Home ข่าว ตั๊ก บงกช เสียใจจนพูดไม่ออก หลังทราบข่าว ตั้ว ศรัณยู จากไปอย่างกะทันหัน ล่าสุดส่งพวงหรีดไว้อาลัย เจ็บปวดทรมาน

ตั๊ก บงกช เสียใจจนพูดไม่ออก หลังทราบข่าว ตั้ว ศรัณยู จากไปอย่างกะทันหัน ล่าสุดส่งพวงหรีดไว้อาลัย เจ็บปวดทรมาน

36 second read
ปิดความเห็น บน ตั๊ก บงกช เสียใจจนพูดไม่ออก หลังทราบข่าว ตั้ว ศรัณยู จากไปอย่างกะทันหัน ล่าสุดส่งพวงหรีดไว้อาลัย เจ็บปวดทรมาน
0
674

ถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญของวงการไทย สำหรับ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” นักแสดงผู้กำกับชื่อดังวัย 59 ปีได้เสียชีวิตลงแล้วจากอาการป่วยด้วย โรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย 

ตั๊ก บงกช เสียใจจนพูดไม่ออก หลังทราบข่าว ตั้ว ศรัณยู จากไปอย่างกะทันหัน ล่าสุดส่งพวงหรีดไว้อาลัย เจ็บปวดทรมาน

ด้านภรรยาอย่าง “เปิ้ล หัทยา วงษ์กระจ่าง” ก็เพิ่งโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความสุดเศร้า “อยากให้เวลาเดินช้าช้า ขอเวลาสักหน่อย” พร้อมกับภาพวิวจากตึก ภูมิสิริมังคลานุสรณ์ รพ.จุฬา ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงเวลาก่อนที่สามีจะจากโลกนี้ไปไม่นาน

โดยเมื่อช่วงปลายปี 2562 ที่ผ่านมาทางด้านของ “ตั้ว ศรัณยู” ได้เกิดล้มในกองถ่ายกระทั่งส่งผลให้กระดูกสันหลังหัก และมีลิ่มเลือดออกมา จนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลพบว่ากระดูกหักและลักษณะของกระดูกหักเหมือนเกิดจากมะเร็ง แพทย์ได้เจาะกระดูกไปตรวจพบว่าเป็นมะเร็งจากตับและพบก้อนที่ตับ เริ่มให้การรักษาโดยวิธีเคมีบำบัด และพบว่าอาการปวดหลังและอาการโดยทั่วไปดีขึ้น 

กระทั่ง 1 เดือนก่อนมีอาการเบื่ออาหาร ปวดหลังมากขึ้น และเมื่อวานนี้มีความดันโลหิตต่ำ วันนี้ความดันตกลงมาเรื่อยๆ ทีมแพทย์ได้ยากระตุ้นความดันโลหิต แต่ช่วยไม่ได้ และได้เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเป็นการเสียชีวิตที่เร็วกว่าที่คาดเอาไว้ 

จากนั้นล่าสุดทางด้าน ตั๊ก บงกช คงมาลัย หลังทราบข่าวก็ได้ออกมาโพสต์อาลัย ถึง ตั้ว ศรัณยู ว่า
“R.I.P ตั๊กรู้สึกเสียใจมากจนพูดอะไรไม่ออก สิ่งที่เกิดขึ้นรวดเร็วมาก พี่ตั้วเป็นพี่ชายเเละครูเเละนักเเสดงที่มีความรักในอาชีพของการเเสดงอย่างมากไม่ใช่เเค่อาชีพเเต่เป็นทั้งชีวิตของพี่ตั้วเท่าที่ตั๊กเคยร่วมงานกับพี่ตั้ว พี่ตั้วทำให้เห็นถึงวินัยเเละการถ่ายทอดในความเป็นอาชีพนัก

เเสดงที่ให้ความบันเทิงเเละให้ประโยชน์ต่องานเเละผู้ชมในเเบบจริงใจที่สุด การทำงานกับพี่ตั้วไม่เคยทำให้ตั๊กไม่อยากไปกองถ่ายเลยเพราะทุกครั้งพี่ชายคนนี้ในเกียรตินักเเสดงทุกคน

เเละมีอารมณ์ขันสนุกเเละในการทำงานคือการสอน ตั๊กดีใจเเละถือเป็นเกียรติในชีวิตคือรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับครูเเห่งการเเสดงอย่างพี่ตั้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ตั้ว อย่างสุดซึ้งค่ะ”

อย่างไรก็ตาม ตั๊ก บงกช ก็ได้ส่งพวงหลีด ไปในงานศพของ ตั้ว ศรัณยู พร้อมข้อความว่า “กราบลาพี่ตั้ว พี่ชายเเละครูที่แสนดี #ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัววงษ์กระจ่าง”

ภาพ bong_kod_tak

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิ้ล หัทยา สวมบททำหน้าที่เสาหลักครอบครัว กลับมาทำงานเป็นครั้งเเรก หลังสามี ตั้ว ศรัณยู จากไปชั่วนิรันดร์

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิง … …