่อนบ่าย งานเข้า หลังโพสต์คลิปสามีมอบเงินสด1ล้าน ให้ลูกชาย น้องธารา ในวันครบรอบ5เดือน โดนด่าอวดรวยทั้งบ้าน
1
3,910

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับนักแสดงตลกสาวชื่อดัง ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่เพิ่งได้คลอดลูกชาย น้องธารา 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า สาวชมพู่ นั้นหลงลูกชาย น้องธารา หนักถึงขั้นออกมาโพสต์รูปรัวๆเลยทีเดียว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวชมพู่ ยั้งได้ทำช่องยูทูปเป็นของตัวเพื่อให้แฟนคลับได้เห็นความสน่ารักของลูกชายอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน สาวชมพู่ ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังสามีได้มอบเงินสดจำนวน 1 ล้านบาทให้ลูกชาย น้องธารา เป็นของขวัญวันครบรอบ 5 เดือนของลูกชาย พร้อมระบุข้อความ วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้ 

รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก…อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า… (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ.. ซึ่งงานนี้ถึงแม้ว่า สาวชมพู่ นั้นจะดักคอดราม่าไว้แล้วแต่ก็ไม่วายโดนเหน็บแรง

โดยได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวเอาไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเชิงบวกและเชิงลบ 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต
View this post on Instagram

วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ😊 จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆ😁แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด🙂ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต😍ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้😊รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที☺สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก…อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ❤ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า… (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ..🤫

A post shared by Than Sita (@chompu_konbai) on


Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …