Home ข่าว ยุ้ย ญาติเยอะ ประกาศเลือกข้าง ไม่ไว้หน้า ปุ้ม ไกรสร หลังปะทะคารม หนึ่ง จักรวาล ไม่จบไม่สิ้น

ยุ้ย ญาติเยอะ ประกาศเลือกข้าง ไม่ไว้หน้า ปุ้ม ไกรสร หลังปะทะคารม หนึ่ง จักรวาล ไม่จบไม่สิ้น

32 second read
ปิดความเห็น บน ยุ้ย ญาติเยอะ ประกาศเลือกข้าง ไม่ไว้หน้า ปุ้ม ไกรสร หลังปะทะคารม หนึ่ง จักรวาล ไม่จบไม่สิ้น
1
5,370

ในทุกปีของวันที่ 13 มิถุนายน เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปีดวงจันทร์ไม่ลับฟ้าเพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยมีเหล่าบรรดานักร้องลูกทุ่งมากมายมาร่วมงาน แต่กลับกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาเมื่อทางด้าน ปุ้ม ไกรสร ออกมาประกาศจะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ ท็อป ศราวุธ พลอยประดับ ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัดเวิร์คพ้อยท์ เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อเอาไว้ว่า คิดดี ทำดี เจตนาดีก็ต้องได้ดีสิ ตั้งใจทำงานดีๆ สร้างความสุขให้ผู้ชม ผู้ฟังดีกว่า บูชาครูเพลง แม่ครู คนลูกทุ่ง หัวใจลูกทุ่งงานนี้ทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า คนเรามีดีมีเลว…เหลวแหลก ไม่ใชเรื่องแปลก.. ชั่วได้ดีก็มีมากมาย… เที่ยวพูดเสียดสี.. คนพูดน่ะดีเพียงใด!? เพ่งลึกลงไปอาจเห็นลาย เบื้องหลังก็…เลวววววววว #ชอบเพลงพี่แบบนี้ #ด่าอย่างเพราะ (นี่พูด..ไม่พล่าม)

เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาบอกว่า รุ้เลยว่าด่าใคร ทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ตอบกลับว่า เนื้อหาไม่เจาะจงดีเน๊าะพี่ อย่างนี้ เรียกด่ากราดไปเลยทีเดียว 55555

อีกทั้งทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ยังได้ออกมาโพสต์กลางเฟสบุ๊กของ ยุ้ย ญาติเยอะ ด้วยการใส่อิโมจิเป็นรูปยิ้ม รูปหัวใจและผึ้งน้อย ซึ่งงานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทีมใคร

ล่าสุดทางด้าน ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการประกาศเลือกข้างอย่างชัดเจน ด้วยการโพสต์รูปภาพพร้อมบอกว่า save1jakkawal saveลุง1 เดี๋ยวฟ้องป้า

ต่อมาทางด้าน หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาตอบกลับเอาไว้ว่า ขอบใจมากน้องรัก เราคิดดี ทำดีเนอะ

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …