Home ข่าว หมอดูดัง เปิดชะตาชีวิตดาวดับไม่อับแสง ตั้ว ศรัณยู ชี้เป็นคนเก็บความรู้สึก แม้ทำงานเหนื่อยหนักก็ไม่บอกใคร

หมอดูดัง เปิดชะตาชีวิตดาวดับไม่อับแสง ตั้ว ศรัณยู ชี้เป็นคนเก็บความรู้สึก แม้ทำงานเหนื่อยหนักก็ไม่บอกใคร

38 second read
ปิดความเห็น บน หมอดูดัง เปิดชะตาชีวิตดาวดับไม่อับแสง ตั้ว ศรัณยู ชี้เป็นคนเก็บความรู้สึก แม้ทำงานเหนื่อยหนักก็ไม่บอกใคร
0
838

เรียกว่าหลายคนที่รับรู้เรื่องราวการจากไปอย่างกะทันหันของผู้กำกับและนักแสดงฝีมือดีอย่าง ตั้ว ศรัณยู ต่างเศร้าใจและตั้งรับกันไม่ไหวกับเหตุการณ์นี้เพราะ ตั้ว ศรัณยู จากไปเร็วเกินไปด้วยวัย 59 ปีซึ่งก่อนหน้านี้ ตั้ว ตรวจพบว่าเป็น มะเร็งตับระยะสุดท้ายและมีการเข้ารับการรักษามาเรื่อยๆก่อนจะจากไปอย่างสงบทิ้งไว้เพียงความทรงจำให้แฟนคลับได้หวนรำลึกถึง

ล่าสุดนักพยากรณ์ชีวิตชื่อดัง อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ฉายา หมอดูไฮโซ ซึ่งหยิบได้ไพ่ 7 ดาบ พบว่า ตั้ว ทำงานหนักมาตลอดการจากไปอย่างรวดเร็วสร้างความตกใจแก่คนในวงการบันเทิงและคนทั่วไปอย่างไม่ทันตั้งตัวซึ่ง อาจารย์มงคล ได้ตรวจสอบดวงชะตาและประเมินผลแล้วดังนี้จากดวงชะตา คุณตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ดารานักแสดง พิธีกรผู้กำกับ อายุ 59 ปี เกิดเมื่อ 17ตุลาคม 2503 ที่ตำบลกระดังงา อำเภอบางคนทีจังหวัดสมุทรสงคราม และเสียชีวิตลงในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 หลังจากเข้า รักษาตัวด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้ายที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ผู้ชายที่เข้มแข็งและแกร่งมาก แต่ต้องมาจากไปก่อนวัยอันควรและกะทันหันมาก ด้วยโรคมะเร็งตับ เราคงอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้ดวงชะตาต้องจากไปไวขนาดนี้ จากพื้นฐานดวงชะตา มีความเข้มแข็ง และอดทนมากรวมถึงการจะทำอะไรแล้วคงจะต้องไปให้ถึงในสิ่งที่ต้องการให้ได้ เชื่อว่าดวงชะตาพี่ตั้วศรัณยู ต้องอึดมากๆและบางครั้งต้องอดหลับอดนอน และทุ่มเทกับการงานมาตลอด หลายสิบปีและการกินการทานจะต้องสะสมหลายๆ สิ่ง หลายๆอย่าง ถึงมีผลต่อตับมากเพราะการเป็นมะเร็งตับ ซึ่งดูยากมาก เพราะตับเป็นอวัยวะเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้ ผมลองอธิษฐานไพ่ยิปซี และนึกถึงพี่ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เพราะบางทีอยากจะรู้เหมือนกันว่าดวงชะตามีไพ่อะไรที่รุนแรง และเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเสียชีวิตได้

การอธิษฐานและเสี่ยงทายเปิดไพ่ ได้ไพ่ ตามนี้

1.ไพ่1 เหรียญ 2.ไพ่ 7 ดาบ 3.ไพ่ 4 ถ้วย 4.ไพ่ 10 เหรียญ 5.ไพ่ 6 ไม้เท้า 6.ไพ่5 ดาบ 7.ไพ่จักรพรรดิ (THE EMPEROR ) 8.ไพ่ 1 ถ้วย 9.ไพ่พระจันทร์ (THE MOON ) 10.ไพ่ราชินีพระจันทร์ (THE HIGH PRIESTESS ) จะเห็นได้ว่าดวงชะตาเป็นคนขยันมาก หาเงินเก่ง หรือดวงชะตาเฮง เป็นคนมีฝีมือ ได้ไพ่ 1 เหรียญ เป็นไพ่ใบแรก ความโชคดี มีความสามารถ เรียกว่าหยิบจับอะไรก็ได้ดีแถมยังได้ ไพ่จักรพรรดิTHE EMPERORในพื้นฐานดวงชะตา ทำให้ดวงแข็งมาก มีความเป็นคนรักความยุติธรรม หรือรับปากรับคำอะไรใครๆ ต้องทำให้ได้ ดวงชะตามีความเป็นผู้นำหรือหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากเลย ก็คงเห็นจาก ความเป็นจริง

แต่อะไรที่ทำให้ดวงชะตานี้จะต้องมาเสียชีวิตลง ก็สังเกตไพ่ร้ายๆ ก็จะมีไพ่ชุดดาบ และหลักๆ ที่ทำให้ดวงชะตามาถึงการเสียชีวิตจะมีไพ่แนวร้ายๆ อยู่ประมาณ 4 ใบ ที่รวมกัน คือไพ่ 7 ดาบไพ่ 4 ถ้วยไพ่ 5 ดาบและไพ่เดอะมูน ซึ่งไพ่เหล่านี้เมื่อรวมกับไพ่แข็งๆ อย่างไพ่จักรพรรดิTHE EMPERORแล้ว เวลาอดทนอดหลับอดนอน ทำอะไรเป็นเวลานานๆ เป็นแรมปี หรือเรียกว่าการงานที่ต้องดึกดื่นและสะสม ยิ่งตั้งใจมากก็ยิ่งทรมานร่างกายมากเช่นเดียว กัน ในความสำเร็จ บางครั้งทุกๆ สิ่งที่ได้มา งาน เงิน ทุกๆอย่าง ต้องใช้ร่างกาย และความเด็ดเดี่ยวของจิตใจผมเชื่อว่าพี่ตั้ว จะต้องเป็นคนใช้ชีวิตประจำวันแบบเวลาเป็นอะไรแล้ว ไม่ค่อยจะบอกใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีไพ่ 7 ดาบ หมายถึงความปกปิด รวมถึงไม่ค่อยจะไปหาหมอเวลาอย่างนั้นจึงมีอาการหนักมาก และยิ่งตับเป็นอวัยวะที่ใหญ่มากในร่างกาย กว่าจะเเสดงอาการที ก็ต้องเป็นเยอะแล้ว

จากดูจากไพ่ ก็ต้องบอกว่าความเสียสละและความเก่งของคนเรา เป็นดาบสองคม ในช่วงหนึ่งร่างกายเรารับได้ในช่วงวัยหนุ่ม แต่เมื่ออายุมากขึ้นไป ขณะที่จิตใจยังคงเข้มแข็งมาก ไม่ได้ลดลงไปเลย รวมถึงอาจจะมากกว่าเดิม เพราะประสบการณ์ความเก่ง ความชำนิชำนาญมีมากเพียงแต่เราจะไม่รู้เลยว่าสภาพในร่างกายของเรามีอะไรตรงไหนมันสึกหรอลงไปหรืออาจจะรู้หมดทุกๆอย่างแต่ใจที่สู้ที่มีอยู่ในสายเลือดของคุณพี่ตั้วศรัณยู ที่อดทนต่อทุกๆ อย่างตลอดมาจึงทำให้ร่างกายเวลาทรุดโทรมลงจึงเกิดขึ้นได้ไวและรวดเร็วและยิ่งในข่าวบอกว่าพี่ตั้วเคยล้มและหมดสติในกองถ่ายมาแล้วและก่อนจะตรวจพบมะเร็งเรียกว่าพี่ตั้ว ทำงานแบบตลอดชีวิตจริงๆ

จากดวงชะตาชีวิตที่ทำให้พี่ตั้วรุนแรงและเสียชีวิตลงก็เกิดจากความเข้มแข็งและทุ่มเทสะสมมามากเห็นในข่าวระบุว่าปวดหลังมากและไปโรงพยาบาลรักษาตัวก่อนจะจากไปแบบสงบ ผมขอกราบและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว พี่ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ด้วยครับ

ชมคลิป

ขอบคุณ NationTV22

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ขยันจนพลิกชีวิต ลุงพรเทพ ชายพิการขายข้าวเกรียบปลา สู้ไม่ถอยจนมีร้านเป็นของตัวเองได้สำเร็จ

หากยังจำกันได้กับเรื่องราวของคุณลุงพรเทพ พลสระน้อย ชายพ … …