Home ข่าว ท็อป ศราวุธ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไก่ จันทร์จวง ปมโพสต์ตัดพ้อถึงบุพการี หลังยอมหักหน้าอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร แบบไม่ไยดี

ท็อป ศราวุธ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไก่ จันทร์จวง ปมโพสต์ตัดพ้อถึงบุพการี หลังยอมหักหน้าอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร แบบไม่ไยดี

58 second read
ปิดความเห็น บน ท็อป ศราวุธ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไก่ จันทร์จวง ปมโพสต์ตัดพ้อถึงบุพการี หลังยอมหักหน้าอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร แบบไม่ไยดี
0
1,123

เรียกได้ว่าถึงแม้จะจากโลกนี้ไป 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า “แม่ผึ้ง” นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด “เวิร์คพ้อยท์” เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบหลังจากนั้นทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ไม่อยู่เฉย ออกมาสวนกลับ ปุ้ม ไกรสร เอาไว้ว่า ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์ ไกรสร แสงอนันต์ ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไปผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน.

ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม

เเละต่อมาเรื่องราวก็ดูเหมือนชักบานปลายเมื่อ แต เมืองเหนือ ทายาท ครูมนต์ เมืองเหนือ ผู้ปลุกปั้น พุ่มพวง ดวงจันทร์ จนมีชื่อเสียง ก็ได้มีการโพสต์รูปภาพผ่านเฟซบุ๊ก  โพสต์ประกาศขอชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ คืน

หลังจากนั้น ไก่ จันทร์จวง ดวงจันทร์ น้องสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ทราบข่าว ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจพร้อมชื่นชม หนึ่ง จักรวาล ว่า “มีความรู้สึกมากมายในใจที่อยากกล่าว อยากขอบคุณพี่หนึ่ง หนูเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้พี่หนึ่ง พี่ท็อปและทีมงานทุกๆคนที่มีส่วนร่วม ผ่านพ้นอุปสรรคทางด้านจิตใจ และทำงานให้กับผู้หญิงมหัศจรรย์ที่ชื่อว่า พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้สำเร็จโดยสมบูรณ์นั้น เพราะพวกเรามีหัวใจเดียวกันคือ ทำเพราะรัก ศรัทธา และยกย่องเกียรติของพี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และทำแบบไร้เงื่อนไขใดๆทั้งปวง ในวันซัอมเรายกมือนิ้วสู้ๆ แม้ในใจแสนจะเหนื่อยหน่ายกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น

วันนี้พี่หนึ่งทำได้สำเร็จอย่างสวยงาม เบื้องสูงหรือเบื้องบน ได้เห็นสิ่งที่พี่หนึ่งตั้งใจแล้วจ้ะ ป.ล จะทยอยขอบคุณทุกๆคนทุกๆฝ่ายจากใจ  ขอเวลาเรียบเรียงคำพูดหน่อยนะ ตอนนี้บอกตรงๆ สมองยังตื้อมากๆจ้ะ รู้สึกอิ่มเอม และมีความสุขที่ผลตอบรับมีแต่คำชื่นชมจากทุกๆคนที่รักพี่ผึ้ง”

ในขณะที่  ปุ้ม ไกรสร นั้นก็ของขึ้นแทนลูกชาย เพชร ภัควรรธน์ โพสต์ตอกหน้า แต เมืองเหนือ หลังหยามหน้า ประกาศขอคืนชื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์! ซึ่ง  ปุ้ม ไกรสร  นั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า แฟนๆ มีคนพยายามบอกว่า พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไม่ใช่ของเพชร พุ่มพวง555อยากจะหัวเราะ เป็นภาษา อิตาเลียน

เเละล่าสุด  ไก่ จันทร์จวง โพสต์ตัดพ้อถึงบุพการี หลังประกาศชัดยอมหักหน้าอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร โดยการให้กำลังใจ หนึ่ง จักรวาล แบบไม่ไยดี ปมศึกชิงลิขสิทธิ์พี่สาวราชินีลูกทุ่ง โดย  ไก่ จันทร์จวง  นั้นได้โพสต์รูปภาพขณะกอดเเม่เเละได้ตัดพ้อว่า “ สุดท้าย”ไม่มีใครอยู่ข้างเรา ได้ดีเท่ากับ” เงา “ของตัวเราเอง  คิดถึงแม่ งานนี้บอกเลยว่า ไก่ จันทร์จวง คงจะอึดอัดเเละลำบากใจไม่น้อยเลยก็ว่าได้


ไก่ จันทร์จวง โพสต์ตัดพ้อถึงบุพการี หลังประกาศชัดยอมหักหน้าอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร แบบไม่ไยดี ปมศึกชิงลิขสิทธิ์พี่สาวราชินีลูกทุ่ง

จนทำให้ ท็อป ศราวุธ อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ ไก่ จันทร์จวง หลังยอมแตกหักอดีตพี่เขย ปุ้ม ไกรสร โพสต์ถึง หนึ่ง จักรวาล! โดย ท็อป ศราวุธ ได้เเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจว่า  ถ้าแม่ยังอยู่ คงได้นั่งชมงานที่พวกเราสร้างขึ้นให้ลูกสาวของแม่ อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …