Home ข่าว พี่เลี้ยงลูก สาวดับปริศนา เผยนิสัย ร.ต.อ. ทรงกลด ชี้เคยบอกให้คุยกันดีๆเวลามีปัญหา

พี่เลี้ยงลูก สาวดับปริศนา เผยนิสัย ร.ต.อ. ทรงกลด ชี้เคยบอกให้คุยกันดีๆเวลามีปัญหา

30 second read
ปิดความเห็น บน พี่เลี้ยงลูก สาวดับปริศนา เผยนิสัย ร.ต.อ. ทรงกลด ชี้เคยบอกให้คุยกันดีๆเวลามีปัญหา
3
4,827

จากรณีการเสียชีวิตของนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ นุ่มนิ่ม วัย 30 ปี ถูกพบร่างอยู่ภายในบ้าน มีบาดแผลที่เกิดจากกระสุนปืนขนาด .45 ออโต้ ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด ซึ่งญาติติดใจการเสียชีวิต เพราะมีพิรุธหลายจุด ทั้งนี้ผู้ตายถนัดมือขวา จึงไม่น่าจะใช้มือซ้ายยิงตัวตายได้ อีกทั้งผู้ตายก็ไม่ได้ป่วยโรคซึมเศร้า ขณะที่นายตำรวจผู้เป็นสามี ให้การว่าได้ยินเสียงปืนดัง ก่อนพบภรรยาเสียชีวิตที่โซฟาล่าสุด วันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ นางทองใส ภูคงน้ำ อายุ 56 ปี แม่ของผู้ตาย ได้เดินทางมายื่นเอกสารเพื่อขอรับศพเพื่อกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดดงเค็ง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ และฌาปนกิจในวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 โดยผลชันสูตรพลิกศพแพทย์ลงความเห็นไว้ว่า บาดแผลกระสุนปืนทำลายสมอง นางทองใส ระบุว่า ยอมรับว่าตนกลัวใจผู้ชายคนนี้มาก และเคยเตือนลูกสาวว่าให้เลิกรากันไป เพราะกลัวลูกสาวจะได้รับอันตราย แต่ลูกสาวไม่ยอมเลิกเพราะเห็นแก่หลาน ก่อนหน้านี้ลูกสาวเคยพาหลานหนีกลับบ้าน และผู้ชายคนนี้ก็ได้ขู่ว่าหากไม่เอาลูกสาวกลับไปจะฆ่าล้างโคตร

ทั้งนี้หลังจากดำเนินเรื่องรับศพลูกสาวมาไว้ยังวัดเสร็จ นางทองใส ได้นิมนต์พระมายังบ้านจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีอัญเชิญวิญญาณ โดย ร.ต.อ. ทรงกลด และครอบครัว ก็ได้มาร่วมทำพิธี โดยระหว่างที่ทำการทอดผ้าบังสุกุล ร.ต.อ. ทรงกลด ก็ร้องไห้ออกมาด้วยความเศร้าโศกเสียใจ เมื่อทำพิธีเสร็จแม่ของผู้ตายได้เดินทางกลับบ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ ทันที

ด้าน นางหมู พี่เลี้ยงของลูกสาวของผู้ตาย ระบุว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตาย และ ร.ต.อ. ทรงกรด พักอยู่ที่แฟลตตำรวจ ซึ่งตนก็อาศัยอยู่ย่านนั้น ประกอบกับผู้ตายไม่มีเวลาจึงนำลูกสาวมาจ้างให้ตนเลี้ยงดู ปกติทั้งคู่มีทะเลาะกันบ้าง เรียกว่านิสัยแรงทั้งคู่ ตนยังเคยไปเตือนผู้ตายว่าอย่าเชื่ออะไรที่ยังไม่ได้เห็นมากับตา เพราะบางครั้งเวลาผู้ตายได้ยินอะไรก็จะมาทะเลาะกันในบ้าน โดยเรื่องที่เกิดขึ้นตนก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร เพราะไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เสี่ยยอด เจ้าของร้านกีฬาดัง เคยก่อเหตุยิงสนั่นแยกปทุมวัน เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก

เกิดเหตุสลดขึ้นในเขตปทุมวัน เมื่อ พ.ต.ต.ไมตรี ธิมา สว.ส … …