Home ข่าว ศาลออกหมายจับ หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งเก๋งวอลโว่ ชนแล้วหนี

ศาลออกหมายจับ หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งเก๋งวอลโว่ ชนแล้วหนี

35 second read
ปิดความเห็น บน ศาลออกหมายจับ หนุ่มใหญ่ช่างซ่อม ซิ่งเก๋งวอลโว่ ชนแล้วหนี
0
2,637

สืบเนื่องจากกรณีที่เพจ Lapaz Cho ได้แจ้งข่าวเศร้าว่า “เหตุชนแล้วหนี สองผัวเมียขี่มอเตอร์ไซค์กลับจากไปเยี่ยมบ้านเมียที่ ย่านลาดกระบัง จะกลับบ้านในซอยบึงขวาง อีก 1 กม. จะถึงบ้านแล้ว ถูกรถเก๋งวอลโว่ 740 สีบรอนซ์ดำ ทะเบียน กธ – 6498 พระนครศรีอยุธยา เฉี่ยวชนที่บริเวณ ปากซอยสุวินทวงศ์ 26 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ ผัวกระเด็นไปตกทางด้านซ้าย ส่วนเมียท้อง 5 เดือน ไปตกหน้าฝากระโปรงถูกลากไปพร้อมรถมอเตอร์ไซค์ ก่อนจะถูกรถทับท้อง เด็กในท้องเสียชีวิตทันที ส่วนแม่ถูกนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์ หมอพยามยื้อชีวิตอย่างเต็มที่ แต่ไม่สามารถยื้อไว้ได้เสียชีวิตตามลูกไป ชื่อ “น.ส.นาดียะห์ เดชะคำภู” หรือ “ป่าน” อายุ 21 ปี ส่วนผัวชื่อ “นายอัฟดอล พุฒเพ็ง” หรือ “ดอล” อายุ 19 ปื บาดเจ็บเล็กน้อยถลอกปอกเปลือกตามร่างกาย ส่วนรถเก๋งวอลโว่ยางรถแตกทั้งหน้า-หลัง คนชับทิ้งรถแล้วหลบหนี

จากการตรวจสอบเบื้องต้นชื่อผู้ครอบครองรถเป็นชื่อของ “น.ส.อุไรวรรณ” ชาว ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา มีผัวทำงานอยู่ที่กระทรวงสาธารณะสุข โดย “น.ส.อุไรวรรณ” อ้างว่า…ได้ขายรถไปแล้ว ไม่รู้เรื่องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้นัดหมายให้เจ้าของรถมาให้ปากคำที่ สน.มีนบุรี จากการสอบสวนพยานที่เกิดเหตุทราบว่า…รถเก๋งวอลโว่คนขับน่าจะเมา เพราะขับรถส่ายไปมาก่อนเกิดอุบัติเหตุ”

ต่อมา พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรถ์พร้อมลูกชายถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ก่อนที่หญิงตั้งครรถ์จะเสียชีวิต ว่า เบื้องต้นได้มีการตรวจสอบเลขทะเบียนรถคันที่เกิดเหตุ คือ รถเก๋งที่นั่งส่วนบุคคลสีบรอนซ์ ทะเบียน กธ – 6498 จ.พระนครศรีอยุธยา จนทราบชื่อผู้ครอบครองรถแล้ว พนักงานสืบสวนได้โทรติดต่อไปยังเจ้าของรถและได้ให้ข้อมูลว่าไม่ทราบเรื่อง เพราะขายรถไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทางตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ โดยทางพนักงานสอบสวนได้นัดเจ้าของรถรายนี้ให้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากพบว่าขายไปจริงก็จะทำการขยายผลต่อว่าขายไปให้ใครและใครคือคนขับรถขณะที่เกิดเหตุ รวมถึงสั่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุเพื่อนำมาประกอบสำนวนในคดีด้วยทั้งนี้ พ.ต.อ.คมกฤษณ์ ยังกล่าวอีกว่า ขอให้ทางครอบครัวผู้เสียชีวิตสบายใจได้ ทางตำรวจยืนยันจะติดตามตัวคนขับมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้

ล่าสุดเพจ God Of War V.5 ได้อัพเดตความคืบหน้าอีกว่า “ด่วน!! ศาลออกหมายจับ นายกวิน สาธร ช่างซ่อมรถ Volvo ชนแล้วหนี แชร์วนไป จับมันให้ได้…ศาลออกหมายจับช่างซ่อมรถ ชนหญิงตั้งครรภ์ตายทั้งกลมแล้วหลบหนี

พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีหญิงตั้งครรภ์ถูกคนขับรถเก๋งชนแล้วหนี ล่าสุดศาลอาญามีนบุรีได้อนุญาตออกหมายจับ นายกวิน สาธร อายุ 48 ปี ในฐานความผิดขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหายและหลบหนีไม่หยุดให้ความช่วยเหลือและไม่แสดงตัวแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที ประชาชนที่พบเห็นผู้ต้องหา หรือทราบเบาะแส ให้แจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …