Home ข่าว ลาล่า อาร์สยาม ปาดน้ำตาขอฮึดสู้อีกครั้ง กลับมาสานต่อสัมพันธ์รัก เล็ก เจษฎา ลั่นพวกคุณอาจจะต้องเกลียดฉันเพิ่มขึ้น

ลาล่า อาร์สยาม ปาดน้ำตาขอฮึดสู้อีกครั้ง กลับมาสานต่อสัมพันธ์รัก เล็ก เจษฎา ลั่นพวกคุณอาจจะต้องเกลียดฉันเพิ่มขึ้น

1 min read
ปิดความเห็น บน ลาล่า อาร์สยาม ปาดน้ำตาขอฮึดสู้อีกครั้ง กลับมาสานต่อสัมพันธ์รัก เล็ก เจษฎา ลั่นพวกคุณอาจจะต้องเกลียดฉันเพิ่มขึ้น
0
3,873

หลังจากทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนใจหายไปพักใหญ่ จากที่เมื่อสองวันก่อน ลาล่า อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่าขอห่างกับ เล็ก เจษฎา เพราะทนแรงบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาและถูกด่าไม่ไหวแล้วนั้น ล่าสุดลาล่าก็ได้กลับมาเจอกับเล็กแล้ว โดยลาล่าได้บอกว่าหลังจากที่ห่างกับเล็ก และไปหา พี่อี๊ด โปงลางสะออน ทำให้คิดอะไรได้หลายอย่าง และจะกลับมาสู้อีกครั้ง เพราะคนที่อยู่ข้างๆ ลาล่ามาตลอดก็คือ เล็ก เจษฏา ที่ลาล่าเรียกว่าสาจ๋า

ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นลาล่าเองที่ไม่หนักแน่น แต่ต่อจากนี้เธอจะขอสู้อีกครั้ง ใครที่บูลลี่ลาล่าบอกว่าอาจะเกลียดเธอมากขึ้น ลาล่าจะอวดเพราะเป็นสิทธิ์ของเธอ และต่อจากนี้จะมีแต่คลิปสนุกๆ และความบันเทิง ความสุข เกิดขึ้น โดยลาล่าได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมว่า

“กลับมาแล้วนะทุกๆคน พี่จ๋าไปตามลาล่ามาละ @lekla_onair ก่อนอื่น ลาล่า ต้องขอโทษพี่จ๋าคนแรก ที่ลาล่าไม่หนักแน่น ไม่เข้มแข็งพอ ในขณะที่พี่ห้ามไม่ให้อ่านคอมเม้นต์ลบๆ แล้วเก็บมาคิด แต่หนูก็ยังทำและก้าวผ่านมันไปไม่ได้เพราะความโมโห เพียงเพราะหนูคิดว่า เกิดเป็นคนเหมือนกัน อย่าเพียงดูถูกคนด้วยรูปลักษณ์ พี่จ๋าบอกให้หนูสวดมนต์ ต้องรู้จักปล่อยวาง หนูก็ทำแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จหนูแค่อยากให้เค้าเห็นความจริงใจ ความใส่ใจที่เราทำให้กันต่างหาก การที่หนูก้าวออกจากพี่จ๋าไป 2 วัน แล้วไปหาไปอยู่กับพี่อี๊ด 2 วัน มันทำให้หนูคิดได้หลายอย่าง คือ ความรักที่พี่อี๊ดมอบให้ที่อยู่เคียงข้างน้องๆ เช่นเดียวกับสาจ๋า ที่เวลาหนูมีปัญหาก็จะอยู่เคียงข้างหนูเสมอคอย support คอยจัดการนั่นนี่โน้นให้หนู ใครดูถูกหนูยังไง พี่จ๋าก็จะพยายามแก้ไขสิ่งที่หนูโดนตำหนิให้ แต่กลับเป็นหนูเอง ที่ไม่หนักแน่นพอ หนูสู้กับอุปสรรคต่างๆ นานามาก็หลายอย่าง และหนูก็ผ่านมันมาได้

วันนี้หนูจะสู้อีกครั้งค่ะ ขอโทษพี่จ๋า ขอโทษทุกๆ คนที่ทำให้ผิดหวังในความอ่อนแอครั้งนี้นะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา ลาล่าได้รับพลังมาเต็มๆ ค่ะ และก็วอนขอทุกคอมเม้นต์ที่ต่อว่าพี่เล็กนะคะ พวกคุณไม่เห็นสิ่งที่เค้าทำให้ลาล่า ว่ามันมากมายมหาศาลขนาดไหน เพียงแต่เราไม่ได้ออกมาโพสต์ เพียงเพราะตัวลาล่าเองคิดอยากจะห่างจากพี่เล็กเพื่อตั้งสติก่อน ที่เห็นพี่เล็กไม่พูด ไม่โพสต์ ก็อย่าตัดสินเพียงแค่ตา แต่สิ่งที่เค้าทำให้ มันมาจากใจที่เค้าทำ และตั้งใจทำให้แค่เรา 2 คนค่ะ แต่ตอนนี้กลับมาแล้วค่ะ แล้วจะกลับมาทำให้ดีกว่าเดิม

และขอแจ้งสำหรับคอมเม้นต์ที่บูลลี่ลาล่านะคะ พวกคุณอาจจะต้องเกลียดลาล่าเพิ่มขึ้นค่ะ เพราะต่อไปนี้ คนที่บอกว่า ลาล่า ชอบอวด ลาล่าจะบอกว่า ใช่ค่ะ จะอวดค่ะ เพราะมีสิทธิ์อวด และสำหรับคนที่บอกลาล่าขี้เหร่ ไม่สมพี่จ๋า 555 ลาล่าไม่รับนะคะ ขออนุญาตคืนคำอวยพรคุณไป ใครบอกลาล่าขี้เหร่ คุณก็รับพรความขี้เหร่ของคุณคืนไปด้วยนะคะ 55 ต่อจากนี้ วันพรุ่งนี้ จะมีแต่คลิปสนุกๆ และความบันเทิง ความสุข เกิดขึ้น ที่ #leklaonair”

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ คำว่า #สวย มันวัดกันไม่ได้หรอกค่ะ แต่ความดี มันวัดกันได้เสมอ คนเราหากหน้าสวย จิตใจมืดบอด มันก็แค่ภาพลวงตา ให้คนอื่นมองก็แค่นั้น ทุกวันนี้เค้าวัดกันที่จิตใจ ความดีที่เราคิดดี ไม่สร้างความเดือนร้อนให้ผู้อื่น ย่อมดีกว่านะค่ะ สู้ๆคะ ทำตัวเราให้สุข ทุกอย่างเราจะมองผ่านมันไป

View this post on Instagram

กลับมาแล้วนะทุกๆคน พี่จ๋าไปตามลาล่ามาละ☺️😊 @lekla_onair 📍ก่อนอื่น ลาล่า ต้องขอโทษพี่จ๋าคนแรก ที่ลาล่าไม่หนักแน่น ไม่เข้มแข็งพอ ในขณะที่พี่ห้ามไม่ให้อ่านคอมเมนท์ลบๆ แล้วเก็บมาคิด แต่หนูก็ยังทำและก้าวผ่านมันไปไม่ได้เพราะความโมโห เพียงเพราะหนูคิดว่า เกิดเป็นคนเหมือนกัน อย่าเพียงดูถูกคนด้วยรูปลักษณ์ พี่จ๋าบอกให้หนูสวดมนต์ ต้องรู้จักปล่อยวาง หนูก็ทำแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ หนูแค่อยากให้เค้าเห็นความจิงใจ ความใส่ใจที่เราทำให้กันต่างหาก การที่หนูก้าวออกจากพี่จ๋าไป 2 วัน แล้วไปหาไปอยู่กับพี่อี๊ด 2 วัน มันทำให้หนูคิดได้หลายอย่าง คือ ความรักที่พี่อี๊ดมอบให้ที่อยู่เคียงข้างน้องๆ เช่นเดียวกับสาจ๋า ที่เวลาหนูมีปัญหาก็จะอยู่เคียงข้างหนูเสมอคอย support คอยจัดการนั่นนี่โน้นให้หนู ใครดูถูกหนูยังไง พี่จ๋าก็จาพยายามแก้ไขสิ่งที่หนูโดนตำหนิให้ แต่กลับเปงหนูเอง ที่ไม่หนักแน่นพอ หนูสู้กับอุปสรรคต่างๆนานามาก็หลายอย่าง และหนูก็ผ่านมันมาได้ วันนี้หนูจะสู้อีกครั้งคะ ขอโทษพี่จ๋า ขอโทษทุกๆคนที่ทำให้ผิดหวังในความอ่อนแอครั้งนี้นะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มา ลาล่าได้รับพลังมาเต็มๆคะ และก็วอนขอทุกคอมเมนท์ที่ต่อว่าพี่เล็กนะคะ พวกคุณไม่เห็นสิ่งที่เค้าทำให้ลาล่า ว่ามันมากมายมหาศาลขนาดไหน เพียงแต่เราไม่ได้ออกมาโพส เพียงเพราะตัวลาล่าเองคิดอยากจะห่างจากพี่เล็กเพื่อตั้งสติก่อน ที่เหงพี่เล็กไม่พูด ไม่โพส ก็อย่าตัดสินเพียงแค่ตา แต่สิ่งที่เค้าทำให้ มันมาจากใจที่เค้าทำ และตั้งใจทำให้แค่เรา2คนคะ แต่ตอนนี้กลับมาแล้วคะ แล้วจะกลับมาทำให้ดีก่าเดิม และขอแจ้งสำหรับคอมเม้นที่บลูลี่ลาล่านะคะ พวกคุณอาจจะต้องเกลียดลาล่าเพิ่มขึ้นคะ เพราะต่อไปนี้ คนที่บอกว่า ลาล่า ชอบอวด ลาล่าจะบอกว่า ใช่คะ จะอวดคะ เพราะมีสิดอวด และสำหรับคนที่บอกลาล่าขี้เหร่ ไม่สมพี่จ๋า 555 ลาล่าไม่รับนะคะ ขออนุญาตคืนคำอวยพรคุณไป ใครบอกลาล่าขี้เหร่ คุณก็รับพรความขี้เหร่ของคุณคืนไปด้วยนะคะ 55🤣🤣 ต่อจากนี้ วันพุ่งนี้ จะมีแต่คลิปสนุกๆ และความบันเทิง ความสุข เกิดขึ้น ที่ #leklaonair

A post shared by lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) on

View this post on Instagram

ช่ายจิงๆด้วย ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะไม่ปล่อยมือเค้าไป ถึงพวกเราไม่ได้กอดกันบ่อยๆเหมือนแต่ก่อน แต่กลับมากอดทีไร มันทำให้น้องๆมีพลังมากๆเรยอ่า ทุกๆครั้งก่อนขึ้นเวที แล้วพวกเรารวมมือประสานกัน มันคือพลังสุดยิ่งใหญ่มหาศาล พี่อี๊ดบอกว่า พี่รู้ ว่าล่า ใจนักเลงมากพอ แต่ขอให้ลดทิฐิ และห้ามอ่อนแอ ต้องสู้ พี่รู้ว่าเอ็งเก่ง เอ็งทำได้ วันนี้เรากลับมาหาพี่ชายของเรา ที่เดิม อ้อมกอดที่อบอุ่น ที่ตรงนี้ ไม่จำเป็นต้องสวยหรู ไม่ต้องแต่งแต้ม ไม่ต้องใช้หุ่นผอมๆคุยกัน ไม่ต้องใช้หน้าตาหล่อ หน้าตาสวย คุยกัน เราใช้ใจ ใจบริสุทธิ์ ใจที่เกิดจากความรัก รักกันจิงๆคุยกัน วันนี้เราเหมือนเด็กที่มาฟ้องพี่เรยอ่า 55🤣🤣 แต่ได้พลังบวกมาเต็มๆ วันนี้เรารู้แล้ว นี่ละคือรัก รักที่ไม่เคยจากไปไหน รักตลอดไป รักที่บริสุทธิ์ รักที่อยู่เคียงข้างกัน รักและหวังดีต่อกัน และรักที่จะสู้เพื่อกันปกป้องกัน เพราะคำว่ารัก วันนี้หนูจะตั้งสติทำตัวใหม่ และสู้กับอุปสรรคต่างๆ ในเมื่อเราเคยผ่านสิ่งที่ลำบากกว่านี้มาแล้ว เรื่องจิ๊บๆแค่นี้ หนูต้องทำให้ได้ ให้สมกับที่พี่อี๊ดบอกตลอดว่า #พี่รู้เอ็งเก่ง #ไม่ได้เริศหรูแค่คนบนพื้นดินทราย สู้สู้คะ✌️✌️✌️❤️❤️❤️ #เราจะsupportกันแบบนี้และตลอดไปนะคะ

A post shared by lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower) on

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ทัก ลาล่า อาร์สยาม หลังโพสต์ภาพล่าสุด ผอมลงมาก

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็ดูเหมือนว่าจะเจอกระแสต่ … …