Home ข่าว ชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศชัดกลางไอจี ห้ามยืมเงินเด็ดขาด หลังสามี บอย วัชรพงศ์ มอบเงินขวัญถุงให้ 1 ล้านบาท ปมลูกชายมีอายุครบ 5 เดือน

ชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศชัดกลางไอจี ห้ามยืมเงินเด็ดขาด หลังสามี บอย วัชรพงศ์ มอบเงินขวัญถุงให้ 1 ล้านบาท ปมลูกชายมีอายุครบ 5 เดือน

45 second read
ปิดความเห็น บน ชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศชัดกลางไอจี ห้ามยืมเงินเด็ดขาด หลังสามี บอย วัชรพงศ์ มอบเงินขวัญถุงให้ 1 ล้านบาท ปมลูกชายมีอายุครบ 5 เดือน
0
719

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยก็ไม่ผิด สำหรับงานเเต่งงานที่ผ่านไปไม่นาน ของตลกสายฮา อย่าง  ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งมีฤกษ์วิวาห์กันในวันที่30 มีนาคม 2562 ปีที่ผ่านมา

เเละก่อนหน้านี้ เมื่อ 25 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ก็ต้องขอเเสดงความยินดี กับ สาวชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ได้คลอดลูกชายคนเเรก น้องธารา กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์

ซึ่งแปลว่า นักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าที่เสียไปแล้ว
ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ คือ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มท้องมาตลอด 9 เดือน เพื่อที่ลูกจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไปเเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นถูกชาวเน็ตวิจารณ์ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องธารา ว่า ลูกมึ-เกิดมาปุ๊บ หน้าเเก่ปั๊บเลยเหรอ จึงทำให้เหล่าบรรดาเพื่อนในวงการเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

เเละล่าสุด บอย วัชรพงศ์ สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ทุ่มเงินล้าน ให้เป็นของขวัญ น้องธารา ไม่สนคำครหาลูกชายชอบโดนดราม่า โดย บอย วัชรพงศ์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ครบรอบ 5 เดือนของธารา พ่อเลยนำเงินที่ได้จากการทำงานมาให้นู๋และคุณแม่นะครับ โตไปเป็นเด็กดีนะครับลูก ลูกคือแรงบันดารใจในการทำงานของพ่อ พ่อจะตั้งใจทำงานเก็บเงินมาให้ครอบครัวนะครับ รักนู๋นะธารา ครบรอบ 5 เดือนครับลูก  #ธารา

ในขณะที่ สาวชมพู่ ก่อนบ่าย ประกาศชัดกลางไอจี ห้ามยืมเงินเด็ดขาด หลังสามี บอย วัชรพงศ์ มอบเงินให้ 1 ล้านบาท ปมลูกชายอายุครบ 5 เดือน โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า

วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ5เดือนนะคะ จากวันแรกๆต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆนาๆแต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิดทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคตทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..

ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยันซื่อสัตย์ประหยัดและพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆด้าน.. ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าซักที สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีและจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก…อยู่ข้างๆกันตลอดไปนะคะ ปล.ที่สำคัญคิดดีทำดีสร้างพลังบวกกันเยอะๆจ้า… (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะสู้ๆจ้า)สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ..

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …