Home ข่าว แก๊งวัยรุ่นผวา เจอกระเป๋าถูกทิ้งข้างทาง นึกว่ามีทรัพย์สิน ก่อนตัดสินใจเปิดดู

แก๊งวัยรุ่นผวา เจอกระเป๋าถูกทิ้งข้างทาง นึกว่ามีทรัพย์สิน ก่อนตัดสินใจเปิดดู

46 second read
ปิดความเห็น บน แก๊งวัยรุ่นผวา เจอกระเป๋าถูกทิ้งข้างทาง นึกว่ามีทรัพย์สิน ก่อนตัดสินใจเปิดดู
0
394

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังมีสมาชิก Tiktok รายหนึ่งซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ โดย เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดตรวจสอบโขดหินริมทะเลในย่านดูแวมิชเฮด เขตชุมชนนอกเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ทางตะวันตกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา หลังจากรับแจ้งจากเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งว่าพบเจอกระเป๋าปริศนาวางทิ้งไว้

เฮนรี่ เจ้าของแอคเคานต์ UghHenry บน Tiktok ได้โพสต์คลิปขณะที่ตนเองและเพื่อน ๆ ของเขา สังเกตเห็นกระเป๋าเดินทางใบหนึ่งถูกวางทิ้งไว้ริมทะเล จึงตัดสินใจว่าจะไปเปิดดู เพราะคิดว่าอาจจะมีเงินยัดอยู่เต็มกระเป๋า แต่พวกเขาคิดผิด ขณะที่เดินไปที่กระเป๋า ทุกคนยังตื่นเต้นและเฮฮาอยู่ จนกระทั่งเมื่อเปิดออกดูแล้ว ความสนุกก็กลายเป็นความสยอง

พวกเขาพบเห็นถุงดำยัดอยู่ด้านในและกลิ่นเหม็นเน่าโชยหึ่งลอยออกมาทันที กลิ่นแรงมากจนแทบจะอ้วก ตอนนั้นกลุ่มวัยรุ่นคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติแล้ว จึงตัดสินใจรีบโทรแจ้งตำรวจทันที ซึ่งคลิปจบลงหลังจากที่ตำรวจมาถึงและกันทุกคนออกจากจุดดังกล่าว โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เปิดถุงดำที่ยัดอยู่ในกระเป๋าดู ก็พบว่าข้างในคือชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ โดยคลิป TikTok สยองขวัญนี้ถูกแชร์เป็นกระแสไวรัลไปทั่วสังคมออนไลน์ และมีคนกดเข้าไปดูแล้วมากกว่า 15.3 ล้านครั้งตำรวจเปิดเผยว่า ยังพบกระเป๋าอีกใบหนึ่งอยู่ในน้ำ ไม่ไกลจากจุดดังกล่าว ด้านในมีชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์เช่นกัน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำส่งชิ้นส่วนศพทั้งหมดไปยังสถาบันนิติเวชคิงเคาน์ตี เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตและระบุตัวตนผู้ถูกฆ่าหั่นศพแล้ว

ทั้งนี้ ทางด้านตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อตามหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพราะเหตุใดจึงถูกฆ่ายัดกระเป๋าเช่นนี้ และเร่งตามล่าตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เจ้าหน้าที่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติม

คลิป
https://www.tiktok.com/@natthecvt/video/6840606813688302853?referer_url=https%3A%2F%2Fwww.dailydot.com%2Funclick%2Ftiktok-human-remains-randonautica%2F&referer_video_id=6840606813688302853

Load More Related Articles
Load More By JOKER
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …