Home ข่าว แม่ 1 ใน 7 ทรชนยืนกรานลูกชายไม่ได้ล่วงเกินเด็กป.6 ลุงท้าสาบานต่อหน้าหลวงปู่ทวด

แม่ 1 ใน 7 ทรชนยืนกรานลูกชายไม่ได้ล่วงเกินเด็กป.6 ลุงท้าสาบานต่อหน้าหลวงปู่ทวด

30 second read
ปิดความเห็น บน แม่ 1 ใน 7 ทรชนยืนกรานลูกชายไม่ได้ล่วงเกินเด็กป.6 ลุงท้าสาบานต่อหน้าหลวงปู่ทวด
2
3,934

สืบเนื่องจากกกรณีที่ น.ส.เอ พี่สาวของเหยื่อวัย 12 ปีได้พาน้องสาวเข้าแจ้งความร้องทุกข์ หลังจากถูกญาติๆ รุมล่วงละเมิด ซึ่งเธอเปิดเผยว่า ป้าซึ่งเป็นญาติกันบอกว่าน้องสาวมีอาการผิดปกติ สังเกตเห็นพฤติกรรมของน้องสาวผิดปกตินั่งเศร้าซึมเหม่อลอย เมื่อสอบถามก็มีอาการหวาดกลัวและทำร้ายตัวเองและบอกว่าปวดท้อง ตนกับป้าจึงพยายามสอบถาม จนน้องสาวยอมเล่าให้ฟังว่าถูกกลุ่มเครือญาติล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 2 ปี จึงพาตัวเข้าแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี แต่มี 1 คนได้รับการประกันตัวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายน้ำแท้ มีบุญสล้าง อัยการศาลแขวง จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วยนางวันเพ็ญ ขุนทอง อัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัวสุพรรณบุรี และเจ้าหน้าที่ พม. ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านของเด็กผู้เสียหาย เพื่อพูดคุยกับพี่สาวของเด็ก หลังมีกระแสข่าวว่าถูกทางญาติผู้ต้องหาข่มขู่ จึงมีการประสานให้ผู้นำชุมชนดูแลในส่วนนี้

โดย นายน้ำแท้ เผยว่า ทางหน่วยงานยินดีจัดหาที่อยู่ให้ โดยได้ประสานไปยังกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.สุพรรณบุรี แล้ว หลังจากสอบถามพบว่าพี่สาวผู้เสียหายมีอาการเครียดและกังวลขณะที่ พี่สาวของเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อคืนหลังรู้ว่าผู้ต้องหา 1 คน ได้ประกันตัว ก็ไปขอนอนบ้านผู้ใหญ่ เพราะกลัวจนจิตตกจนนอนไม่หลับ ตอนนี้ถูกญาติ ๆ กดดันหาว่าสร้างเรื่อง ตนยืนยันว่าทำเพื่อความถูกต้อง ตอนนี้ขอคิดก่อน 1 คืน ว่าจะไปอยู่บ้านที่ทางหน่วยงานจัดให้หรือไม่ เพราะชวนแม่ไปด้วย แต่แม่ไม่ไป ตนเป็นห่วงแม่

ทั้งนี้ นายแจ็ค อายุ 56 ปี ลุงของนายโด้ อายุ 21 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา เปิดเผยยืนยันว่า หลานไม่ได้ก่อเหตุ พร้อมหยิบสร้อยหลวงปู่ทวดขึ้นมาไหว้สาบาน และยอมรับว่า หลังเกิดเรื่องตนไม่ได้เจรจากับฝ่ายเด็ก แต่มีพูดกับแม่เด็กไปว่า ต่อไปนี้มึงกับกูไม่ต้องมานับญาติกัน เพราะน้อยใจว่าเรื่องนี้ทำไมไม่คุยกันเองในครอบครัว ทำไมถึงทำให้เป็นเรื่องใหญ่

นายแจ็ค กล่าวต่อว่า นายโด้เป็นวัยรุ่น มีความมุทะลุ แต่ยืนยันว่าเมื่อว่ากล่าวตักเตือนก็จะฟัง ส่วนหลานอีก 2 คน ที่ถูกกล่าวหาด้วยนั้น เป็นเด็กขยัน เชื่อฟังผู้ใหญ่ ตนมองว่าตอนนี้อย่าเพิ่งตัดสินกัน ต้องรอศาลพิจารณาก่อน แต่หากพิจารณาแล้วผิดจริง ครอบครัวก็พร้อมยอมรับ แต่ส่วนตัวเชื่อว่ายังมีเรื่องราวลึกๆ ภายในครอบครัวที่คนอื่นไม่รู้อีก จึงอยากให้มีการสอบสวนเพิ่ม

ขณะเดียวกัน แม่ของนายโด้ เปิดเผยว่า ตนเครียดมาก ยืนยันว่าจากการสอบถามลูกและหลานทั้ง 2 คน ทั้งหมดปฏิเสธ แต่ไม่ได้บอกเหตุผล ตนสงสารลูกมากในวันที่ไปเยี่ยมในคุก ส่วนตัวเชื่อมั่นว่าลูกไม่ได้ทำ เพราะลูกไม่ค่อยอยู่บ้าน จะออกไปทำงานรับจ้างข้างนอก อย่างไรก็ตาม ตนยืนยันว่าไม่ได้ไปข่มขู่อีกฝ่ายแน่นอน เพราะตอนนี้ก็ยังตกใจ ยังเครียดจนนอนไม่หลับ ซึ่งอยากบอกให้สังคมอย่าเพิ่งตัดสิน รอฟังความทั้ง 2 ด้านก่อน

สำหรับผลการสอบสวนเบื้องต้น พบพฤติกรรมผู้ต้องหา มีดังนี้…

  • นายอนันต์ นรินทร์นอก อายุ 51 ปี กระทำชำเรากับเหยื่อที่บ้านของตัวเอง โดยข่มขู่ว่าหากเด็กไปบอกใครจะทำร้าย และกระทำการหลายครั้ง ครั้งล่าสุดวันที่ 3 มิถุนายน 2563
  • นายทรงวุธต์ หันกลาง อายุ 21 ปี บังคับขู่เข็ญกระทำชำเราเหยื่อที่บ้านตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เรื่อยมา เฉลี่ยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งสุดท้ายเดือนพฤษภาคม 2563 ตอนที่ไม่มีคนอยู่บ้าน
  • นายประเชิญ ชาวปลายนา อายุ 32 ปี กระทำชำเราในบ้านของเด็กหลายครั้ง และในห้องน้ำ มีการข่มขู่ว่าจะฆ่าถ้าบอกใคร
  • นายพะเยาว์ เรืองฤทธิ์ อายุ 32 ปี เป็นเพื่อนบ้าน กระทำชำเราเด็กตอนที่ไม่มีคนอยู่
  • นายสุรัตน์ ภูฆัง อายุ 34 ปี เป็นลูกเขยของนายอนันต์ ผู้ต้องหาที่ 1 กระทำชำเราเด็กบ่อยครั้ง วันสุดท้ายคือวันที่ 3 มิถุนายน 2563

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดพิกัด ข้าวกะเพราไข่ดาว ที่สุพรรณบุรี จานบิ๊กเบิ้มแต่ราคาสบายกระเป๋า

ช่วงข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ จะหาอาหารรับประทานสักทีก็ต้อง … …