Home ข่าว ยายเปิดใจ เล่านาทีหลานเนรคุณ เข้าจิกหัวตบใช้ไม้ทุบช้ำ แค่ไม่พอใจบอกให้หยุดจุดประทัดเล่น เจ็บซ้ำโดนลูกสาวคนเล็กบังคับกราบเท้า

ยายเปิดใจ เล่านาทีหลานเนรคุณ เข้าจิกหัวตบใช้ไม้ทุบช้ำ แค่ไม่พอใจบอกให้หยุดจุดประทัดเล่น เจ็บซ้ำโดนลูกสาวคนเล็กบังคับกราบเท้า

30 second read
ปิดความเห็น บน ยายเปิดใจ เล่านาทีหลานเนรคุณ เข้าจิกหัวตบใช้ไม้ทุบช้ำ แค่ไม่พอใจบอกให้หยุดจุดประทัดเล่น เจ็บซ้ำโดนลูกสาวคนเล็กบังคับกราบเท้า
11
15,835

จากกรณีวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกออนไลน์หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งออกมาโพสต์คลิปพร้อมเล่าเรื่องราวสาวคนหนึ่งที่เธอเผยว่าเป็นหลานของหญิงในคลิปซึ่งมีการทะเลาะด่าท้อกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกับผู้เป็นยายที่เลี้ยงเธอมา นอกจากนี้คนในครอบครัวยังส่งเสียงเชียร์ไม่ห้าม ปล่อยให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างไม่ดูดำดูดีผู้เป็นยายล่าสุดทางยายผู้ถูกทำร้ายในคิดได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนนั้นรู้สึกเสียใจมากที่หลานมาทำเช่นนี้กับตน ซึ่งก่อนหน้าแม้จะมีปากเสียงกันแต่หลานคนนี้ก็ไม่เคยลงไม้ลงมือรุนแรงเช่นนี้ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากตนบอกหลานว่าไม่ให้จุดประทัดเพราะเสียงดังและจุดติดต่อกันหลายวันด้วย ทั้งนี้การจุดประทัดนี้ถือเป็นประเพณีสืบทอดกันมาของที่บ้าน หากมีคนเสียชีวิตถึงจะมีการจุดประทัด แต่ผู้เป็นยายกลัวว่าชาวบ้านที่ได้ยินเสียงจะคิดว่ามีคนตาย จึงได้ออกมาร้องห้าม แต่กับโดนหลานด่าสวนมาแก่ไม่มีหัวสมอง ด่าตนต่างๆนาๆ เจ็บสุดคือถือท่อนไม้มาโยนใส่ยาย แล้วก็ตบตีจิกผมกันตามคลิป

นอกจากนี้ลูกสาวของยายซึ่งเป็นน้าของหลานยังได้บังคับให้ยายกราบเท้า ยายจึงยอมกราบเท้าลูกต่อหน้าชาวบ้าน และญาติที่มายืนมุงดู จนฝ่ายลูกสาวพอใจ ชวนผัวกลับบ้านไป ยายยอมรับว่าตนรักทั้งลูกและหลานแต่กลับมาตบตีทำร้าย ตอนนี้ร้องไห้ไม่ออก เพราะน้ำตามันตกลงในข้างในใจ ถ้าลูกและหลานสำนึกผิดมากราบขอขมา ก็จะไม่รับ ไม่อโหสิกรรม และขอตัดลูกตัดหลานนับตั้งแต่วันนี้ไป พร้อมกับสั่งลูกชายและลูกสาวไว้ว่k ถ้าแม่ตาย ห้ามลูกสาวคนเล็กและหลานคนนี้มาเผาผีหรือทำบุญให้เด็ดขาด

ด้านแม่ของหลานสาวที่ตียายในคลิปได้เผยว่าลูกสาวมาอยู่กับตนได้ 2 ปี หลังจากจบม.3 แต่ไม่ยอมอยู่บ้านกับแม่และยายแต่เลือกไปพักกับน้า เพราะเกลียดพ่อใหม่และไม่ยอมพูดคุยกับแม่แท้ๆอีก ตอนนี้หัวอกคนเป็นแม่กลัวแค่บาปที่ทำร้ายยายจะติดตัวไปและตนเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก โดยทางยายได้แจ้งความและจะเอาเรื่องกับหลานสาวให้ถึงที่สุด

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ขยันจนพลิกชีวิต ลุงพรเทพ ชายพิการขายข้าวเกรียบปลา สู้ไม่ถอยจนมีร้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

หากยังจำกันได้กับเรื่องราวของคุณลุงพรเทพ พลสระน้อย ชายพ … …