Home ข่าว ลาล่า อาร์สยาม ร้องไห้โฮ โพสต์ถึงผู้มีพระคุณ อี๊ด โปงลาง-ลูลู่ ในวันที่หัวใจสลาย หลังประกาศขอห่างความสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา

ลาล่า อาร์สยาม ร้องไห้โฮ โพสต์ถึงผู้มีพระคุณ อี๊ด โปงลาง-ลูลู่ ในวันที่หัวใจสลาย หลังประกาศขอห่างความสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา

45 second read
ปิดความเห็น บน ลาล่า อาร์สยาม ร้องไห้โฮ โพสต์ถึงผู้มีพระคุณ อี๊ด โปงลาง-ลูลู่ ในวันที่หัวใจสลาย หลังประกาศขอห่างความสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา
0
962

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถ สำหรับ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือชื่อในวงการที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งโด่งดังมาจากโปงลางสะออน ที่มี อี๊ด โปงลาง เป็นหัวหน้าวง

เเละก่อนหน้านี้ สาวลาล่า อาร์สยาม หลังจากเปิดตัวว่าคบหาดูใจกับ นักแสดงหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อยางหนักว่าคบกันสร้างกระเเสหรือไม่ จากนั้น เล็ก เจษฎา ก็ได้ควงแขน ลาล่า อาร์สยาม ออกมาสยบข่าวคบกันสร้างกระแสโปรโมทธุรกิจ เมินคอมเมนต์แง่ลบ พร้อมยืนยันว่าเป็นชายแท้แมนทั้งแท่ง พร้อมเชื่อมั่นในคำตอบตัวเอง เเละยกสถานะให้ ลาล่า เป็นคนพิเศษ

เเละเมื่อวานนี้ ก็ช็อกวงการบันเทิงไทย เมื่อจู่ๆ สาวลาล่า อาร์สยาม ประกาศขอห่าง เล็ก เจษฎา หลังโดนสังคมดูถูกเหยียดหยาม ไม่เหมาะสม จนน้อยเนื้อต่ำใจ! โดยเธอนั้นได้โพสต์ร่ายยาวถึง เล็ก เจษฎา หลัง ว่าพี่จ๋า @lek_jessada หนูตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อมาออกกำลังกาย เพราะหนูตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก แล้วก็ต้องไปทำงานอีก หนูได้พยายามควบคุมตัวเองแล้ว คนด่าหนูอ้วน หนูก็พยายามลดค่อยๆทำไป พอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เปงแม่พี่บ้าง เปงพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์ และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก เพื่อป้องกันการมาด่าต่อๆๆกัน ทุกคอมเมนท์ที่ชมเรา หนูดีใจและขอบคุณมากๆคะ แต่คอมเมนท์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีกว่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เปงคนบ้านๆ เปงผู้หญิงบ้านนอก หนูไม่รู้ว่า คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าหนู เค้าต้องเป็นนางสาวไทย นางฟ้าหรือป่าว ถึงจะเหมาะสมกับพี่

ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจะหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสรุปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจะบอกไปหนูไปศัลยกรรม หนูดีใจนะ ที่ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเปง เฟสบุ๊คพี่ ไอจีพี่ ไอจีเรา #leklaonair ที่เพิ่งเปิด หรือแฟนเพจ ที่มีแต่คนชมพี่หล่อๆๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่ หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้ เรื่องของหนูกลายเป็นเรื่องด่าและดูถูกหนูที่พวกเค้าสนุก หนูอาจจะเหงแก่ตัวนะพี่ ที่ไม่ได้สู้ไปข้างๆพี่ แต่ตอนนี้แผลตามตัวหนู มันเหมือนโดนหมาบ้ากัด เพื่อนๆหนูเค้าก็ถามเสมอไหวมั๊ยเมิง หนูตอบทุกๆครั้งว่าไหว หนูจะสู้ สู้ไปข้างพี่ แต่ตอนนี้หนูขอถอยออกจากพี่ก่อน

และขอแจ้งทุกๆท่านที่ติดตามพี่เล็กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค Lek Jessada IG: lek_jessada IG: lekla_onair แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุกๆคน เป็นคนดูแลแทน หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจิงๆ ขอโทษกับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ หนูขอบคุณพี่เล็กนะคะ ที่ใส่ใจหนู ดูแลหนูตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอบคุณที่ทำธุรกิจหมูแดดเดียวให้หนู #เล็กล่าหมูแดดเดียว หนูขอโทษนะคะ ที่หนูอ่อนแอเอง หนูไม่สามารถทำในสิ่งดีดีที่มอบให้หนูได้ หนูขอโทษคะ

เเละล่าสุด ลาล่า อาร์สยาม ร้องไห้โฮ โพสต์ถึงผู้มีพระคุณ อี๊ด โปงลาง-ลูลู่ ในวันที่หัวใจสลาย หลังประกาศขอห่างความสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา ว่า

ถ้าอ่านจนจบ ไม่รู้ว่าจะซึ้งกันมั้ย แต่ลาล่าร้องไห้อ้ายและลูลู่ คือ ชีวิตและลมหายใจของลาล่า ไม่มีพี่อี๊ด ก็ไม่มีลาล่า ลูลู่ ในวันนี้ ทุกครั้งที่น้องมีปัญหา หรือใครตำหนิน้อง อ้ายคนนี้ จะเป็นคนเอาตัวบังกะสุนให้น้องๆหมด มีครั้งนึงที่ร้านอาหารแห่งนึง ลูกค้ามาลวนลามลาล่า แล้วเอามือมาตบหน้าลาล่า อ้ายกำหมัดขึ้นจะชกเค้า แล้วถามว่า มึงทำอะไรน้องกรู แต่โชคดีที่การ์ดลากลูกค้าออกไป ไม่งั้นโดนหมัดอ้ายเต็มๆ ทุกครั้งอ้ายไม่สบายขึ้นเวทีเป็นไข้ตัวร้อนจี๋ ก็ไม่เคยบอกน้องซักคำ เพราะกลัวโชว์ของเราจะแผ่ว ทุกครั้งที่ลาล่าทำผิดและดื้อกับอ้าย อ้ายจะต้องดุ และตำหนิลูลู่เสมอ เพราะบอกว่าลู่เปงพี่ ลู่ต้องดูแลน้อง จนส่งผลมาถึงวันนี้อยู่ ลู่ก็ต้องดูแลเราตลอด

มีครั้งนึงที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ พี่อี๊ดเรียกประชุมวงเรื่องใหญ่มากตำหนิสมาชิกทุกคนในวง ว่าทำไมไม่ดูแลน้องปล่อยให้น้องอยู่ในสภาพนี้ได้ไง (ตรูมาววแชมเปนกะลูลู่ 5 ขวด) และคนที่โดนด่าแบบสภาพเมาๆเหมือนกันคือลูลู่อีกล่ะ ที่ไม่ดูแลน้อง คิดแล้วก็ขำ ก็ลู่มันมาววว มันจาดูแลล่ายังไง เดินยังไม่ไหวเร้ยยย 555 การเป็นน้องคนเล็กในวง โคดดีเรย เพราะมีแต่พี่ๆดูแล อิอิ แต่มันก็สอนให้เรารู้ว่าคนเป็นพี่ต้องดูแลน้อง พวกเราต้องรักกัน แม้มาจากคนละที่ คนละพ่อละแม่พวกเราก็ต้องรักและดูแลกัน จนวันนึงที่เราเลือกที่จะออกมาจากอ้ายและวงโปงลาง เราพึ่งเข้าใจว่า พี่อี๊ดห่วงเรามากแค่ไหน เพราะกลัวคนมาหลอกมาทำร้ายน้องเพราะพี่อี๊ดไม่เคยปล่อยให้น้องลำบากหรือเผชิญกับปัญหาเองเรย ถ้าเราออกมาแล้วใครจะดูแลปกป้องเรา นี่คือสิ่งที่พี่อี๊ดคิดเสมอ เพราะความรักและห่วงน้องมาก

มีช่วงนึงล่าแอบไปฉีดโบท็อกซ์ อ้ายก็ตำหนิคนที่พาไป บอกว่า ล่ามันสวยอยู่แล้ว จะต้องไปทำอะไรอีก เด๋วสวยมากก่านี้ ก็ห่วงสวยแล้วก็เล่นบนเวทีไม่ออก แล้วสั่งพวกนางรำห้ามพาลาล่าไปทำสวย ให้น้องสวยธรรมชาติแบบนี้ 555 คิดแล้วก็ฮาดี สุดท้ายก็เปงอย่างที่อ้ายบอกจิงๆ พอไปทำสวยมา ตีลังกาก็ไม่เปง เพราะกลัวตัวเองไม่สวย ถึงวันนี้ในหน้าที่การงานบางอย่าง ทำให้เราไม่ได้ขึ้นเวทีโชว์ร่วมกัน แต่ความรักของล่ากะลู่ ม่ายไม่เคยลดลงแม้แต่วินาทีเดียว ทุกครั้งที่น้องๆมีปัญหาอ้ายจะต้อง support และปกป้องน้องๆ วันนี้เรา 3 คนพี่น้องยืนกอดกัน มันโคดอบอุ่นเรยอ่า เราจะ support ดูแลกันนะ ในวันที่อ้ายดูแลพวกเรามา ไม่เคยคิดทิ้งน้องๆ พวกเราก็รักอ้าย รักมาก จะ support และอยู่เคียงข้างอ้ายตลอดไป ฮักอ้ายเด้อจ้า #โปงลางสะออน 

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …