Home ข่าว ตั้ม สมประสงค์ เคลื่อนไหว หลังโดนเมียนักร้องดังแฉยับยืมเงินไม่คืนกลางเฟซบุ๊ก

ตั้ม สมประสงค์ เคลื่อนไหว หลังโดนเมียนักร้องดังแฉยับยืมเงินไม่คืนกลางเฟซบุ๊ก

30 second read
ปิดความเห็น บน ตั้ม สมประสงค์ เคลื่อนไหว หลังโดนเมียนักร้องดังแฉยับยืมเงินไม่คืนกลางเฟซบุ๊ก
0
278

จากกรณีที่เพจดังได้ออกมาแฉว่านักร้องดังชอบมายืมเงินสามีแล้วไม่คืน อีกทั้งยังโดนแฉอีกว่าเมื่อมาบ้านก็มักจะหยิบของติดไม้ติดมือกลับไปโดยไม่ขออนุญาต

ต่อมาทางด้าน เพจดัง ได้แคปแชทข้อความดังกล่าวมาพร้อมกับเอ่ยชื่อว่านักร้องคนดังกล่าวก็คือ ตั้ม สมประสงค์ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย พร้อมระบุ ต้องถามแม่ว่า.. พี่ตั้ม สมประสงค์ คือคนไหน? แล้วร้องอ๋อ.. เจ้าของเดิมที่ร้องเพลง “ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย..ในความคุ้นเคยกันอยู่ เย้เย”-อยู่ๆ มีเมียนักร้องดังมาแฉแบบนี้ หนูแคปไม่ทัน เจ๊ลบไปก่อน แต่เรื่องราวจะเป็นยังไง..หนูรอฟังจากพี่ตั้มเองดีกว่าค่ะ ด้วยรัก #แม่หนูเป็นแฟนคลับพี่ตั้ม

พร้อมระบุข้อความ ***อีพี่ตั้ม สมประสงค์ (อดีตนักร้องเก่า (สมัยยุคเมโสโปเตเมียๅ)หราาาา?)เป็นยัไงงบ้างเอ่ยเร่ร่อนไปถึงไหนแล้วจ๊ะ? ไม่อยากจะทวงบุญคุณคุณเลยอ่ะนะ (แต่…จะทวง)(แทน)) อยากจะช่วยทบทวนและเตือนสติ…นิสนึงนะ ยามที่…ลำบาก ขอเงินปัว…ใช้ทุกวัน(ทำตัวยิ่งกว่าเมียน้อยอีก ขำแปป)เอะอะก็พ่อจ่ายค่าไปให้หน่อยบลาๆ มาบ้าน…แต่ล่ะทีก็หยิบข้าวของติดมือกลับไป …อยากได้ก็ขอดิ อย่าสันดานแบบนี้ (คือกรูหวงของอะนะโดยเฉพาะถ้าเป็นของกรู) คือกรูทำบุญได้นะนิดๆหน่อย(ถ้าใจอยากทำ!!!) แต่สิ่งนึงที่กรูเกลียดมาก …มันสันดานต่ำตม เป็นผู้ใหญ่ที่กรูไม่ขอนับถือนะ!!! แรกๆก็คิดว่า(คง)จะนิสัยดร แต่การดูถูกคนมันก็ล่าสุดทางด้าน ตั้ม สมประสงค์ ไม่อยู่เฉย ออกมาเคลื่อนไหวว่า เวลา… มีคน ‘ เกลียด ‘ คุณ..! ( และ… จ้อง #ทำลาย คุณโดยไม่เคยรู้จักกัน ) . . . อาจ เพราะ 3 เหตุผล . . . 1. คุณคือ .. ‘ ภาพสะท้อน ‘ ..ของ… สิ่งที่เขา ‘ อยากเป็น ‘แต่… ไม่สามารถ ‘ เป็น ‘เขา… ถึงได้ ‘ อิจฉา ‘ คุณ

2.วิธีที่เขาจะ .. ‘ รู้สึกดี ‘ ..คือ… พยายามหา ‘ ข้อบกพร่อง ‘ ของคุณเพราะ… เขามี .. ‘ แทบทุกอย่าง ‘ .. ที่ ‘ เทียบ ‘ กับ… คุณไม่ได้ … 3. เขาไม่ได้ .. ‘ เกลียดคุณ ‘ ..แต่… เขาเกลียดทุกคนที่ .. ‘ ดีกว่าเขา ‘ ..เพราะ… ลึกๆ แล้ว … เขา ‘ เกลียดตัวเอง ‘

….. ดังนั้นเวลา… มีคน ‘ เกลียด ‘ คุณอย่าไป ‘ สนใจ ‘ แค่… จำไว้ว่า …คนที่ .. ‘ ดีกว่าคุณ ‘ ..จะไม่มีเวลา … ‘ เกลียด ‘ คุณ..! สาระล้วนๆ ดีต่อใจ ตั้มสมประสงค์

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …