Home ข่าว เอ็มมี่ แม็กซิม ร่ำไห้ปล่อยโฮ ปาฏิหาริย์ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทำให้รอดคดีปลดกำไล EM

เอ็มมี่ แม็กซิม ร่ำไห้ปล่อยโฮ ปาฏิหาริย์ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทำให้รอดคดีปลดกำไล EM

33 second read
ปิดความเห็น บน เอ็มมี่ แม็กซิม ร่ำไห้ปล่อยโฮ ปาฏิหาริย์ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทำให้รอดคดีปลดกำไล EM
1
1,492

ล่าสุด เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม เดินทางมายังศาลจังหวัดนนทบุรี หลังโดนผู้เสียหายเข้าแจ้งความในกรณี คดีโกงแชร์ 28 ล้าน ที่เมื่อย้อนกลับไปเมื่อปลายปีที่แล้ว 1 ในโจทก์ที่ยืนฟ้องได้ทำการถอนฟ้องไปแล้ว

เอ็มมี่ แม็กซิม ร่ำไห้ปล่อยโฮ ปาฏิหาริย์ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทำให้รอดคดีปลดกำไล EM

เนื่องจากเข้าใจและเห็นใจในตัวของจำเลย ส่วนในวันนี้ โจทก์ที่เหลืออีก 7 คน ที่ก่อนหน้านี้ได้รวมตัวฟ้องในคดีฉ้อโกง ได้เดินทางมาศาลเพื่อไกล่เกลี่ยพร้อมถอนฟ้อง รวมไปถึงศาลยังมีคำสั่งให้ถอดกำไล EM ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย เอ็มมี่ แม็กซิม กล่าวว่า

“วันนี้รู้สึกดีใจมากๆ นะคะ ที่ได้ปลดกำไล EM วันนี้มาเพื่อที่จะปลด EM ค่ะ เพราะศาลท่านบอกว่าคดีที่โดนฟ้องฉ้อโกง มันไม่ได้เป็นคดีอาญาค่ะ ไม่ได้เกิดการฉ้อโกง แต่ในส่วนของคดีแพ่ง เราก็ยังต้องรับผิดชอบต่อไป ในฐานะที่เป็นเท้าแชร์ค่ะ”“เขาถอนฟ้องค่ะ คือ ศาลท่านน่ารักมากเลย ให้ปรับความเข้าใจกันค่ะ เพราะว่าจริงๆ มันไม่ได้เป็นคดีอาญานะ มันไม่ได้เป็นการฉ้อโกงนะ คุยกันก่อนไหม พอคุยกันแล้ว ทั้งทนาย ทั้งโจทก์ ทุกคนก็เข้าใจในตัวเอ็มมี่มากขึ้นค่ะ ทุกคนก็ยอมถอนฟ้อง ก็มีคุยกันว่าในส่วนคดีที่ยังเป็นแพ่งอยู่ เอ็มมี่ก็ยังขอชำระไป ก็ขอแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อไป

(เป็นจำนวนเท่าไหร่ในคดีแพ่งของทั้ง 7 คน?) คือ จริงๆ ก็หลักล้านค่ะ แต่เรายังไม่ขอพูดจำนวนดีกว่า ก็มีการเซ็นสัญญากัน ระยะเวลาเขาก็ให้หลายปีค่ะ โจทก์ก็น่ารักค่ะ (ได้คุยกับโจทก์ก่อนมาเจอกันต่อหน้าศาล)ไม่มีโอกาสเลยค่ะ เพราะว่าเหมือนทุกคนเขากำลังโกรธอยู่ เอ็มมี่ก็เงียบๆ ไว้ดีกว่า”

“มันเป็นความรู้สึกที่ (เสียงสั่น) มันบอกไม่ถูก มันดีใจมาก มันเหมือนเอ็มมี่ได้มีชีวิตใหม่ ได้เกิดใหม่ ก็ขอโอกาสทุกคน ขอโอกาสผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน หนูได้แสดงความบริสุทธิ์ใจมาตลอดระยะเวลาหลายปี ที่หนูต้องทนทุกข์ทรมานกับกำไล EM (เสียงสั่น)

หนูก็อยากให้โอกาสตัวเองได้พิสูจน์ฝีมือในเรื่องของวงการบันเทิง การละคร การร้องเพลงที่เอ็มมี่รัก แล้วก็อยากให้ผู้ใหญ่เมตตา อยากให้ทุกคนจ้างงานเอ็มมี่ เพราะถึงแม้ว่าทุกอย่างจะถูกถอนฟ้องแล้ว ตัวเอ็มมี่ก็ยังจะต้องรับผิดชอบในการใช้หนี้อยู่เหมือนเดิมค่ะ”

“แล้วจากนี้ต่อไปก็ขอให้ทุกคนให้โอกาสเอ็มมี่บ้าง เอ็มมี่ต้องทนกับคำว่าอีเลว อีขี้โกง มาตลอดระยะเวลาหลายปี ก็อยากให้คนเข้าใจในตัวเอ็มมี่ว่า ณ วันนี้หนูได้แสดงความบริสุทธิ์ใจแล้ว (ร้องไห้) หนูไม่ได้อยากรับคำขอโทษอะไรจากใคร แต่หนูแค่อยากขอโอกาสว่าให้หนูได้ทำงานที่หนูรัก ได้อยู่ในวงการบันเทิงที่หนูใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ ก็อยากให้ผู้ใหญ่เมตตาแล้วก็มองเห็นเอ็มมี่บ้าง จะได้กลับไปเล่นละครค่ะ”

จากนั้นได้ถามต่อว่ามีบนไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ให้รอดคดี แล้วจะไปรำแก้บนให้ด้วย เอ็มมี่ แม็กซิม กล่าวว่า“หนูอยากขอมากๆ สังคมไทยส่วนมากคนก็มองด้านเดียว พอเห็นข่าวว่า เอ็มมี่โกงแชร์ 28 ล้าน เอ็มมี่ก็กลายเป็นดีคนเลว อีคนขี้โกง แม้กระทั่งทนายไปทำคดีอื่น ก็โดนว่าไปทำคดีอีขี้โกง ก็เลยมีความรู้สึกว่าจากนี้ต่อไป ขอให้หนูเข้าไปอยู่ในใจทุกคนได้ไหม หนูพิสูจน์มาหลายปีแล้ว แล้วก็อยากให้ทุกคนให้โอกาสหนูได้มีที่ยืนบ้าง”

“ก็ต้องขอบคุณไอ้ไข่ ที่ไปบนไว้ด้วย เพราะตอนแรกเครียดมาก ว่าศาลจะตัดสินยังไง แล้วเวลาเราสืบพยาน คนก็น้อยมากที่จะมาเป็นพยานให้เรา ก็เลยบนไอ้ไข่ไว้ ว่าขอให้เรื่องมันง่าย ให้เขาเมตตาเรา พอเข้ามาถึงในศาลปุ๊บ

ท่านก็บอกว่าให้คุยกัน คนเราควรให้โอกาสซึ่งกันและกัน ถ้าคุณอยากได้เงิน คุณก็ต้องให้โอกาสเขา ต้องให้กำลังใจกัน มันเลยทำให้รู้สึกว่าห้ะ มันง่ายขนาดนี้เลยเหรอ กับสิ่งที่เราเครียดมาตั้งหลายปี คือตอนบนก็ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรยังไง แค่บอกว่าไอ้ไข่ เดี๋ยวจะไปรำให้นะ จะเอาอะไรก็มาบอกเอ็มมี่แล้วกันประมาณนี้ค่ะ”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนิง ปณิตา ขอชี้แจงหลังโดนดราม่า จุดประทัด1คนรถ เผยเป็นเคล็ดลับ

หลังจากที่สาวหนิง ปณิตา ไปทำบุญไหว้ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ จัง … …