Home ข่าว เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก

เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก

44 second read
ปิดความเห็น บน เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก
1
1,871

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถ สำหรับ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือชื่อในวงการที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งโด่งดังมาจากโปงลางสะออน ที่มี อี๊ด โปงลาง เป็นหัวหน้าวง

เเละก่อนหน้านี้ สาวลาล่า อาร์สยาม หลังจากเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ นักแสดงหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยางหนักว่าคบกันสร้างกระเเสหรือไม่ จากนั้น เล็ก เจษฎา ก็ได้ควงแขน ลาล่า อาร์สยาม ออกมาสยบข่าวคบกันสร้างกระแสโปรโมทธุรกิจ เมินคอมเมนต์แง่ลบ พร้อมยืนยันว่าเป็นชายแท้แมนทั้งแท่ง พร้อมเชื่อมั่นในคำตอบตัวเอง เเละยกสถานะให้ ลาล่า เป็นคนพิเศษ

เเละเมื่อไม่นานมานี้ ก็ช็อกวงการบันเทิงไทย เมื่อจู่ๆ สาวลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่าง เล็ก เจษฎา หลังโดนสังคมดูถูกเหยียดหยาม ไม่เหมาะสม จนน้อยเนื้อต่ำใจ! โดยเธอนั้นได้โพสต์ร่ายยาวถึง เล็ก เจษฎา หลัง ว่าพี่จ๋า @lek_jessada หนูตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อมาออกกำลังกาย เพราะหนูตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก แล้วก็ต้องไปทำงานอีก หนูได้พยายามควบคุมตัวเองแล้ว คนด่าหนูอ้วน หนูก็พยายามลดค่อยๆทำไป พอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เปงแม่พี่บ้าง เปงพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์ และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก เพื่อป้องกันการมาด่าต่อๆๆกัน ทุกคอมเมนท์ที่ชมเรา หนูดีใจและขอบคุณมากๆคะ แต่คอมเมนท์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีกว่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เปงคนบ้านๆ เปงผู้หญิงบ้านนอก หนูไม่รู้ว่า คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าหนู เค้าต้องเป็นนางสาวไทย นางฟ้าหรือป่าว ถึงจะเหมาะสมกับพี่

ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจะหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสรุปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจะบอกไปหนูไปศัลยกรรม หนูดีใจนะ ที่ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเปง เฟสบุ๊คพี่ ไอจีพี่ ไอจีเรา #leklaonair ที่เพิ่งเปิด หรือแฟนเพจ ที่มีแต่คนชมพี่หล่อๆๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่ หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้ เรื่องของหนูกลายเป็นเรื่องด่าและดูถูกหนูที่พวกเค้าสนุก หนูอาจจะเหงแก่ตัวนะพี่ ที่ไม่ได้สู้ไปข้างๆพี่ แต่ตอนนี้แผลตามตัวหนู มันเหมือนโดนหมาบ้ากัด เพื่อนๆหนูเค้าก็ถามเสมอไหวมั๊ยเมิง หนูตอบทุกๆครั้งว่าไหว หนูจะสู้ สู้ไปข้างพี่ แต่ตอนนี้หนูขอถอยออกจากพี่ก่อน

และขอแจ้งทุกๆท่านที่ติดตามพี่เล็กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค Lek Jessada IG: lek_jessada IG: lekla_onair แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุกๆคน เป็นคนดูแลแทน หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจิงๆ ขอโทษกับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ หนูขอบคุณพี่เล็กนะคะ ที่ใส่ใจหนู ดูแลหนูตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอบคุณที่ทำธุรกิจหมูแดดเดียวให้หนู #เล็กล่าหมูแดดเดียว หนูขอโทษนะคะ ที่หนูอ่อนแอเอง หนูไม่สามารถทำในสิ่งดีดีที่มอบให้หนูได้ หนูขอโทษคะ

เเละล่าสุด ก็ดูเหมือนดราม่าไม่จบไม่สิ้น เมื่อ เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก!

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตจำนวนมาก ก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจีหลัง เล็ก เจษฎา ไม่ออกมาปกป้องเเละเพิกเฉย ว่า คุณลาล่าโดนด่าหนักมาก แต่ไม่เคยเห็นฝ่ายชายจะสะทกสะท้าน กระแสเพจในไอจี เฟสบุ๊ค ที่สร้างด้วยกันเริ่มมีคนสนใจ นี่ว่าไม่ได้สนใจครีมหรอก เขามาตามด่าลาล่ามากกว่า คุณเล็กก็คงจะชอบใช่มั้ยอ่ะ พอโดนด่า คนเริ่มรู้จักเพจก็ขายครีมซะเลย กระแสแรงเพราะคนตามด่าลาล่า ไม่ได้แรงเพราะครีมหรอกค่ะ คนยิ่งด่า ก็ยิ่งมาโฆษณาขายครีม สถานการณ์แบบนี้ ยังมีอารมณ์ขายครีม555555555555555555 ดูออกนะคะ เเละ ช่ายต้องออกมาปกป้อง_พูดเลยค่ะน้องเล็กพี่ก็อยากดูไลฟ์ขายของคู่กัน_น้องลาล่าสวน่ารักค่ะในแบบของน้องเป็นคนกล้าแสดงออก อีกด้วย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก!

เล็ก เจษฏา โดนชาวเน็ตถล่มด่าเละกลางไอจี ปมโพสต์ขายครีมหน้าตาเฉย หลัง ลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่างสัมพันธ์ เพราะโดนดูถูกเหยียดหยามอย่างหนัก!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …