Home ข่าว หนุ่มใช้โอกาสตอนที่เมียไม่อยู่ โทรเรียกน้องเมียมาหาที่บ้าน ก่อนเกิดเรื่องราวไม่คาดคิด จนครอบครัวร้องขอให้พี่สาวหย่ากับสามี

หนุ่มใช้โอกาสตอนที่เมียไม่อยู่ โทรเรียกน้องเมียมาหาที่บ้าน ก่อนเกิดเรื่องราวไม่คาดคิด จนครอบครัวร้องขอให้พี่สาวหย่ากับสามี

30 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มใช้โอกาสตอนที่เมียไม่อยู่ โทรเรียกน้องเมียมาหาที่บ้าน ก่อนเกิดเรื่องราวไม่คาดคิด จนครอบครัวร้องขอให้พี่สาวหย่ากับสามี
30
15,916

เป็นเรื่องราวเตือนใจจากต่างประเทศ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธุ์ที่ผ่านมา เรื่องราวทั้งเกิดขึ้นหลังจากที่ภรรยาของนายหวัง วัย 31 ปีรายนี้ กลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ นายหวังจึงใช้โอกาสนี้โทรเรียกน้องสาวของภรรยา ให้ออกมาหาและทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด

โดยเขาอ้างว่า มีปัญหาต้องการปรึกษา น้องสาวภรรยาจึงออกมาหากลางดึก โดยไม่ได้สงสัยอะไร เมื่อน้องสาวมาถึง เขาจึงพาออกไปซื้ออาหารและเครื่องดื่ม จากนั้นก็ทำเรื่องไม่คาดคิด โดยการใส่ยาลงไปในเครื่องดื่มของเธอ

ผ่านไปสักพัก เมื่อเธอหลับไป เขาจึงอุ้มเธอเข้าไปในห้องนอน ในวันรุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นมาด้วยสภาพไร้เรี่ยวแรง ปวดหัว ร่างกายเปลือยเปล่า ไร้เสื้อผ้า และยังนอนร่วมเตียงกับพี่เขย เธอรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที เจ้าหน้าที่สัญนิษฐานว่าเธอน่าจะถูกวางยานอนหลับชนิดรุนแรง เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ โดยเขายอมรับว่าซื้อยา ผ่านร้านค้าออนไลน์ เพียงเท่านั้น แต่ในส่วนอื่นๆยังให้การปฏิเสธเมื่อครอบครัวรับรู้เรื่องราวทั้งหมด และขอให้พี่สาวหย่ากับนายหวัง แต่พี่สาวกลับไม่ทำตามที่ครอบครัวร้องขอ และยังอยู่กับบ้านเดียวกับนายหวังตามปกติ และบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่า “ฉันเชื่อใจเขา เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ถ้าไม่เชื่อใจกัน แล้วจะแต่งงานกับเขาทำไม!!”

แต่เมื่อผู้เสียหายยืนยันว่า เธอถูกนายหวังล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และตั้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป โดยทนายความกล่าวว่า ในกรณีนี้เป็นคดีอาญา และมีโทษจำคุก อย่างน้อย 7 ปีขึ้นไป

สำหรับเรื่องราวดังกล่าวนั้นถือว่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้หญิงหลายคน ว่าอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม อย่าเช่นเหตุการณ์นี้เป็นต้น ทั้งๆที่เป็นสมาชิกครอบครัวเดียวกันแล้ว แต่กลับทำเรื่องแบบนี้ได้ ต้องระวังตัวไว้ให้ดีๆ เพราะถ้าเสียไปแล้วอะไรก็กลับคืนมาไม่ได้

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …