Home ข่าว เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย หนุ่มใหญ่ ปลิดชีพพร้อมหญิงปริศนา ลูกสาวรู้ข่าวร้ายหน้าชาตัวสั่น ไม่รู้จะบอกแม่ยังไง

เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย หนุ่มใหญ่ ปลิดชีพพร้อมหญิงปริศนา ลูกสาวรู้ข่าวร้ายหน้าชาตัวสั่น ไม่รู้จะบอกแม่ยังไง

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดจดหมายฉบับสุดท้าย หนุ่มใหญ่ ปลิดชีพพร้อมหญิงปริศนา ลูกสาวรู้ข่าวร้ายหน้าชาตัวสั่น ไม่รู้จะบอกแม่ยังไง
0
860

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อสาวสุดช็อก พ่อเครียดหนี้หลายแสน เขียนจดหมายลาตายสั่งเสียทุกอย่าง ก่อนตัดสินใจจบชีวิตคาห้องห้องเช่า พร้อมหญิงปริศนา จนลูกสาวเผยว่า ตนไม่กล้าบอกแม่ว่า พ่อตายแล้ว

โดย ร.ต.อ.ณัติรุจน์ โชติธนัยสิทธิ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุคนฆ่าตัวตายภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

โดย ที่เกิดเหตุเห็นห้องเช่าชั้นเดียวมี 5 ห้อง ภายในห้องที่ 3 บนเตียงนอนพบศพ นางอิสย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิต มีผ้าห่มคลุมร่าง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบในห้องน้ำพบศพ นายสมพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 70 ปี สภาพผูกคอคอตัวเองกับลูกกรงช่องระบายลม ทั้งนี้ ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ข้างเตียงพบโทรศัพท์ 2 เครื่อง และจดหมายเขียนด้วยลายมือของฝ่ายชายมีข้อความว่า“หนูหญิง ช่วยบอกเพื่อนด้วย ของที่อยู่ในบ้านให้ขายใช้หนี้เขาไป ทองด้วย เมื่อคืนเราปรึกษากันแล้วว่า เราจะไปไหนก็ต้องไปด้วยกัน เพราะเจ้าหนี้ตามจะทำร้ายเอา เป็นหนี้หลายแสนบาท พ่อช่วยไปหลายแสนแล้วก็ไม่พอ เลยต้องปรึกษากันว่าจะทำแบบไหน อ้อม (นางอิสย์) บอกพ่อว่า เราไม่มีทางไปแล้ว ก็ต้องเอาแบบนี้นะ เขาให้พ่อตามเขาไปจะได้ไม่มีคนดูถูก พ่อไม่อยากทำเลย แต่อ้อมบอกว่าเดี๋ยวสว่างจะทำยาก” และมีข้อความต่ออีกว่า “อย่าลืมจ่ายค่าห้องด้วยเงินขายของช่วยหน่อยนะไม่มีใครแล้ว”

จากการสอบถาม ลูกสาวของนายสมพงษ์ อายุ 31 ปี เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ปกติพ่อก็อยู่ที่บ้าน ยังอยู่กับแม่และครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงชื่อ “อ้อม” ที่นอนตายบนเตียงคนนี้เป็นใคร เพราะพ่อไม่เคยพูดว่ามีหนี้สินอะไร และไม่เคยทะเลาะอะไรกัน แต่เมื่อคืนพ่อส่งข้อความมาบอกว่าให้ดูแลแม่ให้ดี พ่อจะไปแล้ว ทำให้ตนตกใจมากแต่ไม่คิดว่าจะไปทำจริงๆ

พอรุ่งเช้าตนก็รีบเดินทางมาจาก จ.นครนายก เพื่อมาหาพ่อแต่พอมาถึงเรียกพ่อไม่ตอบ จึงไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาเปิดห้อง พอเข้าไปดูก็พบว่าพ่อผูกคอเสียชีวิตแล้ว แต่ฝ่ายหญิง ตนเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร เพราะพ่อไม่เคยบอกว่ามีใคร และก็ยังอยู่กับแม่ตามปกติ ตนก็ยังไม่กล้าบอกแม่ว่าพ่อเสียชีวิต กลัวแม่ทำใจไม่ได้ ลูกสาวกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าทั้ง 2 คนคงมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวโดยไม่มีใครรู้ แล้วมีหนี้สินหาทางออกไม่ได้เลยเขียนจดหมาย ก่อนที่ฝ่ายหญิงคาดว่าน่าจะกินยา เนื่องจากในแก้วน้ำมีคราบน้ำยาสีขาว ฆ่าตัวตาย ก่อนที่ฝ่ายชายจะไปผูกคอตายในห้องน้ำ ซึ่งจะได้ให้แพทย์ผ่าชันสูตรพลิกศพอีกครั้ง

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …