Home ข่าว เคน-หน่อย โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู แม้ฝนตกหนัก เข้าใจหัวอก เปิ้ล หัทยา ต้องสูญเสียคนที่รักไปด้วยโรงมะเร็ง

เคน-หน่อย โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู แม้ฝนตกหนัก เข้าใจหัวอก เปิ้ล หัทยา ต้องสูญเสียคนที่รักไปด้วยโรงมะเร็ง

38 second read
ปิดความเห็น บน เคน-หน่อย โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู แม้ฝนตกหนัก เข้าใจหัวอก เปิ้ล หัทยา ต้องสูญเสียคนที่รักไปด้วยโรงมะเร็ง
0
2,204

หลายคนยังติดตามบรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ ของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ถูกขนานนามว่าเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือจนกลายเป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย รวมไปถึงหลายคนยังยกย่องเป็นครูแห่งการแสดง รวมไปถึงนักแสดงรุ่นใหม่ยังนับถือเสมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง

เคน-หน่อย โผล่ร่วมงาน ตั้ว ศรัณยู แม้ฝนตกหนัก เข้าใจหัวอก เปิ้ล หัทยา ต้องสูญเสียคนที่รักไปด้วยโรงมะเร็ง

ตลอดหลายวันที่ผ่านมา มีคนบันเทิงและประชาชนเดินทางมาร่วมไว้อาลัยพระเอกในดวงใจ ที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ กันอย่างต่อเนื่อง

โดยวันนี้ (16 มิ.ย. 63) ช่อง 3 HD เป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรม คืนที่ 6 ร่วมกับ ช่อง one31 และ PPTV HD ช่อง 36 โดย คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ และ คุณดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายผลิต PPTV HD ให้เกียรติมาเป็นประธานในงานแม้วันนี้ฝนจะตกกระหน่ำลงมาแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค เหล่าคนดังในวงการยังคงเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ซูโม่ตู้ จรัสพงษ์ สุรัสวดี, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา และลูกสาว บีบี เอกนรี วชิรบรรจง, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ซูโม่ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ, กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, โจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์, หน่อย บุษกร-เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, นก สินจัย เปล่งพานิช, ต้อ มารุต สาโรวาท

ธงชัย ประสงค์สันติ, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, รัชนก แสง-ชูโต, หนุ่ม อรรถพร ธีมากร, ฝ้าย อริญรดา ปิติมารัชต์, ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ, ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง, ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, หมู พิมพ์ผกา-นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ดา หทัยรัตน์ อมตวณิชย์, ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร, ชุดาภา จันทเขตต์, ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ธัญญ์ ธนากร, เก้า จิรายุ ละอองมณี ฯลฯ

ทั้งนี้ล่าสุด หน่อย บุษกร และ เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ซึ่งทั้งคู่ก็เผยความในใจถึงพระเอกรุ่นพี่ว่า เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆ คนหนึ่งเลย

หน่อย : “เคนก่อนไหม เคนเจอพี่ตั้วก่อนอีก ตั้งแต่เด็กเลย”

เคน : “พี่ตั้วเคยร่วมงานกับคุณพ่อ​ครับ ตอนนั้นผมก็ยังเด็กอยู่ พี่ตั้วมาทำงานหลายเรื่องอยู่เหมือนกันครับ ก็เข้าออกที่บ้าน สนิทกับครอบครัวพอสมควร เชื่อว่า ทุกคนจะมีความทรงจำที่ดี จำแต่ความทรงจำดีๆ ภาพพี่ดีๆ ของพี่ตั้วไว้ตลอดไปครับ”

หน่อย : “สำหรับหน่อยเจอพี่ตั้วเรื่องแรกเรื่องทานตะวัน แล้วก็มาเล่นลอดลายมังกรเรื่องที่สอง คือ ทำงานกับพี่ตั้วนี่เป็นอะไรที่ที่สุดแล้ว เพราะพี่ตั้วนี่คือความรับผิดชอบก็อันดับหนึ่ง พี่ตั้วเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก ตั้งใจทำงานทุกเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดรามา หรือจะไม่ดรามา คือพี่ตั้วจริงจังทุกเรื่อง”

หน่อย : “ตกใจ เพราะว่าไม่เคยรู้มาก่อน รู้แค่ว่าพี่ตั้วเข้าโรงพยาบาลเพราะล้มที่กอง คือ เราเป็นคนนอนเร็ว กลางคืนก็คงมีข่าว เราตื่นเช้ามาเปิดโทรศัพท์มันก็ใจหาย ช็อก ขนลุก เป็นไปไม่ได้ แล้วพอเคนลงมา เราก็บอกเคนมีข่าวพี่ตั้ว เคนก็บอกห๊ะ คือมันตกใจ เพราะเราไม่เคยทราบข่าวเรื่องนี้มาก่อน”

“ได้เจอกับพี่เปิ้ล (หัทยา วงษ์กระจาง) กับน้องหนุน-น้องหนังแล้วค่ะ เข้มแข็งมาก อันนี้เราเข้าใจ เพราะว่าเราก็มีคุณแม่เป็นมะเร็งตับเหมือนกัน ซึ่งก็ต้องบอกว่าพี่ตั้วไปสบายแล้ว ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่ทรมานแล้ว ตอนไปกราบก็บอกให้พี่ตั้วหลับให้สบายค่ะ พี่ตั้วก็จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป”

เคน : “ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วเนอะ”
หน่อย : “ใช่ๆ มีแต่ความรู้สึกดีๆ ต้องบอกว่าเราสูญเสียคนดีคนหนึ่งของสังคม ของประเทศ ของวงการบันเทิง”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิ้ล หัทยา สวมบททำหน้าที่เสาหลักครอบครัว กลับมาทำงานเป็นครั้งเเรก หลังสามี ตั้ว ศรัณยู จากไปชั่วนิรันดร์

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิง … …