Home ข่าว สาวชั้น ม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ เสียชีวิตปริศนา พ่อแม่รู้ความจริงสุดช็อก รับไม่ได้ลูกถูกทิ้งให้สิ้นลมอย่างโดดเดี่ยว

สาวชั้น ม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ เสียชีวิตปริศนา พ่อแม่รู้ความจริงสุดช็อก รับไม่ได้ลูกถูกทิ้งให้สิ้นลมอย่างโดดเดี่ยว

30 second read
ปิดความเห็น บน สาวชั้น ม.6 รร.ดังเมืองกาญจน์ เสียชีวิตปริศนา พ่อแม่รู้ความจริงสุดช็อก รับไม่ได้ลูกถูกทิ้งให้สิ้นลมอย่างโดดเดี่ยว
0
4,129

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อเกิดเหตุการณ์นักเรียนหญิง ม.6 วัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนา โดยพ่อแม่เชื่อว่าลูกถูกลวงไปมอมยาจนช็อกเสียชีวิต ขณะที่เพื่อนชายไม่ใยดีปล่อยศพไว้ที่โซฟาหน้าบ้านของตัวเอง

โดย พ่อและแม่ของหญิงสาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกสาว ที่ถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิต มีเลือดออกจากปากและจมูก อยู่ที่บริเวณโซฟาหน้าบ้านของเพื่อนชาย เมื่อช่วงสายของวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยแพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย จึงต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง

ทั้งนี้พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนชายของลูกได้ขับรถยนต์มารับออกไปจากบ้าน ก่อนที่ทางครอบครัวจะไม่สามารถติดต่อกับลูกได้อีก จนกระทั่ง เวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. จึงได้รับการติดต่อจากเพื่อนของลูกว่า ลูกสาวถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านของเพื่อนชาย ในพื้นที่หมู่ 4 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตรหลังทราบข่าวทางพ่อและแม่ ได้รีบเดินทางไปดูศพของลูกสาว และพบว่าลูกนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยมีคราบเลือดไหลออกจากปากและจมูก และตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก แต่ที่บ้านหลังดังกล่าวกลับไม่พบเพื่อนชายของลูก ซึ่งเป็นคนมารับออกไปจากบ้าน มีเพียงหญิงชราที่อ้างว่าเป็นย่าของเพื่อนชาย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบศพของน้องนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาในช่วงเช้า โดยไม่ทราบว่าน้องมานอนอยู่ที่โซฟาหน้าบ้านตั้งแต่ช่วงเวลาใด

นอกจากนี้ พ่อและแม่ผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลอีกว่า ปกติลูกเป็นเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง และเป็นนางรำของโรงเรียน คอยออกงานสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนมาอย่างต่อเนื่อง จึงไม่เชื่อว่าลูกสาวของตนจะป่วยเสียชีวิต และมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนของเพื่อนชาย ล่อลวงด้วยการมอมยาเสพติด เพื่อหวังจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เนื่องจากลูกอาจจะเกิดช็อกจากฤทธิ์ของยาเสพติด จึงถูกนำตัวมาทิ้งให้นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาหน้าบ้าน โดยไม่มีการนำไปส่งโรงพยาบาล ทิ้งให้ลูกสาวของตนต้องนอนเสียชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างโหดร้าย

โดยหลังจากลูกเสียชีวิต ทางครอบครัวของเพื่อนชายก็ไม่เคยเข้ามาติดต่อแสดงความเสียใจ หรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ ตนและภรรยาก็เป็นเพียงคนทำงานหาเช้ากินค่ำ ไม่มีความรู้ด้านกฎหมาย เกรงว่าอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และลูกสาวของตนอาจจะต้องเสียชีวิตไป โดยไม่ได้รับความเป็นธรรม ตนจึงอยากให้สื่อมวลชนช่วยติดตามข่าวการเสียชีวิตของลูกสาวตน ให้ได้ข้อเท็จจริงว่าลูกสาวตนเสียชีวิตจากเหตุใดกันแน่

ด้าน พ.ต.ท.สุชาย เทสัชบุตร ผู้กำกับการ สภ.ท่าม่วง ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรศพของผู้เสียชีวิต ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำความผิด ทั้งเรื่องของการมอมยาหรือการล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะมีการดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง

ตอนนี้ทางตำรวจรู้ตัวเพื่อนชายของผู้เสียชีวิต รวมถึงกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยในวันเกิดเหตุแล้ว แต่จะต้องรอผลการชันสูตรศพที่แน่ชัดอีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำความผิดก็จะดำเนินการจับกุมดำเนินคดี เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน

ขอบคุณรายการ ข่าวเช้าวันหยุด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …