Home ข่าว ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดาน ร่วมกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง

ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดาน ร่วมกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง

1 min read
ปิดความเห็น บน ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดาน ร่วมกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง
0
973

เรียกได้ว่าถึงแม้จะจากโลกนี้ไป 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า “แม่ผึ้ง” นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

เเละต่อมาเรื่องราวก็ดูเหมือนชักบานปลายเมื่อ แต เมืองเหนือ ทายาท ครูมนต์ เมืองเหนือ ผู้ปลุกปั้น พุ่มพวง ดวงจันทร์ จนมีชื่อเสียง ก็ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่่านเฟซบุ๊ก  โพสต์ประกาศขอชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ คืนเเละต่อมา หลังศึกเเย่งชิงลิขสิทธ์ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ยังไม่จบดี หนุ่มปุ้ม ไกรสร นั้นก็ได้โพสต์เดือดอีกรอบ หลังมีคนเอาเทปลับเมีย พุ่มพวง ดวงจันทร์ ให้ลูกชาย  เพชร ภัควรรธน์ ฟัง เพื่อเสี้ยมให้ลูกเกลียดพ่อ! โดยงานนี้ หนุ่มปุ้ม ไกรสร ได้โพสต์รูปภาพเเละระบุข้อความว่า  ตายๆๆๆๆ เพิ่งรู้ความจริง ลูกเพชร บอกว่า คนที่เอาเทปลับ มาให้เพชรฟัง เพื่อจะ เสี้ยม ให้ลูกเกลียดพ่อ คือ. ……นี่เอง. แฟนคลับคนไหนอยากรู้ อินบ๊อกมาเลย

เเละหลังจากนั้น ปุ้ม ไกรสร นั้นก็ไม่ไว้หน้าน้องเมียราชินีลูกทุ่ง ประกาศจ่อฟ้อง ไก่ จันทร์จวง หลังนำเทปลับมาแฉ เสี้ยมให้ลูกเกลียดพ่อ โดย ปุ้ม ไกรสร กล่าวว่า
แต่จากกรณีน้องสาวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ออกมาโพสต์และเผยแพร่ ทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง และทำสังคมเกิดความเข้าใจผิด ตั้งแต่พุ่มพวงเสียชีวิต เมื่อ 28 ปี ที่แล้ว ตนเองได้ถูกโจมตี เข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ โดยได้พยายามกันไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการจัดงานรำลึกต่างๆ ตลอดมา

ในช่วงที่พุ่มพวงป่วย ตนเองก็เป็นผู้ดูแลมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่มีญาติพี่น้องพาไปด้วยเลย เเละการนำเทปที่พุ่มพวงบันทึกไว้มาให้บุตรชายฟัง เป็นการชักจูงให้น้องเพชรเกลียดพ่อ ซึ่งขณะนี้ได้มีการรวบรวมหลักฐานไว้ทั้งหมดแล้ว เพื่อจะฟ้องร้องในฐานะหมิ่นประมาทต่อไป 

จากนั้นทางด้าน ไก่ จันทร์จวง นั้นก็ออกมาโพสต์แรงตอกหน้าอดีตพี่เขย หลังถูกจ่อฟ้อง ปมนำเทปลับพี่สาว พุ่มพวง มาแฉ จน ปุ้ม ไกรสร ไร้ที่ยืนในสังคมนาน 28 ปี โดย ไก่ จันทร์จวง ได้โพสต์คำคมอย่างเจ็บเเสบว่า บอกตัวเอง  อย่า “งมงาย” คำคน”เยินยอ” อย่า “ท้อแท้” กับ คำคน”หยาบ 

ไก่ จันทร์จวง โพสต์แรงตอกหน้าอดีตพี่เขย หลังถูกจ่อฟ้อง ปมนำเทปลับพี่สาว พุ่มพวง มาแฉ จน ปุ้ม ไกรสร ไร้ที่ยืนในสังคมนาน 28 ปี 

ล่าสุดทางด้านนักร้องลูกทุ่งอย่าง ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ร่วมถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดานกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง! โดยได้มี หนึ่ง จักรวาล เเละ ท็อป ศราวุธ มาร่วมถวายรูปด้วยเช่นกัน

ซึ่งงานนี้ ฝน ธนสุนทร ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้ได้มาถวายรูปพี่ผึ้งพร้อมความรักจากพี่น้องลูกหลานศิลปินที่วัดทับกระดานค่ะ พวกเรารักพี่ผึ้งนะคะ

ฝน ธนสุนทร ออกตัวเลือกข้างเเรง โผล่ร่วมถวายรูป แม่ผึ้ง พุ่มพวง ณ วัดทับกระดานกับ ไก่ จันทร์จวง หลังถูก ปุ้ม ไกรสร ประกาศจ่อฟ้อง!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปา กิ่งกาญจน์ โต้เดือดขอปกป้องตัวเองบ้าง อยู่มา 3 เดือน ได้ 8,000 เป็นคุณจะเลี้ยงครอบครัวได้ไหม

จากประเด็น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาแจงปมในส่วนของ เ … …