Home ข่าว เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังชิ่งหนีสื่อ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังชิ่งหนีสื่อ

30 second read
ปิดความเห็น บน เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังชิ่งหนีสื่อ
0
748

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจกันอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีข่าวของคู่รักซุปตาร์ข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่โดนข่าวลืออย่างหนักว่า หนุ่มเวียร์ นั้นแอบคบซ้อนนางเอกรุ่วมช่องอย่าง ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส หลังถูกจับโป๊ะว่าทั้งคู่ไปที่เดียวกันอยู่บ่อยๆ

ภายหลังทางด้าน สาวชิงชิง ก็ได้ออกมา ไปเที่ยวคือไปด้วยกันหลายคน ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะมันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งทริปที่เขาพูดๆกันความจริงแล้วพี่เบลล่าก็ไปด้วยตลอด

และในเวลาต่อมาทางด้าน สาวเบลล่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เผ็ดชนิดที่ว่าต้องซู้ดปากกันเลยทีเดียวเพราะคำสัมภาษณ์ของ สาวเบลล่า นั้นดูสวนทางกลับ สาวชิงชิง โดยสิ้นเชิง โดยทางด้าน สาวเบลล่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ทันได้ตกใจกับเรื่องอะไรเพราะเรื่องทุกอย่างมันเกิดขึ้นและจบลงในวันเดียว ซึ่งก็คุยกับพี่เวียร์แล้วพี่เวียร์ก็บอกให้พูดไปตามความจริง ซึ่งทางตัวเบลเองยังไม่เคยเจอ ไม่เคยคุย และไม่เคยไปร่วมทริปกับน้องแต่อย่างใด ย่งทำเอาโซเชียลลุกเป็นไฟอีกครั้งกันเลยทีเดียวและเมื่อไม่นานมานี้ก็เป็นคิวของหนุ่มฮอตอย่าง เฮียเวียร์ ที่ได้ไปออกงานอีเวนท์แห่งหนึ่ง แต่งานนี้เจ้าตัวกลับขอชิ่งหนีสื่อไม่ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดราม่าแต่อย่างใด พร้อมกับบอกว่าตนจะพูดในวันที่ 13 กันยายน ซึ่งเป็นงานอีเวนท์ที่เจ้าตัวต้องไปออก งานนี้เลยทำเอานักข่าวที่ไปรองงตาแตกกันเลยทีเดียว

และล่าสุดทาง หนุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกหลังจากที่เจ้าตัวชิ่งหนีสื่อ โดยทางด้าน หนุ่มเวียร์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพฝูงนกที่กำลังโบยบินอยู่บนท้องฟ้า พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ฝูงนกบินเหนือหัวเรา ท่ามกลางความว่างเปล่ากลางท้องทะเล จิตใจที่ปล่อยหลวมๆ ไม่ยึดติดมากนัก ก็ช่วยให้มองเห็นความสุขชัดขึ้น ทีมงานsuperweir มุ่งหน้าสู่เกาะมันใน เพื่อเก็บเกี่ยวพลังอันยิ่งใหญ่ จากกลุ่มคนเล็กๆที่นั้น…. แค่ปล่อยให้ใจ และธรรมชาติพาไป ที่ไหนๆก็มีความสุข

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …