Home ข่าว เก่ง เกียร์อาร์ เปิดใจเคลียร์ขรก.หัวร้อน ฉุนเซ็นเซอร์รถดัง ชักปืนขู่แล้ว ไม่รอดโดนย้าย!

เก่ง เกียร์อาร์ เปิดใจเคลียร์ขรก.หัวร้อน ฉุนเซ็นเซอร์รถดัง ชักปืนขู่แล้ว ไม่รอดโดนย้าย!

30 second read
ปิดความเห็น บน เก่ง เกียร์อาร์ เปิดใจเคลียร์ขรก.หัวร้อน ฉุนเซ็นเซอร์รถดัง ชักปืนขู่แล้ว ไม่รอดโดนย้าย!
0
921

สืบเนื่องจากที่ โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากที่ เก่ง เกียร์อาร์ หรือ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ว่าจะไม่โพสต์ละ..แต่เห็นเรื่องเงียบ ละทำแบบนี้ก็ได้หรอ!!! เดี๋ยวนี้ ข้าราชการสำนักพัฒ (ดินแดง) สามารถพกปืนในสถานที่ราชการ ละจะยิงใครก็ได้หรอ??? ร้องเรียนไปก็เงียบ..บอกเดี๋ยวมีนักข่าวไปสัมภาษณ์ก็ไม่สน!! ต่อไป!! ใครจะไปติดต่อราชการที่สำนักพัฒ (ดินแดง) อยากลืมพกปืน (แบบผม) ไปด้วยนะค้าบบบ” โดยภายหลังจากที่เรื่้องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิจารณ์อย่างกว้างขวางนั้น

โดย เก่ง เกียร์อาร์ได้เผยเรื่องราวเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ได้ไปจอดรถเพื่อทำธุระที่สถานที่ราชการดังกล่าว ซึ่งระหว่างที่ทำธุระอยู่นั้น เซนเซอร์รถยนต์ของตนซึ่งเสียเกิดดังขึ้นมา เมื่อกลับมาที่รถก็มเจ้าหน้าที่รปภ. วิ่งมาแจ้ง พร้อมบอกว่าตัวเขาถูกเจ้าหน้าที่ในสำนักพัฒนาสังคมต่อว่าอย่างหนัก ตนก็ขอโทษทั้งเจ้าหน้าที่รปภ. และเดินเข้าไปยกมือไหว้ขอโทษเจ้าหน้าที่ของสำนักพัฒนาสังคม ซึ่งยืนอยู่ที่บริเวณนั้น 3 คน แต่เมื่อทั้ง 3 คนเห็นหน้าและทราบว่าตนเป็นใคร ก็กล่าวหาว่าที่รถเซนเซอร์ตนดังแบบนี้เพราะว่าอยากดัง

อ่านข่าว – เก่ง เกียร์อาร์ เปิดใจ เล่าเป็นฉากๆ โดนขรก.ชักปืนขู่ ลั่นที่ราชการยิงใครก็ได้เหรอล่าสุด เก่ง เกียร์อาร์ ได้เผยความคืบหน้าล่าสุดว่า ทาง นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผอ.สำนักงานพัฒนาสังคม กทม. พร้อมด้วยพนักงานกทม. คู่กรณีของตน ได้มอบกระเช้าให้เพื่อเป็นการขอโทษ อีกทั้งยังเผยว่า ได้สั่งย้ายคู่กรณีของตนแล้วเป็นที่เรียบร้อย ส่วนทางคู่กรณีก็แจ้งว่าอยากจะบวชให้เพื่อเป็นการขอโทษและขออโหสิอีกด้วย

“ก็จบลงด้วยดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แค่เขาขอโทษผมก็พอใจแล้ว แต่เขาก็ถูกสั่งย้ายด้วยก็คิดว่าเขาได้รับผลการกระทำของเขาแล้ว เราก็ไม่อยากจองเวรจองกรรมต่อกันต่อไป ก็ขอให้จบลงแต่เพียงเท่านี้ ส่วนเรื่องที่เขาจะบวชให้ก็บอกไปแล้วว่าไม่เป็นไร ไม่ได้ถือโทษโกรธใดๆ และอโหสิกรรมให้เขาแล้วครับ” เก่ง เกียร์อาร์กล่าวทิ้งท้าย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตสับยับ ข้าราชการหนุ่ม แอบขโมยเงินคุณยายขายอาหาร กลางวันแสกๆอย่างไม่กลัวผิด

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. เพจเฟชบุ๊ก ศูนย์เรียนรู้นวัตวิถีโคกห … …