Home ข่าว ตำรวจไทยโดนหางเลข หลังชาวเน็ตเหน็บแรง สงกรานต์ เพิ่งได้เลื่อนยศ แถมขายังเจ็บ แต่ยังตระเวณเที่ยวกับ แมท ภีรนีย์

ตำรวจไทยโดนหางเลข หลังชาวเน็ตเหน็บแรง สงกรานต์ เพิ่งได้เลื่อนยศ แถมขายังเจ็บ แต่ยังตระเวณเที่ยวกับ แมท ภีรนีย์

32 second read
ปิดความเห็น บน ตำรวจไทยโดนหางเลข หลังชาวเน็ตเหน็บแรง สงกรานต์ เพิ่งได้เลื่อนยศ แถมขายังเจ็บ แต่ยังตระเวณเที่ยวกับ แมท ภีรนีย์
0
4,057

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนยังให้ความสนใจ สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย”และแฟนหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ความหวานดันสวนทางกลับกระแสวิพากวิจารณ์จากชาวเน็ตในโลกออนไลน์ โดยไม่สนคำวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกโซเซียลไม่หยุด

ตำรวจไทยโดนหางเลข! หลังชาวเน็ตเหน็บแรง สงกรานต์ เพิ่งได้เลื่อนยศ แถมขาเจ็บ แต่ยังตระเวณเที่ยวกับ แมท ภีรนีย์

และก่อนหน้านี้สงกรานต์เตชะณรงค์ ก็ได้เข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดที่หัวเข่า โดยโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า เดี๋ยวผ่าเข่าเสร็จกลับมาฟิตใหม่ครับ…

ต่อมา สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็สู้ไม่ถอย เตรียมหัดเดินใหม่อีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า โดย สงกรานต์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความในไอจีสตรอรี่ว่าผ่าตัดเรียบร้อยกราบขอบพระคุณคุณหมดเเละทีมงานอย่างยิ่งครับพร้อมเดินใหม่อีกไม่นานส่วนด้านลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องปีใหม่ นั้นก็ทนเป็นห่วงไม่ไหว รีบไปเยี่ยมสงกรานต์ ถึงบ้านเตชะณรงค์ หลังทราบข่าว พ่อเตรียมหัดเดินใหม่อีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า ซึ่ง สงกรานต์ นั้นก็สุดดีใจ ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมว่า “ลิงมาเยี่ยมหลังผ่าเข่าครับ” อีกด้วย

ต่อมาทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณนางพยาบาล ส่วนตัวที่คอยดูแลเคียงข้างไม่ห่าง หลังเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่า เตรียมขึ้นแท่นสะใภ้โบนันซ่า

ทั้งนี้ล่าสุด หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต คนที่ 3 ใน พลเอกหม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เพื่อนสาวคนสนิทของ สาวแมท ก็ได้โพสต์ภาพไปเที่ยวโซเนวา คีรี เกาะกูด กับสามี แถมงานนี้สาวแมทก็ควงหนุ่มสงกรานต์ไปด้วยกัน

ทว่างานนี้ไปเที่ยวกันมุ้งมิ้ง คิดว่าจะไม่โดนด่า แต่ก็ไม่วายเจอกระแสดราม่า ที่มีชาวเน็ตแขวะหนุ่มสงกราต์ว่า “ขอบคุณรูปภาพสวยๆค่ะและทำให้รู้ว่า.ตร.ไทยไม่ต้องทำอะไรก็ได้เลื่อนยศค่ะ”

อย่างไรก็ตามอย่างที่หลายคนทราบว่า กองทะเบียนพลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกเผยแพร่รายชื่อผู้เข้ารับการฝึกอบรม หลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจและบุคคลที่บรรจุหรือโอนมาเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร (หลักสูตร กอส.) รุ่นที่ 45 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จำนวน 300 ราย โดยจะเข้ารับการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.-1 ต.ค. 2563

โดยรายชื่อผู้เข้ารับการฝึกอบรมที่น่าสนใจ ลำดับที่ 254 ส.ต.ต.เตชธรจามิกรณ์ หรือพัตเตอร์ ผบ.หมู่กลุ่มงานพัฒนาทางเทคโนโลยีและการบริหารความถี่ สทส. ซึ่งเป็นน้องชายของนางเอกสาว แพนเค้กเขมนิจและลำดับที่ 265 ว่าที่ พ.ต.ต.สงกรานต์เตชะณรงค์สว.(ปฏิบัติงานกอ.รมน.) สกพ. แฟนหนุ่มนางเอกสาว แมทภีรนีย์

ภาพ yingmann

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แอฟ ทักษอร โพสต์รูปล่าสุด ชาวเน็ตทักเป็นเสียงเดียวกันนับวันยิ่งสวยขึ้น

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภ … …