Home ข่าว สะเทือนใจกันทั้งงานแต่ง ลุงฉุนหนักชอบฟังแต่เพลงหมอลำ ทนฟังลูกทุ่งไม่ได้ คว้าอาวุธบุกสังหารพ่อเจ้าบ่าวดับ จนขันหมากล่ม

สะเทือนใจกันทั้งงานแต่ง ลุงฉุนหนักชอบฟังแต่เพลงหมอลำ ทนฟังลูกทุ่งไม่ได้ คว้าอาวุธบุกสังหารพ่อเจ้าบ่าวดับ จนขันหมากล่ม

30 second read
ปิดความเห็น บน สะเทือนใจกันทั้งงานแต่ง ลุงฉุนหนักชอบฟังแต่เพลงหมอลำ ทนฟังลูกทุ่งไม่ได้ คว้าอาวุธบุกสังหารพ่อเจ้าบ่าวดับ จนขันหมากล่ม
1
4,105

ขันหมากล่มเพราะลุงชอบฟังเพลงหมอลำ เปิดเพลงลูกทุ่งถึงตาย ลุงไม่ชอบทนฟังไม่ได้ คว้ามีดปลายแหลมแทงพ่อเจ้าบ่าว “นายสำรวย มาดี” อายุ 51 ปี เสียชีวิตขณะกำลังตั้งขบวนแห่ขันหมากที่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 8 บ้านกระทุ่ม ต.เมืองแก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เพื่อจะไปบ้านเจ้าสาวต่างหมู่บ้าน ที่ได้จัดเตรียมงานมงคลสมรสไว้ เลขที่ 115 หมู่ 13 บ้านลิ้นเกี่ย ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์จากงานมงคลกลายเป็นงานศพแทน เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากจนไม่มีใครห้ามปรามได้ทัน ส่วนลุงมือมีดแทงพ่อเจ้าบ่าว ชื่อ “นายหวัน ชินเกศ” อายุ 65 ปี ถูกรุมประชาทันฑ์ได้รับบาดเจ็บก่อนถูกจับมัดมือมัดเท้าติดกับต้นไม้ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนญาติรีบนำตัวพ่อเจ้าบ่าวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิต

โดยกำหนดการจะมีพิธีมงคลสมรส ระหว่าง “น.ส.สุกัญญา ลินทอง” อายุ 18 ปี กับ “นายประเสริฐ มาดี” อายุ 20 ปี ในเวลา 09.00 น.วันที่ 26 มิ.ย.63 แต่งต้องถูกยกเลิกกระทันหันขณะที่เจ้าสาวเมื่อทราบข่าว พ่อเจ้าบ่าวถูกแทงเสียชีวิตถึงกับร้องไห้จนเป็นลมล้มฟุบ ญาติๆต้องช่วยกันปลอบใจ”นายหวัน” มือมีดสารภาพ…ไม่พอใจที่เปิดเพลงเสียงดัง และเป็นเพลงลูกทุ่ง ไม่ใช่หมอลำ เคยมาบอกแล้วขอเพลงหมอลำ แต่ทุกคนไม่ให้ความสนใจ ยังคงเปิดเพลงกันอย่างสนุกสนานครึ้นเครง ตนทนฟังเพลงลูกทุ่งไม่ไหว ฟังแล้วหงุดหงิด จึงขี่จักรยานมาตั้งใจจะแทงเจ้าภาพที่เป็นต้นเหตุ ก่อนจะถูกญาติๆเจ้าบ่าวรุมประชาทันฑ์อีกรอบจนได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.สตึก และถูกส่งต่อไป รพ.ศูนย์บุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวไว้ และแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาทราบว่า…”นายหวัน ชินเกศ” เคยก่อเหตุลักษณะแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ที่สุดแห่งความเสียสละ วีรบุรุษหนุ่มกองทัพเรือ ยอมเอาชีวิตเข้าแลกกระโดดน้ำ ช่วยคนจนลมหายใจสุดท้าย

สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ได้เผยแพร่เรื่องราวสดุดีวีร … …