Home ข่าว แพท ณปภา เผยสถานะตัดไม่ขาด เบนซ์ เรซซิ่ง หลังพาลูกไปเยี่ยมที่รพ. ทั้งที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน

แพท ณปภา เผยสถานะตัดไม่ขาด เบนซ์ เรซซิ่ง หลังพาลูกไปเยี่ยมที่รพ. ทั้งที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน

30 second read
ปิดความเห็น บน แพท ณปภา เผยสถานะตัดไม่ขาด เบนซ์ เรซซิ่ง หลังพาลูกไปเยี่ยมที่รพ. ทั้งที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน
0
448

หลายคนคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของนักแสดงสาวสุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล หลังได้เลิกขาดกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง หลังเป็นปัญหาคาราคาซังมานาน

แพท ณปภา เผยสถานะตัดไม่ขาด เบนซ์ เรซซิ่ง หลังพาลูกไปเยี่ยมที่รพ. ทั้งที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน

และดูเหมือนว่าจะเป็นการเลิกที่เรียกได้ว่าจบไม่สวยสักเท่าไหร่ เพราะทางด้าน สาวแพท และ หนุ่มเบนซ์ นั้นได้ออกมาแฉกันไปมา ชนิดที่ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้

และทำเอาตกอกตกใจเมื่อทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาโพสต์รูปภาพนั่งบนรถเข็นใส่เฝือกที่คอ หลังเจ้าตัวประสบอุบัติรถจักรยานยนต์ แต่ขณะนี้ปลอดภัยแล้วจากนั้นทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่ แพท ณปภา ได้โทรหาและวิดีโอคอลกับลูกชายแม้ว่าทั้งคู่จะตัดขาดความสัมพันธ์กันไปแบบไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ซึ่งทางด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า กำลังใจ

ต่อมาล่าสุด แพท ณปภา ได้เผยขณะทำรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า เขานำรถคันใหม่ที่ยังไม่เคยขับมาก่อนไปทดสอบในสนาม เพราะจะมีการเปิดคอร์สให้คนที่อยากขี่เป็น แต่เกิดรถล้ม 2 รอบ รอบแรกลุกขึ้นมาได้ รอบสองหน้าอกกระแทก หายใจไม่ออกแล้ว ขนาดใส่ชุดป้องกันอย่างดี เขาก็ติดต่อมาทางน้องนาฟ อยากจะเจอลูก อยากให้ลูกไปเยี่ยม เราก็ทำหน้าที่ไป

ตั้งแต่มีเรื่องล่าสุดไม่ได้คุยกันเลยเหมือนตัดกันไปเลย เขาให้นาฟช่วยติดต่อแพทพาลูกไปเยี่ยม แพทไม่ติดอะไรเลย ไม่มีอะไรเลย เราตัดทุกอย่าง สุดท้าย เรากับเขาก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้

วันที่เขามีปัญหา แพทไม่มีอคติ ไม่ติดใจ ไม่โกรธ ก็พาลูกไป ให้ลูกคอยดูแล เขาก็คุยกับแพท เหมือนเพื่อนกัน เขาก็เล่าว่าจะเปิดคอร์สสอน ก็คุยกัน ไม่มีบวกมีลบ ไปเหมือนเพื่อนที่พาลูกไป คุยกันเหมือนเพื่อน เขาลุกไม่ค่อยไหว ก็ถามว่าจะกินอะไร ลูกก็จะกินด้วย เราก็ป้อนลูกด้วย

เขาไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องใดๆในอดีต ให้มันลอยไปเลย พูดเรื่องใหม่ไปเลย พ่อก็บอกเจ็บตรงนี้นะ ลูกเขาก็เป่าให้ พ่อจะกินข้าว ลูกก็จะกินด้วย เราก็จัดแจงให้ เขาเจ็บเขายังคิดถึงลูก ก็ยังดี เราไม่ติดอะไรเลย วันหนึ่งมีลูก มันจะตัดทุกอย่างออกไปเลย จะรู้สึกว่าเราทำอะไรได้เพื่อลูก

พอเราเห็นเขาแล้ว เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้อะไรเลย แค่รู้สึกมันวุ่นวายเฉยๆ ตอนนั้น ก็เลยตัดไป แต่วันหนึ่งที่เขาต้องการความช่วยเหลือก็ไม่ติดอะไร อยากให้คิดว่าคนที่คิดจะโกรธอะไร ให้คิดถึงลูก ส่วนที่ลุ้นจะให้กลับมาเป็นครอบครัว เราสองคนก็ยังไม่ไปถึงขนาดนั้น

ภาพ ตกมันส์บันเทิง

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แพท ณปภา งานเข้า หลังเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนแฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงท … …