Home ข่าว หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง รถเละไม่เหลือชิ้นดี แต่คนขี่รอดราวปาฏิหาริย์

หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง รถเละไม่เหลือชิ้นดี แต่คนขี่รอดราวปาฏิหาริย์

32 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง รถเละไม่เหลือชิ้นดี แต่คนขี่รอดราวปาฏิหาริย์
0
429

กลายเป็นเหตุการณ์สุดระทึก ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เมื่อ เกิดเหตุหนุ่มขี่บิ๊กไบค์หลุดโค้งขาขาดกระเด็น แต่ทว่าคนขับยังมีสติดี ลากตัวเองจากบนถนนไปอยู่เกาะกลางรอคนมาช่วย

โดย มูลนิธิกู้ภัยสยามรวมใจ จุดบ้านฉางรับแจ้งจากชาวบ้านริมถนนสายบูรพาพัฒน์ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณโค้งสนามฟุตบอลหญ้าเทียมฝั่งขาเข้านิคมอุตสาหกรรมเอเซีย จึงประสานไปยัง ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทร์สิทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บ้านฉางเดินทางไปตรวจสอบ และช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ BMW รุ่น R1200 หมายเลขทะเบียน 88 กรุงเทพมหานคร กระจัดกระจายเต็มเกลื่อนท้องถนน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบนายธนชัย อายุ 46 ปี บาดเจ็บสาหัส มีสติดีอยู่รอการช่วยเหลืออยู่บนเกาะกลางถนนมีอาการขาข้างซ้ายขาดจึงรีบให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นทันทีเบื้องต้น ทราบว่าผู้ขับขี่ได้ขับรถคันเกิดเหตุมุ่งหน้ามาจากสี่แยกสนามกีฬาเทศบาลเมืองบ้านฉางเพื่อกลับบ้านพักเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักไปฟาดกับราวกันโค้งที่อยู่บนเกาะกลางจนตัวเองกระเด็น ขาขาด หมวกกันน็อคชนิดเต็มใบก็กระเด็นออกไปตกที่เลนท์ขวาของถนนที่เป็นจุดกลับรถ แต่ผู้บาดเจ็บยังมีสติ ได้พยายามลากตัวเองมาอยู่ที่เกาะกลางเพื่อรอกู้ภัยเดินทางมาถึงแล้วช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ส่วนตัวรถบิ๊กไบค์รุ่น BMW R12000 กระจัดกระจายไปคนละทิศละทางไม่เหลือชิ้นดี ตรวจสอบที่ เลขไมล์ค้างที่ 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนทรัพย์สินต่างๆ ที่พกติดตัวมาด้วยเป็นเงินสด สร้อยคอทองคำ และโทรศัพท์มือถือเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะมอบให้ญาติมารับทรัพย์สินกลับไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กริ๊ง รังสิมา ผู้ประกาศข่าวช่องดัง ขอพักงานหน้าจอ หลังทวิตหยาบด่าใส่ลุงตู่สุดแรง

จากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการวิพากษ์วิจารณ์การใช้ถ้อยคำไ … …