Home ข่าว คัดเน้นๆ บุ๋ม ปนัดดา ปะทะฝีปาก เอ๋ ปารีณา เหมือนได้ผล ส.ส.คนดังหยุดโพสต์พาดพิงถึงแล้ว

คัดเน้นๆ บุ๋ม ปนัดดา ปะทะฝีปาก เอ๋ ปารีณา เหมือนได้ผล ส.ส.คนดังหยุดโพสต์พาดพิงถึงแล้ว

50 second read
ปิดความเห็น บน คัดเน้นๆ บุ๋ม ปนัดดา ปะทะฝีปาก เอ๋ ปารีณา เหมือนได้ผล ส.ส.คนดังหยุดโพสต์พาดพิงถึงแล้ว
2
3,834

จากกรณีที่เป็นประเด็นไม่จบสิ้น หลังจากที่ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีได้ออกมา ร้องขอสิทธิปกป้องผู้หญิงเพิ่ม เนื่องจากก่อนหน้านั้น เธอเจอผู้ไม่หวังดีอ้างเป็นแฟนคลับตามถึงหน้าสตูดิโอ แต่ทว่าเรื่องกำลังจะไปได้สวย แต่กลับถูก เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กลับมองว่าบุ๋มมั่วและไม่รู้จริงเรื่องกฎหมาย งานนี้ทำเอา บุ๋ม ถึงกับยอมไม่ได้ ต้องอธิบายให้กระจ่าง แต่ทว่าอีกฝ่ายก็ยังไม่หยุด กระทั่งบุ๋มสุดทนถึงกับออกปากพร้อมเปิดเวทีปะทะ

อ่านข่าว – บุ๋ม ปนัดดา ฟาดแรงทุกดอก ตอกกลับ เอ๋ ปารีณา พร้อมเปิดเวทีปะทะ ทำ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับอึ้ง

ต่อมา รายการแฉ ได้จัดให้คนไทยได้ชมการปะทะนัดพิเศษโดย มดดำ คชาภา ได้นำ ดร.บุ๋ม ปนัดดา และ เอ๋ ปารีณา มาเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรก ซึ่งครั้งนี้บอกเลยว่า ดร.บุ๋ม ปนัดดา ฟาดหนักทุกดอกจน เอ๋ ปารีณา มีอ้ำอึ้งไปเหมือนกัน ซึ่งครั้งนี้เราได้คัดช็อตต่อช็อตเน้นๆ ที่ทั้งคู่ได้ปะทะฝีปากกันบอกเลยว่าซี้ด โดยทั้งคู่ได้พูดถึงดราม่าที่เกิดขึ้น โดยแต่ละฝ่ายจะผลัดกันไปนั่งกับพิธีกร ตามมาตรการ Social Distancing-ปารีณา ท้า บุ๋ม ลง ส.ส. ชี้ แน่จริงก็ย้ายทะเบียนบ้านมา
เมื่อปารีณามานั่งกับพิธีกร ทางมดดำก็เริ่มชงประเด็น ซูเปอร์โพล ระบุผลสำรวจประชาชนว่า ระหว่าง เอ๋ ปารีณา กับ บุ๋ม ปนัดดา จะเลือกใครเป็น ส.ส. ผลปรากฏว่า ปนัดดาฟาดไป 98% ปารีณาได้เพียง 2% พร้อมกับถามว่า “รู้สึกยังไง” ปารีณา ตอบว่า “ต้องมาลงสนาม เพราะซูเปอร์โพลก็ถือว่ามีคนต่อว่าเยอะ ว่ามันจริงหรือเปล่า อย่าลืมว่า โพลคือการสำรวจ ไม่ใช่เต็ม”

ด้าน ดีเจเชาเชา ไม่รอช้า ถามต่อทันที “กลัวไหม หาก บุ๋ม ปนัดดา มาลง ส.ส. เขตของคุณ” ปารีณา ตอบเสียงราบเรียบว่า “เฉย ๆ” จังหวะนี้เองกล้องก็ตัดไปที่หน้า บุ๋ม ปนัดดา ที่อยู่อีกฝ่าย มีสีหน้ายิ้มอ่อนเล็กน้อย ส่วนทางมดดำก็ตบคำพูดดีเจเชาเชากลับทันทีว่า “เขาลงไม่ได้อยู่แล้ว แล้วจะข้ามจังหวัดได้ยังไง” แต่ปารีณากลับบอกว่า “ได้ ก็แค่ย้ายชื่อมา” ทำเอามดดำหน้าเหวอไปเล็กน้อย จากนั้น ปารีณา พูดต่อไปว่า “ก็มีหลายคนที่ทำเช่นนี้ ย้ายชื่อมาแล้วลงสมัครได้ ไม่ใช่พูดว่าไม่รู้เหรอ เป็นมาหลายสมัย อะไรแบบนี้ ใครไม่รู้กันแน่” เรียกเสียงฮาครืนทั้งรายการ

-ปารีณา ตอบชัด ๆ ทำไมต้องปิดคอมเมนต์เฟซบุ๊ก
ต่อมา เมื่อฝั่ง บุ๋ม ปนัดดา ขึ้นมาบนเวทีบ้าง คำถามที่ถามคือ “ทำไมต้องปิดคอมเมนต์เฟซบุ๊ก” เอ๋ ปารีณา ก็ตอบว่า “เพราะมีกระบวนการ…” สุดท้ายมดดำตัดบท “กลัวทัวร์ลง”

-ปารีณา ยัน ไม่ได้ตีกับดารา ในสภาวะที่ประชาชนเดือดร้อน
ด้าน มดดำ ถามต่อว่า ช่วงนี้เป็นช่วงโควิด 19 ประชาชนรอการแก้ปัญหาจากรัฐบาล มันใช่เวลามาตีกับดาราไหม เอ๋ ปารีณา ตอบว่า “ดิฉันไม่ได้ตีกับใคร” ประโยคนี้ของปารีณา เล่นเอาพิธีกรทั้งหมดอึ้งไปตามกัน ปารีณา ขยายความเพิ่มว่า “ไม่ได้ตี เป็นการแสดงความคิดเห็น การที่มีคนที่ไม่รู้จริงเข้าไปทำงานที่กรรมาธิการ แล้วเข้าใจว่าตัวเอง…” จังหวะเดียวกัน กล้องก็ตัดภาพไปที่ บุ๋ม ปนัดดา ที่บ่นพึมพำกับประโยคนี้ของปารีณา พร้อมกับสีหน้ามึนงง

-จังหวะ บุ๋ม ปนัดดา มึนงง เถียงกันเรื่องกฎหมายข่มขืน
เมื่อประเด็นกรรมาธิการจบ เอ๋ ปารีณา ก็ยอมรับว่า “ตอนที่มดดำเชิญมา ถ้าบุ๋มไม่มาด้วย ก็ไม่มา เพราะเอ๋เห็นว่า พอถามอย่าง ก็ไปอย่าง ตอนแรกบอกว่า ข่มขืนไม่เป็นอาญา ดิฉันบอกว่า ข่มขืนเป็นอาญา” ทันใดนั้น บุ๋ม ปนัดดา ทำหน้ามึนงงอีกรอบ และบอกว่า “ไม่เคยพูด ทำกฎหมายเองมาตั้งแต่แรก รู้” จากนั้น บุ๋ม ปนัดดา ก็ฟัง เอ๋ ปารีณา พูดไปเรื่อย ๆ ก่อนที่จะพึมพำว่า “มั่วมาก”

-ปารีณา ท้า บุ๋ม แจ้งความเลยสิ กรณีโพสต์ด่ามากสามี-หมีเหม็น จากนั้นก็มีการชงประเด็นที่ เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึงบุ๋มเรื่อง “มากสามี” เอ๋ ก็ตอบกลับนิ่ม ๆ ว่า “แล้วทำไมถ้าโพสต์จริงพิมพ์จริง ถึงไม่เอาไปดำเนินคดีกับศาลสักทีล่ะคะ อย่าไปยืนสัมภาษณ์พูดต่อว่าดิฉัน ให้สังคมเกลียดชังดิฉัน” มดดำ พูดว่า “ไม่ ๆ เอ๋ เอ๋เริ่มก่อน” ปารีณา ตอบว่า “ไม่ ๆ ถ้าเขาพูดว่าดิฉันไปว่าเขาเรื่องมากสามี เรื่องหมีเหม็น ทำไมไม่ไปดำเนินคดีกับดิฉันสักที มันเป็นข้อเท็จจริงหรือเปล่า” บุ๋ม ปนัดดา ถามกลับว่า “ทำไมต้องเขียนว่ามากสามี” ปารีณา ตอบว่า “ดิฉันไม่ได้เขียน คุณนั่นแหละสร้างข่าว สร้างความเกลียดชังแก่ดิฉัน แล้วเรื่องหมีเหม็น ใครจะถูกดำเนินคดีกันแน่”

มดดำ ถาม ปารีณา ว่า “สรุปคุณจะฟ้องเขาไหม” อีกฝ่ายตอบ “แน่นอน” พอ มดดำ ถาม บุ๋ม “จะสู้เขาไหม” บุ๋ม ปนัดดา ตอบด้วยน้ำเสียงเยือกเย็นว่า “ไปเจอกันในศาลค่ะ” เอ๋ ปารีณา ยังไม่จบ ท้า บุ๋ม ปนัดดา ว่า “ช่วยเอาที่สัมภาษณ์ไปดำเนินคดีกับดิฉันสักทีนะคะ ว่าดิฉันว่าอย่างโน้น อย่างนี้ อย่างนั้น ทำให้คนเกลียดดิฉันมากมาย วันนี้ดิฉันขอขอบคุณมดดำ ที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้พูดกับใครเลย นี่คือรายการแรกที่ดิฉันได้พูด”

บุ๋ม ปนัดดา พูดสั้น ๆ ว่า “สบายใจยัง” นอกจากนี้ ปารีณา ยังย้ำว่า คำพูด มากสามี หมีเหม็น เป็นบุ๋มเริ่มเอง บุ๋มให้สัมภาษณ์เอง เล่นเอาพิธีกรงงกันเป็นไก่ตาแตก บอกว่า มันจะมีใครไปพูดกับสื่อว่า “ดิฉันมากผัว” แต่ปารีณาก็ยืนยันว่า บุ๋มให้สัมภาษณ์จริง พร้อมท้าให้แจ้งความ อย่าปล่อยให้ตนเองไปแจ้งความก่อน

-บุ๋ม ปนัดดา ใส่กันนอกรอบหลังไมค์ ถามจี้ใจ ทำไมไม่โทร. มาถาม
ขณะเดียวกัน ทางช่อง GMM25 ก็มีการตัดคลิปที่ เอ๋ ปารีณา กับ บุ๋ม ปนัดดา คุยกันส่วนตัวนอกรอบก่อนเข้ารายการ บุ๋ม ปนัดดา ถามทำนองว่า คุณทำแบบนี้ทำไม จริง ๆ สามารถส่งคนมาถามนอกรอบได้ ปารีณา ตอบกลับว่า “บุ๋มเป็นอะไร แค่บุ๋มยอมรับความจริงว่าให้สัมภาษณ์ผิด” บุ๋ม ปนัดดา ก็ถามกลับว่า “ถ้าบุ๋มสัมภาษณ์ผิด คุณก็โทร. มาสิ จะไปโพสต์ทำไม”

คลิกเพื่อชมคลิป
https://www.facebook.com/cnew.official/videos/278863413259809/
https://www.facebook.com/GMM25Thailand/videos/653610575222368/
https://www.facebook.com/GMM25Thailand/videos/729881687781911/

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ออกรายการแฉไปเมื่อวันที่ 10 ที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า เอ ปารีณา จะหยุดโพสต์ถึง บุ๋ม ปนัดดา ไปชั่วขณะ เหลือไว้เพียงภาพ และคลิปที่โพสต์ถึง มารีญา พูลเลิศลาภ อดีตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เท่านั้น

ขอบคุณรายการแฉ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอโทษ หลังได้รับรางวัลพิธีกรหญิงดีเด่น แต่อยู่ถ่ายรูปรวมไม่ได้

เป็นขวัญใจตลอดกาลของเหล่าประชาชนคนไทยจริงๆ สำหรับ บุ๋ม … …