Home ข่าว มดดำ คชาภา ถึงกับกลัวจนตัวสั่น หลังสภาพเคยโดน เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญ่า ยิงสายตรงถล่มด่า พร้อมเฉลย 2คนดัง ที่ตนไม่กล้าแฉออกสื่อ

มดดำ คชาภา ถึงกับกลัวจนตัวสั่น หลังสภาพเคยโดน เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญ่า ยิงสายตรงถล่มด่า พร้อมเฉลย 2คนดัง ที่ตนไม่กล้าแฉออกสื่อ

31 second read
ปิดความเห็น บน มดดำ คชาภา ถึงกับกลัวจนตัวสั่น หลังสภาพเคยโดน เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญ่า ยิงสายตรงถล่มด่า พร้อมเฉลย 2คนดัง ที่ตนไม่กล้าแฉออกสื่อ
1
4,720

นับเป็นพิธีกรมากความสามารถที่ใครก็ต้องรู้จัก สำหรับ มดดำ คชาภา ไม่ว่าจะพูดจะทำอะไร ก็กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ตลอด โดยปกติจะสัมภาษณ์คนอื่น 

มดดำ คชาภา ถึงกับกลัวจนตัวสั่น หลังสภาพเคยโดน เป๊ก สัญชัย สามี ธัญญ่า ยิงสายตรงถล่มด่า พร้อมเฉลย 2คนดัง ที่ตนไม่กล้าแฉออกสื่อ

แต่ล่าสุด มดดำ เปลี่ยนบทบาทมาเป็นแขกรับเชิญบ้าง ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow  ซึ่ง มดดำ ก็ได้เปิดใจเรื่องโดนเมาท์เป็นขาใหญ่มาเฟียวงการบันเทิง

เวลาที่เราอ่านข่าวซุบซิบดาราแล้วเราไปเอ่ยชื่อไม่กลัวบ้างหรอ ?มดดำ : บางทีมันก็หลุด บางทีมันก็แกล้งหลุด แหม… คนเรามันก็อยากมีกระแส แต่จริง ๆ มันก็เป็นข่าวที่คนเขารู้กันอยู่แล้ว

เคยมีไหมที่เราไปพูดถึงใครแล้วเขาโมโหโกรธมาเอาเรื่อง ?

มดดำ : เคยเอารูปพี่ญ่าลง แล้วพี่เป็กบอกมดลบ

มีดาราศิลปินที่ไม่กล้าแฉไหม ?

มดดำ : เยอะนะ อย่างเช่น พี่บอย ถกลเกียรติ หรือข่าวพี่ฉอด จะไปนั่งอ่านข่าวพี่ฉอด มันก็ใช่เรื่อง เราก็ต้องรู้จักเอาตัวรอด

สมมติเพื่อนสนิทแล้วเราต้องมาอ่านข่าวเขา ?

มดดำ : เราบอก เห้ย… มีข่าวแก แกจะเอาไง โอเคเต็มที่ก็มี บางคนบอกตรงนี้… ยังไงฉันก็เล่า ก็คุยไว้ก่อนว่ามีข่าวแก

เห็นว่าล่าสุดวุ้นเส้นโทร. เคลียร์จริงไหม ?

มดดำ : เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว

แล้วเรื่องที่เราไปเอ่ยชื่อแฟนเก่าวุ่นเส้นแล้ววุ้นเส้นต้องโทร. เคลียร์จริงไหม ?

มดดำ : วุ้นไม่ได้โทร. เคลียร์ แต่เราโทร. เอง ว่า วุ้นอย่างนี้นะ อะไรอย่างนี้ แล้วก็เหมือนกับจะพูดถึงแต้ว แล้วแต้วก็เป็นเพื่อนสนิทมะตูมอยู่แล้ว จากนั้นให้กอล์ฟเพื่อนสนิทมะตูม กับมดดำโทร. เคลียร์ก่อนแล้วเราจะเดินหน้า ล่าสุดยังให้มะตูมไปขอโทษเขาเลย ถามว่ากล้าไหม จริง ๆ ไม่กล้าหรอก ให้หลังบ้านเพื่อน ๆ ช่วยเคลียร์ เพราะรุ่นนี้เราจะไปรู้จักดารารุ่นใหม่ก็ไม่ได้รู้จักเยอะแล้ว

 เรื่องอีเวนต์ที่หยุดทำ เพราะรู้สึกว่าสติสัมปชัญญะตัวเองหยุด หยุดมาเป็น 10 ปี เหตุผลมีอยู่วันหนึ่ง ทำอีเวนต์อยู่แล้วไปหลงรักนายแบบ แล้วบอกด้า เดี๋ยวฉันจะวางไมค์แล้วนะ ด้าก็ถาม ทำไม มึงดูสิ ผู้ชายกูนั่งคุยกับนางแบบอยู่นั้น ด้าเดี๋ยวแกเอาไมค์ฉันไปเลยนะ แล้วแกโซโล่สคริปต์ฉันไปเลยนะ สักพักดาด้าขึ้นไปเปิดคนเดียว ฉันไปตีอยู่หลังเวทีแล้ว แล้วแจ็คบอกว่าพี่มดทำไมหยุดทำ พี่สติสัมปชัญญะพี่ไม่ครบแล้ว พี่พอแล้ว

เลยตัดสินใจเลิกเลย ?

มดดำ : อืม

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนึ่ง บางปู ไลฟ์สดฟาดกลับ เพจดัง-มดดำ หลังถูกเมาท์แรงเป็น 18 มงกุฎ ทำคนเข้าใจผิด

จากกรณีเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาแฉเรื่องราวสุดแซ่บ แม่ … …