Home ข่าว ไล่ไทม์ไลน์ สาวม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ ก่อนเสียชีวิตปริศนาหน้าบ้านเพื่อนชาย

ไล่ไทม์ไลน์ สาวม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ ก่อนเสียชีวิตปริศนาหน้าบ้านเพื่อนชาย

30 second read
ปิดความเห็น บน ไล่ไทม์ไลน์ สาวม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ ก่อนเสียชีวิตปริศนาหน้าบ้านเพื่อนชาย
0
3,144

สืบเนื่องจากกรณีที่นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตปริศนา โดยพ่อแม่เชื่อว่าลูกถูกลวงไปมอมยาจนช็อกเสียชีวิต ขณะที่เพื่อนชายไม่ใยดีปล่อยศพไว้ที่โซฟาหน้าบ้านของตัวเอง ซึ่งครอบครัวเชื่อว่าลูกสาวถูกมอมยาจนเสียชีวิต

กระทั่งต่อมา มีรายงานผลการชันสูตรเบื้องต้นของร่าง นักเรียนชั้น ม.6 คนดังกล่าว ซึ่งแพทย์ลงความเห็นสาเหตุการเสียชีวิตว่า เกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว และยังได้เก็บตัวอย่างปัสสาวะของผู้ที่เกี่ยวข้องไปตรวจที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 5 (สมุทรสงคราม) เพื่อตรวจหาสารเสพติดและยืนยันผลต่อพนักงานสอบสวน เพื่อนำมารวบรวมพยานหลักฐานประกอบสำนวนสอบสวนต่อไป

ด้าน พ่อของสาวนักเรียนชั้น ม.6 ผู้เสียชีวิต เปิดเผยถึงสาเหตุที่ต้องจัดงานเผาศพตามกำหนดการเดิมในวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ว่า อันที่จริงทางครอบครัวต้องการเก็บศพของลูกสาวเอาไว้ก่อน เนื่องจากคดียังไม่มีความคืบหน้ามากนัก กลัวว่าลูกอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่เนื่องจากในการเก็บศพต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องเผาศพลูกสาวตามกำหนดการเดิม ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับลูกอย่างเต็มที่อ่านข่าว – เปิดผลชันสูตร น้องดาว สาวนางรำเสียชีวิตปริศนา พ่อกลั้นน้ำตาไม่อยู่ไม่มีเงินเก็บร่างต้องรีบเผาก่อนรู้ความจริง

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเชิญตัว 5 คน ที่อยู่ในงานปาร์ตี้มาสอบปากคำแล้ว หนึ่งในนั้นมี นายพัฒน์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต โดยตำรวจใช้เวลาในการสอบสวนนาน 7 ชั่วโมง

จากการสอบถามเพื่อนบ้านบ้านตรงข้ามของนายพัฒน์ แฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า บ้านนายพัฒน์ไม่ค่อยมีคนอยู่ ไปทำงานหมด จะกลับมาก็ช่วงเย็น บ้านนี้ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ตนเห็นนายพัฒน์มาตั้งแต่เกิด เป็นเด็กนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร และไม่เคยเห็นมีแฟนหรือพาผู้หญิงเข้าบ้าน จนมาเกิดเรื่องก็ตกใจ ส่วนตัวก็รอฟังข่าวว่าผลตรวจจะออกมาว่าถูกมอมยาหรือไม่เหมือนกัน

ขณะที่ เพื่อนรุ่นพี่นายพัฒน์ เปิดเผยว่า รู้จักนายพัฒน์มาตั้งแต่เด็ก เคยขี่รถเล่น ดื่มเหล้ามาด้วยกัน แต่เรื่องยาส่วนตัวไม่รู้ เพราะช่วงหลังไม่ค่อยได้เจอ ไม่ค่อยได้คุย เนื่องจากตนไปทำงานที่อื่น เมื่อเกิดเรื่องก็ตกใจ ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับนายพัฒน์ เพราะยังไม่ได้เจอกัน เขายังไม่ได้กลับมาบ้าน คาดว่าตอนนี้ก็คงเครียดมากเช่นกัน แต่ส่วนตัวไม่เชื่อว่าผู้เสียชีวิตจะถูกมอมยา เพราะมองว่าเด็กสมัยนี้คงไม่มีใครบังคับได้ง่าย ๆ

ด้าน นายมานพ อายุ 49 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า คู่กรณีมาคุยแล้ว บอกว่าจะให้เบอร์ไว้นัดคุยกัน แต่ก็ไม่ให้ และตนก็ไม่รู้ว่าเขาจะนัดคุยเรื่องอะไร ซึ่งกลุ่มเด็กคู่กรณีที่อยู่ในงาน ตนยังไม่เคยเจอตัว ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ และยังไม่พร้อมคุยกับอีกฝ่าย ส่วนตัวยังเชื่อว่าลูกสาวยังวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ ไม่ไปไหน

ทั้งนี้ ตอนนี้รอผลตรวจก็ยังไม่รู้ว่าเรื่องจะจบแบบไหน แต่ยืนยันว่าเด็กกลุ่มนี้ต้องรับผิดชอบ ซึ่งสภาพจิตใจก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะได้กำลังใจจากเพื่อนบ้าน ในส่วนที่มีการตรวจสอบเฟซบุ๊กของลูกสาว แล้วพบว่ามีข้อความที่เชื่อมโยงถึงเรื่องยาเสพติดนั้น ตนไม่เล่นเฟซบุ๊ก จึงไม่ทราบเรื่องการโพสต์ต่าง ๆ

นายมานพ กล่าวอีกว่า ตนไม่รู้ว่าเป็นเรื่องจริงไหม เพราะลูกไม่เคยแสดงพฤติกรรมให้เห็น แต่หากคู่กรณีจะเอาเรื่องนี้มาต่อสู้ ก็คงให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ แต่ส่วนตัวมองว่าจะมาสู้ได้อย่างไร เพราะฝ่ายตนคือผู้เสียหาย และเรื่องนี้ต้องมีคนรับผิดชอบ

ขณะเดียวกัน ไทม์ไลน์บนเฟซบุ๊กของ สาวนักเรียนชั้น ม.6 ผู้เสียชีวิต มีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังนี้…

  • วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00.41 น. มีการไลฟ์เฟซบุ๊กอยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิด มีผู้ร่วมงานเป็นผู้หญิง ประมาณ 10-15 คน
  • วันที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 23.48 น. มีการไลฟ์เฟซบุ๊กบรรยากาศคล้ายเป็นงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนอีกครั้ง
  • วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.46 น. มีการโพสต์ข้อความว่า “เป็นไงละดื้อดีนักกูเนี่ย ไม่เคยรักตัวเอง ใครพูดไม่ฟัง เป็นไงเกือบตายเลยกู” โดยมีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “บ้ายามากไง”
  • วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.07 น. มีการแชร์ภาพจากเพจ เป็นผู้หญิงทำท่าลักษณะคล้ายกำลังเสพยาเสพติด ที่มีข้อความในภาพว่า “เติมตลอด ปอดวิเศษ”

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ทนายเดชา ซัดสื่อทีวีสร้างรอยร้าวพี่น้อง คนในหมู่บ้าน หลังผลนิติเวชยันผลตรวจน้องชมพู่

ยังคงเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สืบเนื่อง … …