Home ข่าว นักปั้นมือทอง ไก่ จันทร์จวง น้องสาวราชินีลูกทุ่ง ทนไม่ไหว โผล่ให้กำลังใจทันที หลังทราบ ปุ้ม ไกรสร จ่อฟ้อง ปมนำเทปลับแฉนาน 28 ปี

นักปั้นมือทอง ไก่ จันทร์จวง น้องสาวราชินีลูกทุ่ง ทนไม่ไหว โผล่ให้กำลังใจทันที หลังทราบ ปุ้ม ไกรสร จ่อฟ้อง ปมนำเทปลับแฉนาน 28 ปี

48 second read
ปิดความเห็น บน นักปั้นมือทอง ไก่ จันทร์จวง น้องสาวราชินีลูกทุ่ง ทนไม่ไหว โผล่ให้กำลังใจทันที หลังทราบ ปุ้ม ไกรสร จ่อฟ้อง ปมนำเทปลับแฉนาน 28 ปี
0
1,932

เรียกได้ว่าถึงแม้จะจากโลกนี้ไป 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า “แม่ผึ้ง” นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

หลังจากนั้นทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ไม่อยู่เฉย ออกมาสวนกลับ ปุ้ม ไกรสร เอาไว้ว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ไกรสร แสงอนันต์ ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไปผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน.ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

เเละต่อมาเรื่องราวก็ดูเหมือนชักบานปลายเมื่อ แต เมืองเหนือ ทายาท ครูมนต์ เมืองเหนือ ผู้ปลุกปั้น พุ่มพวง ดวงจันทร์ จนมีชื่อเสียง ก็ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่่านเฟซบุ๊ก  โพสต์ประกาศขอชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ คืน

เเละต่อมา หลังศึกเเย่งชิงลิขสิทธ์ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ยังไม่จบดี หนุ่มปุ้ม ไกรสร นั้นก็ได้โพสต์เดือดอีกรอบ หลังมีคนเอาเทปลับเมีย พุ่มพวง ดวงจันทร์ ให้ลูกชาย  เพชร ภัควรรธน์ ฟัง เพื่อเสี้ยมให้ลูกเกลียดพ่อ! โดยงานนี้ หนุ่มปุ้ม ไกรสร ได้โพสต์รูปภาพเเละระบุข้อความว่า  ตายๆๆๆๆ เพิ่งรู้ความจริง ลูกเพชร บอกว่า คนที่เอาเทปลับ มาให้เพชรฟัง เพื่อจะ เสี้ยม ให้ลูกเกลียดพ่อ คือ. ……นี่เอง. แฟนคลับคนไหนอยากรู้ อินบ๊อกมาเลย

เเละล่าสุด ปุ้ม ไกรสร นั้นก็ไม่ไว้หน้าน้องเมียราชินีลูกทุ่ง ประกาศจ่อฟ้อง ไก่ จันทร์จวง หลังนำเทปลับมาแฉ เสี้ยมให้ลูกเกลียดพ่อ โดย ปุ้ม ไกรสร กล่าวว่า
แต่จากกรณีน้องสาวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ออกมาโพสต์และเผยแพร่ ทำให้ตนเองเสื่อมเสียชื่อเสียง และทำสังคมเกิดความเข้าใจผิด ตั้งแต่พุ่มพวงเสียชีวิต เมื่อ 28 ปี ที่แล้ว ตนเองได้ถูกโจมตี เข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ โดยได้พยายามกันไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการจัดงานรำลึกต่างๆ ตลอดมา


ส่วนเรื่องที่ ไก่ จันทร์จวง ได้ออกมาโพสต์ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ตนรู้สึกเสียใจมาก เพราะ พุ่มพวง รักน้องสาวคนนี้เหมือนลูกสาวคนหนึ่ง ในช่วงที่พุ่มพวงป่วย ตนเองก็เป็นผู้ดูแลมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่มีญาติพี่น้องพาไปด้วยเลย เเละการนำเทปที่พุ่มพวงบันทึกไว้มาให้บุตรชายฟัง เป็นการชักจูงให้น้องเพชรเกลียดพ่อ ซึ่งขณะนี้ได้มีการรวบรวมหลักฐานไว้ทั้งหมดแล้ว เพื่อจะฟ้องร้องในฐานะหมิ่นประมาทต่อไป 

จากนั้นทางด้าน ไก่ จันทร์จวง นั้นก็ออกมาโพสต์แรงตอกหน้าอดีตพี่เขย หลังถูกจ่อฟ้อง ปมนำเทปลับพี่สาว พุ่มพวง มาแฉ จน ปุ้ม ไกรสร ไร้ที่ยืนในสังคมนาน 28 ปี โดย ไก่ จันทร์จวง ได้โพสต์คำคมอย่างเจ็บเเสบว่า บอกตัวเอง  อย่า “งมงาย” คำคน”เยินยอ” อย่า “ท้อแท้” กับ คำคน”หยาบ 

เเละโพสต์อีกครั้งติดๆกันว่า พักเรื่องไร้สาระรกสมอง มาให้กำลังใจพี่เอกดีกว่า อย่าลืมนะ พรุ่งนี้หนังเรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง ฉายเป็นวันแรก ไปให้กำลังใจกันเยอะๆนะจ๊ะ

ไก่ จันทร์จวง โพสต์แรงตอกหน้าอดีตพี่เขย หลังถูกจ่อฟ้อง ปมนำเทปลับพี่สาว พุ่มพวง มาแฉ จน ปุ้ม ไกรสร ไร้ที่ยืนในสังคมนาน 28 ปี 

ล่าสุดด้านนักปั้นมือทองของ ไก่ จันทร์จวง น้องสาวราชินีลูกทุ่ง นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่ให้กำลังใจทันที หลังทราบ ปุ้ม ไกรสร จ่อฟ้อง ปมนำเทปลับแฉนาน 28 ปี โดย ไก่ จันทร์จวง ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอบคุณแม่เต่า ผู้ที่สร้างนักร้องที่ชื่อ จันทน์จวง ดวงจันทร์ ได้โทรมาให้กำลังใจลูกสาวคนนี้ ขอบคุณมากๆนะคะแม่เต่าเจ้าขา

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …