Home ข่าว พี่สาวเปิดใจสุดช้ำ โดนรุมด่าเนรคุณ แจ้งจับ 5 เดนมนุษย์ในเครือญาติ ล่วงเกินน้องวัย 12 นานกว่า 2 ปี

พี่สาวเปิดใจสุดช้ำ โดนรุมด่าเนรคุณ แจ้งจับ 5 เดนมนุษย์ในเครือญาติ ล่วงเกินน้องวัย 12 นานกว่า 2 ปี

30 second read
ปิดความเห็น บน พี่สาวเปิดใจสุดช้ำ โดนรุมด่าเนรคุณ แจ้งจับ 5 เดนมนุษย์ในเครือญาติ ล่วงเกินน้องวัย 12 นานกว่า 2 ปี
1
8,470

ยังคงเป็นที่สนใจกับประชาชนอย่างมาก สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมจังหวัดสุพรรณบุรี เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กสุพรรณบุรี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ชาวตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี พา ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี น้องสาว ซึ่งกำลังเรียนอยู่โรงเรียนชั้นประถม 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา เนื่องจากทราบว่าน้องสาวถูกกลุ่มเครือญาติรวม 7 คน ล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 2 ปี จึงมาแจ้งความให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี

หลังรับแจ้งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับและช่วงเช้ามืดวันที่ 13 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ได้นำกำลังพร้อมหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ติดตามจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 5 คน และสามารถจับกุมผู้ต้องหา 5 คน ได้ที่บ้านพัก ส่วนอีก 2 คน เป็นเยาวชน ต้องรอให้ผู้ปกครองพามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำร่วมกับสหวิชาชีพเพื่อดำเนินการต่อไป ส่วนผู้ต้องหาไม่ยอมให้การโดยอ้างว่าขอให้การในชั้นศาล

ด้าน น.ส.เอ พี่สาวของเหยื่อ เปิดเผยว่า ป้าซึ่งเป็นญาติกันบอกว่าน้องสาวมีอาการผิดปกติ สังเกตเห็นพฤติกรรมของน้องสาวผิดปกตินั่งเศร้าซึมเหม่อลอย เมื่อสอบถามก็มีอาการหวาดกลัวและทำร้ายตัวเองและบอกว่าปวดท้อง ตนกับป้าจึงพยายามสอบถาม จนน้องสาวยอมเล่าให้ฟังว่าถูกกลุ่มเครือญาติล่วงละเมิดทางเพศมานานกว่า 2 ปี จึงพาตัวเข้าแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทั้งนี้น.ส.เอ พี่สาวของเหยื่อ เปิดเผยต่อว่า น้องสาวเป็นลูกคนละพ่อกับตน แต่ด้วยปัญหาครอบครัว แม่สติไม่สมประกอบและไม่ทราบว่าพ่อของน้องเป็นใคร จึงยกน้องให้เป็นลูกบุญธรรมของลุงตั้งแต่ยังแบเบาะกระทั่งโต แต่พ่อบุญธรรมก็ไม่ค่อยได้ดูแล ซึ่งระยะหลังได้ให้น้องอยู่กับน้าสาวซึ่งเป็นภรรยาของ 1 ใน 5 ผู้ต้องหา โดยน้องนั้นคอยช่วยเลี้ยงลูกและทำงานบ้านล้างถ้วยล้างจานให้กับน้า กระทั่งมาเกิดเรื่องขึ้น หลังจากผู้ก่อเหตุถูกจับตนได้ถูกญาติๆ รุมด่ากล่าวหาว่าตนเป็นคนเนรคุณที่แจ้งตำรวจจับญาติของตัวเอง

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

นอกจากนี้ ตนยังถูกข่มขู่ด้วย ความจริงตนได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปเล่าให้ญาติๆ ฟัง แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงได้ไปปรึกษาผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หลังทราบเรื่องผู้ใหญ่บ้านได้ประสานกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุพรรณบุรี

จากนั้นได้นำตัวเด็กไปซักถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพาไปหาหมอให้ตรวจร่างกาย ผลการตรวจพบว่าน้องถูกล่วงละเมิดอวัยวะเพศฉีกขาด จึงพาเข้าแจ้งความซึ่งตนไม่ได้เป็นคนแจ้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้แล้วตนไม่กลัวอะไรแล้ว แต่รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถดูแลน้องของตัวเองได้

ด้าน น.ส.น้ำ อายุ 26 ปี ภรรยา 1 ใน 5 ผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนเลี้ยงด.ญ.บี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนรู้สึกงงมาก เท่าที่ตนรู้ตนไม่เชื่อว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นเรื่องจริง

ขณะที่ นายรงค์ อายุ 53 ปี พ่อบุญธรรมของด.ญ.บี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนรับเด็กหญิงผู้เสียหายเป็นลูกบุญธรรม เนื่องจากแม่ของเด็กสติไม่ค่อยสมประกอบไม่สามารถเลี้ยงลูกได้ จึงรับมาเป็นลูกบุญธรรมกระทั่งโต ระยะหลังตนไม่ค่อยได้ดูแลตนอยู่คนละบ้าน ส่วนเด็กก็ให้อยู่กับหลานสาวและ 1 ในผู้ต้องหา ตนไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริง

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 15 มิ.ย. 2563 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่จะแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหา จากนั้นจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดพิกัด ข้าวกะเพราไข่ดาว ที่สุพรรณบุรี จานบิ๊กเบิ้มแต่ราคาสบายกระเป๋า

ช่วงข้าวยากหมากแพงเช่นนี้ จะหาอาหารรับประทานสักทีก็ต้อง … …